Trước khi mua máy lọc không khí, bạn nên tìm hiểu thông tin, những yếu tố cần cân nhắc để chọn được máy lọc không khí phù hợp nhất với nhu cầu, sức khỏe của bản thân và gia đình, văn phòng làm việc. Chính vì thế hãy lắng nghe những lời khuyên của chuyên gia kho chọn máy lọc không khí gia đình dưới đây nhé.

>> Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả không

Chất lượng không khí trong phòng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, giấc ngủ của bạn, do vậy khi chọn mua sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình như máy lọc không khí bạn nên tìm hiểu lựa chọn kỹ càng.

Máy lọc không khí có tác dụng gì?

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA), ô nhiễm không khí trong nhà là một trong năm nguy cơ sức khỏe môi trường hàng đầu mà chúng ta hiện đang phải đối mặt. Cách tốt nhất để giải quyết nguy cơ hít thở không khí trong nhà bị ô nhiễm là loại bỏ nguồn ô nhiễm bằng cách thông gió và máy lọc không khí trong nhà

Máy lọc không khí sẽ làm giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm trong không khí và các chất gây dị ứng trong một khu vực được chỉ định. Lượng chất ô nhiễm được loại bỏ bởi máy lọc không khí tại mỗi gia đình có thể sẽ khác nhau, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của model bạn lựa chọn.

Chọn mua máy lọc không khí gia đình tốt nhất theo lời khuyên của chuyên gia

Để chọn được máy lọc không khí phù hợp nhất với gia đình bạn, nhu cầu của bạn, bạn cần xem xét tới giải pháp bạn đang tìm, cũng như chọn công nghệ lọc không khí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình. Các yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn trước khi mua máy lọc không khí:

Tính năng, đặc điểm máy lọc không khí: Trước khi mua máy lọc không khí, bạn nên cân nhắc xem muốn mua máy lọc có chức năng hẹn giờ tắt/ bật tự động và cả các tính năng khác như: Công nghệ cảm biến chất lượng không khí gây ô nhiễm trong nhà, chỉ báo tuổi thọ bộ lọc Hepa + Than hoạt tính hoặc công nghệ tạo Ion hóa

Hiệu quả lọc không khí: Hiệu quả lọc không khí mỗi máy lọc sẽ khác nhau. Và theo các chuyên gia không khí sạch cũng như nhiều kết quả nghiên cứu , bạn nên chọn máy lọc không khí sử dụng công nghệ lọc HEPA kết hợp với công nghệ thẩm thấu Than hoạt tính sẽ giúp lọc sạch tối đa không khí ô nhiễm trong phòng (tới 99,97% các loại hạt).

Diện tích phòng: Mỗi model máy lọc không khí sẽ có thông số và hiệu suất phù hợp với diện tích khác nhau.

Nơi đặt máy lọc không khí: Vị trí đặt máy lọc không khí cũng ảnh hưởng tới hiệu quả lọc sạch. Trước khi mua bạn nên xác định nơi sẽ đặt máy lọc không khí và cần lưu ý vị trí đặt máy để có thể bao quát lọc cho cả căn phòng.

Kiểu dáng máy lọc không khí: Chức năng của máy lọc không khí mặc dù là yếu tố quan trọng nhất, thì kiểu dáng của máy cũng là điểm bạn cân nhắc để phù hợp với trang trí của căn nhà. Bạn có thể tham khảo máy lọc không khí iMediCare có kiểu dáng hiện đại, màu sắc nhã nhặn tinh tế phù hợp với nhiều kiểu trang trí, nội thất trong ngôi nhà của bạn

Giá bán: Đầu tư vào sức khỏe luôn là sự đầu tư đúng đắn và quan trọng nhất. Việc bạn bỏ ra một khoản chi phí ban đầu (dù có cao) nhưng về lâu dài, sau 1 vài tháng sức khỏe của bạn tốt hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn, bạn sẽ hạn chế được chi phí khám chữa bệnh như hen suyễn, viêm mũi họng, dị ứng, viêm da cơ địa.... Chất lượng giấc ngủ tốt hơn, tạo môi trường lý tưởng cho quá trình hồi phục sức khỏe (nếu bạn đang gặp phải) thì việc đầu tư vào sức khỏe thực sự xứng đáng. Bạn nên đầu tư vào sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng tốt, thương hiệu uy tín thay vì bỏ tiền mua những sản phẩm giá rẻ hơn nhưng chất lượng và thương hiệu không đảm bảo, vì nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của thiết bị, chất lượng và công nghệ không tốt sẽ không mang lại hiệu quả cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên đầu tư trong phạm vi khả năng chi trả và có thể nâng cấp sau này.

Bảo hành sản phẩm: Việc bảo hành máy lọc không khí luôn đem lại lợi ích cho khách hàng, bởi lẽ máy lọc không khí xác định là nên dùng lâu dài, dùng thường xuyên liên tục. Bạn cần nhớ một quy tắc với sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cụ thể là máy lọc không khí: Chế độ bảo hành càng ngắn thì tuổi thọ của máy lọc không khí càng giảm.

Chọn mua máy lọc không khí gia đình tốt nhất theo lời khuyên của chuyên gia

Máy lọc không khí nào tốt nhất cho bạn?

Đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, hiện nay trên thị trường có duy nhất dòng máy lọc không khí iMediCare. Tại sao máy lọc không khí iMediCare được yêu thích đến vậy, đó là vì:

» 3 tầng lọc, hút lọc 360 độ với bộ lọc HEPA và iOn âm lọc sạch đến 99.99% các hạt bụi mịn từ 0.3 micron trở lên, lọc và diệt toàn bộ vi khuẩn, virus, nấm mốc, mầm bệnh, lông, tóc, đa chết, bụi vải, Formaldehyde, khói thuốc, bụi vải…

» Sử dụng phù hợp cho diện tích phòng từ 90-120m2.

» Thanh lọc siêu nhanh 250m3 / 20 phút.

» 05 cảm biến thông minh: Cảm biến các Hợp chất hữu cơ bay hơi TVOCs, Cảm biến laser đo bụi, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến độ ẩm, Cảm biến ánh sáng.

» Chức năng Smart Mode, tự động phát hiện mức độ ô nhiễm và tự vận hành phù hợp.

» Chức năng night mode siêu êm khi ngủ.

» Hiển thị các thông tin về ô nhiễm trên màn hình OLED. Hiển thị thông tin khi cần thay lọc.

» Kết nối và điều khiển thông minh qua Smart phone.

» Có điều khiển từ xa.

Để biết thêm về máy lọc không khí gia đình, hãy liên hệ qua hotline 1900.633.985 nhé.

Gửi Bình luận ()