Trước khi sinh, đã có rất nhiều mẹ lo lắng không biết sau này mình có sữa hay không, có đủ lượng sữa cho bé bú hay không. Để giúp các mẹ giải quyết những lo lắng đó, máy hút sữa đã trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Bạn hãy cùng thiết bị y tế Việt Mỹ tìm hiểu 5 công dụng của máy hút sữa dành cho mẹ và bé nhé!

Xem thêm:

- 9 Kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa không thể bỏ qua

- Máy hút sữa điện nào tốt?

- Máy hút sữa có cần thiết không?

5 Công dụng của máy hút sữa cho mẹ và bé

Những công dụng của máy hút sữa tuyệt vời như thế nào, bạn đã thật sự biết được những công dụng của máy hút sữa chưa? Cùng tìm hiểu với chúng tôi:

1. Giúp bé dễ bú sữa mẹ:

Lúc mới sinh, một số bé không thể bú trực tiếp từ mẹ do sinh non, ti mẹ to so với miệng bé, ti mẹ bị thụt vào trong… Lúc này, để hỗ trợ bé trong quá trình bú mẹ, máy hút sữa giúp bé làm quen từ từ với việc bú sữa, sau đó bé có thể ti trực tiếp.

2. Tránh tắc tia sữa:

Công dụng của những vấn đề các mẹ lo lắng nhất vì khi bị tắc tia sữa các mẹ sẽ cảm thấy đau nhức, khó chịu, hoặc thậm chí khi bị áp xe nhiều mẹ phải điều trị bằng kháng sinh dẫn đến giảm hoặc mất sữa ở mẹ. Bản thân bé thì quầy khóc vì đói. Vì thế, khi bị căng tức ngực bạn đừng quên trợ thủ đắc lực là máy hút sữa và những công dụng của máy hút sữa nhé.

3. Dự trữ sữa mẹ:

Nhiều mẹ quá nhiều sữa mà bé không bú hết, khi đó máy hút sữa này tối đa 3 tháng trong tủ lạnh và tối đa 6 tháng trong tủ đông chuyên dụng. Điều này cũng đảm bảo lượng sữa mẹ được duy trì liên tục, không gây ức chế mà làm giảm lượng sữa sản xuất được.

4. Nuôi con khi đi làm:

Sau khi nghỉ sinh, lúc này các mẹ bận bịu đi làm, vậy làm sao để duy trì nguồn sữa mẹ?. Lúc này, các mẹ có thể dùng máy hút sữa để tích sữa, bảo quản tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp để bé có thể bú sữa khi mẹ vắng nhà. Khi đi làm, các mẹ dù bận đến đâu cũng nên cố gắng dành khoảng thời gian sử dụng máy hút sữa giúp duy trì nguồn sữa cho bé.

5. Bảo vệ bầu ngực mẹ:

Khi sử dụng máy hút sữa đúng cách, nhất là máy hút sữa bằng điện có massage, các bé chẳng những không bị đau, mà máy hút sữa còn giúp bảo vệ bầu ngực cuẩ mẹ không bị chảy xệ. Ngoài ra máy hút sữa còn giúp bảo vệ bầu ngực mẹ khi bị nứt cổ gà, hay tổn thương do bé cắn.

Công dụng của máy hút sữa tuyệt vời là thế, song khi mua máy hút sữa các mẹ nên chọn loại máy tốt nhất, phù hợp nhất với mình và sử dụng máy đúng cách để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. 5 công dụng của máy hút sữa cho mẹ và bé

Trên thị đường có rất nhiều các dòng máy hút sữa của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Trong đó có dòng máy hút sữa iMediCare iBP-9S nhập khẩu từ Singapore được khá nhiều mẹ lựa chọn và tin dùng. Đặc điểm nổi bật của máy hút sữa iMediCare iBP-9S là có 3 chế độ massage và 9 cấp độ hút. Công nghệ tiên tiến nhất ngăn cản dòng sữa chả ngược vào máy. Là sản phẩm tiện lợi, có tính ứng dụng cao với nguồn điện cung cấp bằng pin và bộ chuyển đổi (adapter) DC cắm trực tiếp vào nguồn điện trong nhà sử dụng mọi lúc mọi nơi.

5 công dụng của máy hút sữa cho mẹ và bé

Máy hút sữa iMediCare iBP-9S.

Các bạn có thể đặt mua máy hút sữa iMediCare iBP-9S ngay tại đây nhận nhiều ưu đãi: GIẢM 10% khi đặt online + FREE giao hàng toàn quốc


Gửi Bình luận ()