Không khí trong nhà của bạn thường bị ô nhiễm nhiều hơn không khí bên ngoài bởi chúng ta dành phần lớn thời gian trong nhà, việc chúng ta tiếp xúc với chất lượng không khí trong nhà kém sẽ khiến chúng ta có nguy cơ mắc một số bệnh. Giờ đây sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp tạo ra không khí sạch hơn, lành mạnh hơn trong nhà hoặc văn phòng của bạn, để bạn có thể tận hưởng chất lượng không khí trong nhà tốt hơn. Trước khi quyết định sắm một chiếc máy lọc không khí cho gia đình mình, hãy nhớ 5 điều cần xem xét khi mua máy lọc không khí trong nhà dưới đây nhé.

>> Máy lọc không khí là gì

  1. Tại sao tôi cần một máy lọc không khí?

Khi chọn máy lọc không khí, trước tiên hãy xem xét nhu cầu chất lượng không khí trong nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp cải tiến chất lượng không khí nói chung, hãy xem xét các mô hình có bộ lọc HEPA hoặc bộ lọc không khí hiệu quả cao, được chứng minh loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng trong không khí thông thường có kích thước 0,3 micron trở lên. Tức là chúng lọc được phấn hoa, bụi, mạt bụi, bào tử nấm mốc, vẩy da thú cưng, bụi mịn,... Máy lọc không khí sử dụng bộ lọc HEPA được coi là máy lọc không khí hiệu quả nhất trên thị trường.

Một số bộ lọc kết hợp trong máy lọc không khí gia đình cao cấp

  1. Tôi cần loại máy lọc không khí nào?

Để chọn máy lọc không khí theo nhu cầu của bạn, hãy xem xét không gian bạn cần để sử dụng thiết bị này. Bạn có thể tính toán diện tích căn phòng hay không gian nhà mình, sau đó hãy tìm một máy lọc không khí sử dụng trong diện tích phù hợp. Hãy tìm thông tin này trong các thông số kỹ thuật của máy lọc không khí nhé.

  1. Tôi cần những tính năng nào trên Máy lọc không khí?

Sau khi chọn loại và kích thước của máy lọc không khí bạn cần, hãy xem xét liệu bạn có thích bất kỳ tính năng đặc biệt nào hay không. Các tính năng được thêm vào có thể bao gồm điều khiển từ xa, nhiều tốc độ quạt, chỉ báo thay đổi bộ lọc, bộ hẹn giờ lập trình, cảm biến chất lượng không khí, v.v.

Các tính năng này thêm tiện lợi cho hoạt động và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt hơn đối với hiệu suất của bộ lọc không khí và thường tích hợp trong các sản phẩm cao cấp.

  1. Tôi sẽ đặt máy lọc không khí ở đâu?

Trong hầu hết các tình huống, chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ vì đó là nơi bạn dành phần lớn thời gian. Nếu muốn dùng cho nhiều phòng bạn có thể chọn sản phẩm có bánh xe, tay cầm và các tính năng di động khác để dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác.

  1. Thời gian bảo trì và bảo trì cho máy lọc không khí của tôi là bao lâu?

Nếu bạn đang sử dụng máy lọc không khí bằng bộ lọc, bạn nên thay thế các bộ lọc theo các khoảng thời gian thay đổi bộ lọc được đề xuất của nhà sản xuất để duy trì mức độ loại bỏ chất ô nhiễm cao của thiết bị. Tùy thuộc vào bao nhiêu lọc lọc không khí sử dụng đơn vị của bạn, bạn có thể cần phải thay đổi chúng vào những thời điểm khác nhau. Ví dụ: bộ lọc HEPA của bộ lọc không khí của bạn có thể tồn tại một năm trong khi bộ lọc than hoạt tính kéo dài 6 tháng và bộ lọc trước (nếu được trang bị) kéo dài 3 tháng.

Khi mua máy lọc không khí, hãy đảm bảo cân nhắc chi phí và tần suất thay thế bộ lọc trong tương lai.

Giới thiệu máy lọc không khí gia đình cao cấp iMediCare

Đáp ứng nhu cầu dùng máy lọc không khí gia đình, iMediCare – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình số 1 tại Singapore cho ra đời sản phẩm máy lọc không khí gia đình cao cấp iMediCare iAP-9S. Sản phẩm này có các tính năng đặc biệt đó là:

Máy lọc không khí gia đình cao cấp iMediCare iAP-9S

» 3 tầng lọc, hút lọc 360 độ với bộ lọc HEPA và iOn âm lọc sạch đến 99.99% các hạt bụi mịn từ 0.3 micron trở lên, lọc và diệt toàn bộ vi khuẩn, virus, nấm mốc, mầm bệnh, lông, tóc, đa chết, bụi vải, Formaldehyde, khói thuốc, bụi vải…

» Sử dụng phù hợp cho diện tích phòng từ 90-120m2.

» Thanh lọc siêu nhanh 250m3 / 20 phút.

» 05 cảm biến thông minh: Cảm biến các Hợp chất hữu cơ bay hơi TVOCs, Cảm biến laser đo bụi, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến độ ẩm, Cảm biến ánh sáng.

» Chức năng Smart Mode, tự động phát hiện mức độ ô nhiễm và tự vận hành phù hợp.

» Chức năng night mode siêu êm khi ngủ.

» Hiển thị các thông tin về ô nhiễm trên màn hình OLED. Hiển thị thông tin khi cần thay lọc.

» Kết nối và điều khiển thông minh qua Smart phone.

» Có điều khiển từ xa.

Để biết thêm thông tin về các loại máy lọc không khí gia đình, vui lòng liên hệ qua hotline 1900.633.985 để được tư vấn chi tiết.