Nuôi con, chăm sóc con là môt nghệ thuật. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Anh chị đang là một phụ huynh? Anh chị có tự tin rằng anh chị đang là bác sĩ của con? Nếu anh chị chưa tự tin về kiến thức sức khỏe của bản thân, hãy tham khảo ngay và download sách nuôi con này cùng thiết bị y khoa Việt Mỹ nhé!

- Nghệ thuật chăm con pdf

- Con nghĩ đi mẹ không biết ebook

 

Bạn có biết các tác giả của sách “Bác sĩ của con”?

Con đau ốm, con khó chịu. Chỉ vào biểu hiện nhỏ cũng khiến cha mẹ lo lắng vì không biết làm sao để chạy chữa cho con. Và chắc chắn mỗi ông bố bà mẹ đều mong muốn biết rõ ràng, chính xác rằng con đang bị gì và mình cần làm gì để con khỏe hơn. Hiểu được mong muốn này, bác sĩ, thạc sĩ Steven P. Shelov và bác si Shelly Vaziri Flais đã biên soạn nội dung cuốn sách Bác sĩ của con. Rất nhiều anh chị là phụ huynh của các bé đã học hỏi được nhiều điều bổ ích và thiết thực cho quá trình chăm sóc con của mình.

Viện Hàn lâm Nhi khoa Mi là một tổ chứ gồm 62.000 bác sĩ nhi chăm sóc cơ bản, chuyên gia nhi khoa cùng các chuyên gia phẫu nhi vì sức khỏe, sự an toàn và cuộc sống hạnh phúc của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên. 2 bác sĩ Steven P. Shelov và Shelly Vaziri Flais đều là thành viên Hội Hàn lâm Nhi khoa Mỹ.

Bác sĩ Steven P. Shelov là giáo sư nhi khoa của trường Đại học Y Stony Brook và cũng là phó khoa đào tạo y học Bệnh viện Đại học Y Winthrop. Ông đã nhận bằng tiến sĩ của trường Đại học Y Wisconsin và bằng thạc sĩ y học quản trị Đại học Wisconsin. Sau khi thực hiện thời gian thực tập nội trú nhi tại khoa nhi Trung tâm y tế Montefiore trực thuộc Đại học Y Einstein, ông đã trở thành giám đốc chương trình đào tạo nhi khoa và Phó chủ nhiệm tại khoa nhi. Từ năm 1997 đến năm 2010, bác sĩ Shelov là chủ nhiệm khoa nhi của bệnh viện dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Maiminides ở Brooklyn. Ông là tác giả của hơn 100 ấn phẩm và 15 cuốn sách. Đồng thời ông cũng từng là tổng biên tập sáng lập của cẩm nang hướng dẫn cha mẹ của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mĩ có tên: Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Từ khi mới sinh đến 5 tuổi.

Đồng hành cùng biên soạn cuốn sách Bác sĩ của con với bác sĩ Shelov là bác sĩ Shelly Vaziri Flais. Bà là một trong những bác sĩ nhi được hội đồng chuyên khoa chứng nhận và bà cũng là mẹ của 4 đứa con. Bà là giảng viên lâm sàng nhi khoa của trường Đại học Feinberg và bệnh viện cho trẻ em Ann & Robert H. Lurie ở Chicago. Bà là tác giả cuốn “Nuôi dạy trẻ sinh đôi” và là cộng tác viên cho cuốn “Giấc ngủ: Những điều mọi bậc cha mẹ cần biết”. Trong đó ấn bản đầu tiên của Nuôi dạy trẻ sinh đôi đã được vinh danh ở Giải thưởng Thông tin về Sức khỏe năm 2010 và Giải thưởng Sách Trung Tây Mỹ năm 2009. Bên cạnh những chia sẻ về chăm sóc con, bà còn chia sẻ những phương pháp dạy con dựa trên thực tế của mình qua đài truyền hình, đài phát thanh địa phương và quốc gia, các trang mạng và các phương tiện truyền thông khác.

Với những kiến thức và tâm huyết trong chăm sóc trẻ của 2 tác giả, Việt Mỹ tin rằng, cuốn sách Bác sĩ của con sẽ đem đến cho anh chị cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực này một cuốn cẩm nang quý giá.

Bác sĩ của con có gì cho anh chị?

Trẻ nhỏ có rất nhiều triệu chứng thường gặp  khi mắc bệnh nhưng có những dấu hiệu bị bỏ qua khi cha mẹ xem xét. Sách Bác sĩ của con đề cập đến hơn 100 triệu chứng cũng như những điều cơ bản về sơ cứu, an toàn cho trẻ.

Bác sĩ của con giúp các bậc cha mẹ, những người chăm sóc con thường xuyên hiểu được những trục trặc về thể chất từ những “gợi ý” thường gặp: đau bụng, đau đầu đến những dấu hiệu ít biểu hiện hơn như viêm tai...

Ngoài ra, tâm lý của trẻ cũng là điều cha mẹ quan tâm, từ hành vi đến cảm xúc, khả năng chú ý, những cơn hờn giận, sự lo lắng... Bác sĩ của con sẽ giúp anh chị tìm hiểu.

Những điều nhỏ nhặt thường ngày được phân biệt rõ ràng với các căn bệnh nghiêm trọng hơn và từ đó đưa ra các bước hành động hợp lý.

Cuốn sách Bac si cua con thực sự là một cẩm nang chăm sóc trẻ giá trị. Bạn hãy download sách nuôi con này và kết hợp với những lời khuyên, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để chăm sóc con tốt hơn nhé!

>>> Download Bác sĩ của con pdf                

Xu hướng tìm kiếm: Bác sĩ của con
Bài viết liên quan