Máy tạo oxy có vai trò quan trọng cho những người bị mắc bệnh về đường hô hấp như bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn,… Bởi nó giúp cung cấp khí oxy kịp thời hỗ trợ cho hệ hô hấp.

- Máy tạo oxy cho bệnh nhân

- Thở oxy trong phòng

Máy tạo oxy rất quan trọng cho người bị bệnh hô hấp mãn tính

Theo các bác sĩ chuyên môn, những người bị thiếu oxy thường có dấu hiệu mệt lả, tím tái, choáng váng, co giật, thậm chí không tự chủ được hành vi của mình. Thường thì những đối tượng này là những người cao tuổi. người có thể trạng yếu, người mặc bệnh nan y khó chữa như thiếu máu tuần hoàn não, suy tim, suy thận, suy tuyến giáp, bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính giai đoạn giữa,cuối, bệnh tai biến đột quỵ,…

Máy tạo oxy có vai trò cung cấp khí hỗ trợ cho hệ hô hấp rất nhiều. Oxy y tế dễ dàng đi vào phổi qua động mạch phổi trung hòa cùng với máu và đi vào hệ động mạch, tĩnh mạch để đến tất cả các tế bào trong cơ thể phục hồi sinh trưởng, tăng cường trao đổi chất giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

 máy tạo oxy rất quan trọng cho người bị bệnh hô hấp

Theo các nhà chuyên môn, thể tích phổi của chúng ta sẽ giảm theo thời gian, càng già thì thể tích phổi càng thu nhỏ.

Phổi là cơ quan quan trọng sau tim làm nhiệm vụ điều hòa tuần hoàn dưỡng chất nuôi cơ thể. Khi thể tích phổi giảm gần 50% thì chúng ta bước sang độ tuổi 60, điều đó cũng lý giải tại sao những người ở độ tuổi này hay có những cơn mệt mỏi giống như bị hen suyễn.

Hệ hô hấp cũng như sức đề kháng ở người cao tuổi cũng sẽ giảm khi bị bệnh, cơ quan hô hấp không hoạt động như bình thường. Trường hợp những người này khi nằm ở trạng thái nghỉ ngơi sẽ gây ra tức ngực, mệt mỏi. Chính vì vậy, các bạn nên nâng mình và đầu họ lên một góc cao khoảng 10-30 độ thì người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn. Vì khi đó, phổi không bị đè nép và xẹp, phổi không tự co giãn như bình thường.

Chính vì thế , việc sử dụng máy tạo oxy chữa bệnh là điều rất cần thiết và quan trọng, nó giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sự sống.

Các bạn có thể đặt mua máy tạo oxy cho bệnh nhân ngay tại đây nhận nhiều ưu đãi: GIẢM 10% khi đặt online + FREE giao hàng toàn quốc


Gửi Bình luận ()