Nếu bạn đang băn khoăn khi chọn mua nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu, loại nào tốt thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin lựa chọn nhé. 

- Nhiệt kế có đắt không

Nhiệt kế điện tử hay còn gọi là cặp nhiệt độ hiện nay được sử dụng phổ biến tại các gia đình có trẻ em – con nhỏ. Với loại điện tử có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống.

Một số ưu điểm nổi bật của nhiệt kế điện tử so với nhiệt kế thủy ngân

Nhiệt kế điện tử được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho kết quả chính xác.

- Dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh. Chỉ cần vài thao tác là đã sử dụng được, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất kèm theo.

- Thời gian đo cực nhanh, nếu như nhiệt kế truyền thống thủy ngân phải đo trong vòng 3 phút thì với loại điện tử cho kết quả trong 1s.

- Xem và đọc kết quả dễ dàng chính xác với màn hình LCD. Với nhiệt kế thủy ngân bạn phải thật tinh mắt mới có thể đọc được kết quả.

- Nhiệt kế điện tử với nhiều vị trí đo khác nhau: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Dễ dàng hơn trong việc đo nhiệt độ cho trẻ em.

- An toàn tuyệt đối khi sử dụng: rất nhiều trường hợp trẻ em phải đi cấp cứu khi nhiệt kế thủy ngân bị vỡ, như bạn cũng biết thủy ngân cực kỳ độc hại. Nhiệt kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng ngoại đo nhiệt độ nên rất an toàn với sức khỏe con người.

Các loại nhiệt kế điện tử phổ biến

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại nhiệt kế điện tử phổ biến sau:

Cặp nhiệt độ điện tử:

Loại này sử dụng bằng cách cặp vào miệng, kẹp nách hoặc hậu môn. Loại này thường cho kết quả trong vòng 10 giây có màn hình LCD hiển thị kết quả, sử dụng hữu ích đối với trẻ em.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại:

Sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại để đo trên các vị trí như đo nhiệt độ cơ thể bằng cách đo trán, đo tai, đo nhiệt độ của nước tắm hoặc sữa, đo nhiệt độ phòng, đo nhiệt độ đồ vật,… Với chức năng đo trán khi sử dụng chỉ cần đưa nhiệt kế vào chính giữa trán và quét từ giữa ra đến thái dương là có thể đo được nhiệt độ. Thời gian đo trong vòng 1 giây, hiện thị kết quả với màn hình LCD.

Tuỳ thuộc vào từng loại nhiệt kế điện tử sử dụng công nghệ, thiết kế và nhà sản xuất sẽ có từng mức giá khác nhau, dưới đây là mức giá tham khảo thị trường hiện có.

Giá nhiệt kế điện tử bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại nhiệt kế điện tử sử dụng công nghệ, thiết kế và nhà sản xuất sẽ có từng mức giá khác nhau, dưới đây là mức giá tham khảo thị trường hiện có.

- Với các loại cặp nhiệt độ điện tử: mức giá sẽ giao động trong khoảng 60.000 VNĐ tới 500.000 VNĐ.

- Với nhiệt kế điện tử hồng ngoại: mức giá loại này sẽ giao động từ 550.000 VNĐ  tới 3.000.000 VNĐ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà hãy chọn cho mình một loại thích hợp. Đừng quá theo quan điểm đắt là tốt mà cố mua nhưng lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng lãng phí.

Mua nhiệt kế điện tử giá rẻ?

1.Nhiệt kế điện tử đầu mềm iMediCare iTM-3F

Nhiệt kế điện tử đầu mềm iMediCare iTM-3F thương hiệu Singapore là loại nhiệt kế điện tử dùng để đo nhiệt độ cơ thể, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế Châu Âu CE-0120.

Chọn mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt, giá bao nhiêu

Đo thân nhiệt vùng miệng, nách, hậu môn, cho kết quả trong 10 giây.

Độ chính xác cao 0,1 độ C.

Đầu dò dẻo tiện dụng chống dị ứng và không gây kích ứng da.

Thiết kế chống thấm nước, chế độ báo sốt, pin yếu.

Nhớ lần đo gần nhất và tự động tắt máy khi không sử dụng.

Thời lượng pin đến 200 giờ.

Giá nhiệt kế điện tử đầu mềm iMediCare iTM-3F là 120.000 VNĐ. Bảo hành 6 tháng.

