Với bài viết trước, Việt Mỹ đã giới thiệu đến anh chị tài liệu dạy con kiểu Nhật. Trong bài viết này, Việt Mỹ xin giới thiệu với bạn bộ sách Dạy con kiểu Nhật của tác giả Kubota Kisou. Đây là bộ sách được nhiều cha mẹ “săn lùng” và tìm đọc, anh chị hãy tham khảo nhé.

- Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản ebook

- Sách dạy nuôi con

Sách Dạy con kiểu Nhật của Kubota Kisou

Nếu anh chị nào đã từng tìm hiểu về tác giả Kubota Kisou sẽ biết: Ông là giáo sư danh dự của trường Đại học Kyoto tại Nhật Bản, một học giả về khoa học thần kinh. Hiện tại ông đang là hiệu phó trường Cao đẳng kỹ thuật Y tế Quốc tế, cố vấn nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomuya và viện nghiên cứu cơ bản Hitachi. Ông đã có khá nhiều tác phẩm nội dung về cách nuôi dạy trẻ trong đó có bộ sách Dạy con kiểu Nhật mà anh chị đang tìm kiếm.

Bộ sách Dạy con kiểu Nhật đáp ứng nhu cầu tìm kiếm phương pháp dạy con mà nhiều cha mẹ Việt đang tìm kiếm cho lứa tuổi từ 0 – 2 tuổi. Dạy con kiểu Nhật được đánh giá là một tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con những năm đầu đời. Bộ sách này chính là kinh nghiệm và kiến thức mà tác giả đã áp dụng thành công trên nhiều trẻ và nhận được phản hồi tích cực.

Bộ sách Dạy con kiểu Nhật gồm 3 cuốn: Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi, Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 1 tuổi, Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 2 tuổi. Mỗi cuốn sách đều trình bày tập trung vào trẻ em trong một độ tuổi nhất định để cha mẹ lựa chọn. Ngoài ra, với việc phân cụ thể đối tượng, tác giả cũng giúp cha mẹ có định hướng tốt hơn trong chăm sóc và dạy dỗ con cái từng giai đoạn.

Tìm hiểu bộ sách Dạy con kiểu Nhật

Như đã trình bày ở trên, bộ sách Dạy con kiểu Nhật gồm 3 cuốn chia theo 3 giai đoạn độ tuổi của trẻ: 0 tuổi, 1 tuổi, 2 tuổi. Cha mẹ có con ở trong những tuổi này có thể tìm hiểu:

- Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi: Trong những cuốn sách dạy nuôi con mà Việt Mỹ giới thiệu trước đây, cha mẹ đã được biết: Mọi đứa trẻ sinh ra đều là thiên tài. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi trẻ được nuôi dạy đúng phương pháp từ sớm. Điều quan trọng với cha mẹ chính là cha mẹ luôn dạy dỗ con với tình yêu thương  để bé tin tưởng và tuân theo phương pháp giáo dục của cha mẹ. Việc giáo dục con từ sớm sẽ tạo nền móng vững chắc về thể chất, giúp trẻ tăng cườn trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo.

>>> Download Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi 

Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 1 tuổi: Bé rất thích học tập và khám phá điều mới lạ. Cha mẹ là người thầy tốt nhất đầu tiên của con. Với trẻ 1 tuổi, cha mẹ cần học cách chơi đùa cùng con, tạo điều kiện cho con vừa chơi vừa học hỏi, quan sát cuộc sống. Cách dạy con kiểu Nhật trong cuốn sách này sẽ giúp trẻ bắt nhịp với thế giới xung quanh nhanh chóng hơn.

>>> Download Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 1 tuổi 

- Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 2 tuổi: 2 tuổi là con số không lớn nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt với trẻ. Giai đoạn này đánh dấu việc hình thành tính cách của trẻ, đặc biệt đây là khoảng thời gian quyết định độ lớn của não bộ sau này. Với các mẹ đã từng có kinh nghiệm nuôi con, các mẹ sẽ hiểu 2 tuooit là lúc trẻ đã hoàn thiện các kỹ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh, hõ hỏi các tập tính xã hội nhanh. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên để ý đến những khả năng nổi trội của trẻ trong giai đoạn này để có sự định hướng tốt nhất dành cho con trong tương lai.

>>> Download Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 2 tuổi 

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều cần được chăm sóc và dạy dỗ đúng cách để được phát triển tốt nhất. Cha mẹ hãy thử tìm hiểu bộ sách Dạy con kiểu Nhật của tác giả Kubota Kisou và thực hiện dạy dỗ con thật khoa học nhé. Nếu cần, anh chị hãy download cả bộ sách với link sau:

https://drive.google.com/open?id=1X0MObpEIy84EnELTU8Kg3UAknpcaMj8U

Xu hướng tìm kiếm: Bộ sách Dạy con kiểu Nhật