Máy xông mũi họng giúp khắc phục các bệnh về đường hô hấp của trẻ nhỏ và đây là một trong những thiết bị y tế được nhiều gia đình lựa chọn. Nhiều người muốn mua và sử dụng máy xông mũi họng iMediCare nhưng không biết bộ phụ kiện máy xông mũi họng gồm những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các phụ kiện trong bộ sản phẩm máy xông mũi họng iMediCare.

- Tác dụng của máy xông mũi họng iMediCare

- Benh duong ho hap

1.Phụ kiện máy xông mũi họng iMediCare gồm những gì?

Dây dẫn khí

Sản phẩm dây dẫn khí của máy xông mũi được sử dụng bằng nhựa dẻo đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người không như các dòng nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ khác trên thị trường. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong bộ xông. Sau khi sử dụng 1 thời gian dài người dùng cần thay thế phụ để đảmm bảo sức khỏe.

Mặt nạ xông

Mặt nạ xông là phụ kiện trong máy xông mũi họng có để xông cả mũi và họng cho người bệnh. Phụ kiện này được làm bằng nhựa dẻo an toàn cho sức khỏe con người không như các dòng nhựa Trung Quốc không rõ nguồn gốc, thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sử dụng để tránh gây tổn thương cho bé. Có 2 dòng mặt nạ để bạn lựa chọn: mặt nạ dành cho người lớn và mặt nạ dành cho trẻ con. Đây là sản phẩm của máy xông mũi iMediCare.

Ống xông

Ống xông mũi iMediCare dùng cho tất cả các dòng máy xông mũi của thương hiệu máy xông này. Sản phẩm ống xông mũi iMediCare chính hãng sử dụng nhựa dẻo an toàn cho sức khỏe con người.

Cốc đựng thuốc

Thiết kế độc đáo với chế độ van ảo khác biệt, có thể điều chỉnh tốc độ phun khí ngay trên cốc thuốc. Bên cạnh đó, chất lượng của cốc là loại nhựa cứng không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cốc thuốc chính hãng thương hiệu iMediCare giúp tránh được sự hao hụt của thuốc, đảm bảo cho lượng thuốc được đưa vào cơ thể mà không bị hao hụt ra ngoài và việc điều trị bệnh trở lên hiệu quả hơn. Cốc thuốc là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy xông mũi họng và cũng là sản phẩm cần được thay đổi thường xuyên.

Bộ lọc khí

Trong các phụ kiện máy xông mũi họng iMediCare cần phải thay thường xuyên thì không thể không nhắc đến bộ lọc khí. Bộ lọc khí này có thể thay được để đảm bảo độ an toàn sức khỏe và hợp vệ sinh khi sử dụng máy xông mũi họng cho người bị bệnh.

Bộ nguồn máy xông

Bộ đổi nguồn máy xông iMediCare dùng cho máy xông mũi họng, bạn nên thay bộ nguồn máy xông sau một thời gian dài sử dụng để máy hoạt động ổn định và điều trị cho người bệnh hiệu quả nhất.

2.Tính năng nổi bật của máy xông mũi họng iMediCare

- Sản phẩm ưu việt và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người cao tuổi với các mặt nạ xông phù hợp

- Hạt xông mịn và nhỏ, dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị tại từng phế nang

- Máy có 2 loại mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, do đó có thể dùng cho cả người lớn, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Sản phẩm hoạt động êm, hoàn toàn không gây tiếng ồn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người dùng khi điều trị

- Thiết kế máy nhỏ gọn, có tay cầm và khoang chứa phụ kiện dễ dàng mang theo và di chuyển đến nơi bạn muốn

- Hiệu quả xông cao, tránh được lượng thuốc hao hụt; có miếng lọc khí kèm theo đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

- Bảo hành 5 năm

Để đặt mua, bạn có thể liên hệ số hotline 1900.633.985 hoặc đến Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Miền Bắc: số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP Hồ Chí Minh.