2.Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-8F

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-8F là sản phẩm nhập khẩu Singapore sử dụng công nghệ đo hồng ngoại cho ra kết quả đo chính xác và nhanh nhất. Là sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. iMediCare là thương hiệu đến từ Singapore chuyên về các sản phẩm thiết bị y tế hiện đại cho gia đình cũng như cơ sở thăm khám bệnh.

Chọn mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt, giá bao nhiêu

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare tích hợp nhiều chức năng đo nhiệt độ cơ thể bằng cách đo trán, tai, nước tắm, sữa, nhiệt độ phòng và đồ vật.

Chức năng báo sốt bằng cả âm thanh và ánh sáng thông qua ba màu sắc khác nhau. Màu xanh báo nhiệt độ bình thường, màu vàng báo sốt nhẹ, màu đỏ báo sốt cao.

Máy đo nhiệt kế hồng ngoại sử dụng công nghệ sensor hồng ngoại của Đức có độ chính xác cao với thời gian đo nhanh chỉ 2s cho dải đo từ 0 – 100 độ C.

Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM 8F có thể đo được cả độ C và F với thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Không giống với các dòng nhiệt kế khác trên thị trường. Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM-8F có thời gian đo cực nhanh, chỉ 1 giây có ngay kết quả chính xác (mức chênh lệch rất thấp, chỉ 0,2 độ C).

Giá nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-8F giá 650.000 VNĐ. Bảo hành 24 tháng.

3.Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-9S

iMediCare là thương hiệu nổi tiếng từ Singapore, được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt nam.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế do tổ chức ISO ban hành.

Chọn mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt, giá bao nhiêu

Sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh CE.

Đạt tiêu chuẩn ROHS an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng.

Tốc độ đo nhanh: chỉ sau 1 giây nhiệt kế điện tử iTM 9S sẽ cho ra kết quả đo với độ chính xác cao là +/- 0.3 ℃ trong khoảng 32 ℃ ~ 42.9 ℃

8 chức năng đo: đo tại vị trí tai, trán,..

Đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ các vật thể không cần tiếp xúc với khoảng cách đo 5mm.

Chức năng báo sốt khi nhiệt độ lên đến 38 ℃. Có cả 2 chế độ đo theo độ C và độ F.

Tự động tắt sau 30 giây không sử dụng. Gồm 2 pin 1,5V AAA.

Chức năng lưu số lần đo: 20 lần

Gọn nhẹ, dễ sử dụng, thuận tiện khi mang đi xa.

Giá nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-9S là 800.000 VNĐ. Bảo hành 24 tháng.

4.Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cao cấp iTM -32A

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cao cấp iMediCare iTM 32A với thiết kế cảnh báo sốt bằng âm thanh và bằng đèn nền màu đỏ tiện lợi trong việc sử dụng. Nhiệt kế 32A cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh được nhiệt độ đo một cách dễ dàng giúp các phép đo đạt độ chính xác cực cao, cùng bộ cảm ứng hoạt động ổn định. Nhiệt kế iMediCare có bộ nhớ 32 lần đo tiện lợi theo dõi nhiệt độ trước đó.

Chọn mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt, giá bao nhiêu

Sản phẩm cao cấp nhất hiện có trên thị trường với bộ nhớ lưu được kết quả 32 lần đo.

Có các chế độ đo nhiệt độ tại tai, tại trán và chế độ đo nhiệt độ đồ vật (bình sữa, nước tắm…).

Có thể đo nhiệt độ đồ vật tới 100 độ C.

Có cảnh báo sốt bằng âm thanh và bằng đèn nền màu đỏ.

Người dùng có thể hiệu chỉnh được nhiệt độ đo một cách dễ dàng giúp các phép đo đạt độ chính xác cực cao.

Thiết kế tinh tế, chắc chắn, với các nút bấm rất thuận tiện khi sử dụng.

Tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

Có cảnh báo khi pin yếu và dễ thay pin (sử dụng 2 pin AAA).

Có thể đo bằng độ C hoặc độ F.

Giá nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-32A giá 950.000 VNĐ. Bảo hành 24 tháng.

Công ty cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thiết bị y tế mang thương hiệu iMediCare. Là thương hiệu hàng đầu chăm sóc sức khỏe gia đình tại Singapore - một thương hiệu có tên tuổi và uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt, trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thế giới về chất lượng, an toàn và tính chính xác đạt mức hoàn hảo.

Các bạn có thể mua nhiệt kế điện tử hồng ngoại ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.

Gửi Bình luận ()