Chăm sóc và nuôi con vất vả vô cùng. Cha mẹ cần lưu ý rất nhiều điều liên quan đến con để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn. Vậy cha mẹ cần lưu ý những điều gì để chăm sóc và nuôi con thật tốt? Cha mẹ hãy cùng tham khảo cuốn sách hay dạy con: Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập sau đây.

- 68 ngộ nhận và giác ngộ pdf

 

Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập – sách hay dạy con dành cho bố mẹ

Bác sĩ Miriam Stoppard, người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, là tác giả của nhiều cuốn sách hay dạy con mà các cha mẹ hiện nay đang dùng. Sách của tác giả này được đánh giá cao không chỉ giá trị kiến thức y học mà còn từ kinh nghiệm thực tiễn nuôi dạy trẻ và chăm sóc mẹ trong quá trình mang thai và sau sinh.

Tiếp nối thành công của những cuốn sách trước đây của bác sĩ Mirriam Stoppard, sách Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập cũng là một cuốn sách thành công. Đối tượng hướng tới của cuốn sách này chính là các bậc phụ huynh có con nhỏ trong giai đoạn từ 3 – 5 tuổi, những năm tháng quan trọng trước khi các con sắp lên lớp 1.

Cuốn sách có sự mở rộng hơn, hướng đến những đối tượng trẻ em ít được đề cập đến hơn trong các cuốn sách hay dạy con của tác giả và nhiều tác giả khác. Chính điều này đã tạo sự khác biệt cho cuốn sách này và cuốn hút cha mẹ tìm hiểu sâu hơn.

Dụng cụ y tế Việt Mỹ tin rằng cuốn sách này sẽ đem lại cho cha mẹ nhiều tri thức ý nghĩa và thực tiến trong hành trình nuôi dạy con cái.

Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập có gì khác biệt?

Sự khác biệt của Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập ở trong chính nội dung cơ bản mà tác giả chia sẻ: Trong những cuốn sách trước đây mà tác giả đã viết cũng như những cuốn sách đã xuất bản của những tác giả khác, tác giả nhận thấy không có nhiều sách đề cập đến:

- Trẻ từ 3 – 5 tuổi.

- Những trẻ có đặc biệt hoặc các trẻ mắc bệnh mãn tính và thiểu năng.

- Vai trò của người cha trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái.

- Sự phát triển phù hợp cho trẻ theo lứa tuổi để điều chỉnh hành vi của con trẻ cho phù hợp như hướng dẫn trẻ học đi tiểu đúng cách trong khi cơ thể trẻ chưa đáp ứng được điều này.

Với những điều chưa đề cập đến hoặc đề cập chưa sâu trong những cuốn sách trước đây của tác giả, tác giả sẽ làm rõ hơn trong cuốn sách này và trong các tác phẩm tiếp theo.

Ngoài ra, với những sự khác biệt giữa bé trai và bé gái về thể chất, tính cách, tác giả cũng lưu ý và hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như khuyến khích sự phát triển những điểm tốt nhất của các con.

Cuốn sách Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập này không chỉ đem đến cho cha mẹ tri thức mà còn mang lại tầm nhìn mới trong quá trình nuôi dạy con cái. Dụng cụ y tế Việt Mỹ hy vọng đây sẽ là một cuốn sách hay dạy con mà các phụ huynh có thể áp dụng.

>>> Download sách Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt October 05, 2018

68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và khó, đúng và dễ (pdf)

Nuôi con bằng sữa mẹ có cần thiết và có thực sự tốt cho cả mẹ lẫn bé? Đây là vấn đề liên quan đến cách nuôi con của các gia đình rất được quan tâm. Về câu trả lời, thiết bị y tế cho bé Việt Mỹ xin chia sẻ với anh chị cuốn sách nuôi con bằng sữa mẹ: 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và...