Thở oxy cá nhân là liệu pháp được thực hiện để điều trị bệnh, đối tượng sử dụng là các bệnh nhân mắc chứng bệnh về đường hô hấp, thiếu dưỡng khí, thiếu oxy.

Sử dụng máy thở oxy cá nhân có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, ngăn chặn bệnh phát triển cho bệnh nhân. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào phương pháp và cách thức sử dụng thiết bị để điều trị:

- Hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy gia đình

bí quyết sử dụng máy tạo oxy trong điều trị bệnh

Các bước cơ bản trong cách sử dụng máy tạo oxy

- Chọn vị trí để máy tiện lợi cho việc di chuyển sau này. Cách tường, đồ nội thất khoảng 15cm-30cm, cách xa các nguồn nhiệt để tránh cháy nổ, cách xa nhà tắm. Duy trì nhiệt độ nơi để máy tạo oxy trong khoảng 10 – 37 độ C.

- Cài đặt bộ đầu lọc với máy tạo oxy.

- Nhấn nút nguồn để mở.

- Theo dõi các trạng thái trên máy (đèn hiệu, âm thanh “bíp”…)

- Điều chỉnh lưu lượng oxy chảy ra theo yêu cầu.

- Đặt ống nối vào mũi của bệnh nhân để bắt đầu điều trị oxy.

- Tắt nguồn khi điều trị oxy kết thúc.

Xử lý khi gặp sự cố là một trong những cách sử dụng máy tạo oxy hiệu quả

Khi máy gặp sự cố, nếu bạn là một người không chuyên môn đừng cố tự sửa máy hoặc thay các vật tư không chính hãng. Hãy gọi đến trung tâm sửa chữa máy tạo oxy hoặc nhà cung cấp vật tư máy tạo oxy để được cung cấp và sửa chữa đảm bảo độ bền cho máy.

Lựa chọn mua máy thở oxy cá nhân tốt nhất

- Theo các nhà chuyên môn, máy tạo oxy chất lượng là loại máy phải tạo ra lượng oxy đều đặn, đảm bảo được nhu cầu người bệnh cũng như độ bền. Thông thường những loại máy có công xuất càng lơn và hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao hơn. Vì thế để tiết kiệm được chi phí các bạn tìm hiểu trước khi mua.

bí quyết sử dụng máy tạo oxy trong điều trị bệnh hiệu quả

- Khi mua máy các bạn cũng quan tâm đến vấn đề khi hoạt động máy có tạo ra tiếng ồn hay không. Tiếng ồn máy tạo ra phải dưới 40dBA. Bạn nên kiểm tra kĩ các thông số kỹ thuật trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

- Bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị hoặc những người có chuyên môn để lựa chọn loại máy oxy phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân.

- Cần phải lựa chọn và tham khảo nhiều nguồn thông tin trước đặt mua sản phẩm.

- Tuyệt đối không nên chọn những loại máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có nhãn hiệu để ngăn ngừa, phòng tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Nên mua máy oxy chính hãng tin cậy

Bí quyết sử dụng máy tạo oxy trong điều trị bệnh hiệu quả

Mua máy tạo oxy chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu người bệnh là yếu tố tiên quyết đến quá trình sử dụng sau này. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy tạo oxy có nhiều xuất xứ với các mức giá khá cạnh tranh, chúng ta không nên ham rẻ mà phải xem xét rõ nơi sản xuất, chính sách bảo hành, dịch vụ sửa chữa. Máy tạo oxy iMediCare là hãng sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe con người hàng đầu Singapore với kinh nghiệm và phát triển trên toàn cầu hàng chục năm. Sự thành công của máy tạo oxy iMediCare được dựa trên sự cống hiến hết mình cho chất lượng cao nhất, an toàn và phong cách sản phẩm được thiết kế với mục tiêu cải thiện sức khỏe con người.

Các bạn có thể mua máy tạo oxy iMedicare ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.

Gửi Bình luận ()