Cha mẹ nào cũng lo lắng cho con, muốn con được hỗ trợ từ A đến Z nhưng vẫn muốn con thông minh, tự lập. Vậy có mấy cha mẹ để con tự lập hơn và nói với con rằng “Con nghĩ đi, mẹ không biết”? Nếu anh chị chưa tự tin với những điều này, hãy tham khảo ngay cuốn sách này.

- Sách nuôi dạy con

- Phương pháp giáo dục Montessori

 

Tìm hiểu sách Con nghĩ đi, mẹ không biết

Anh chị có bao giờ nghĩ đến làm cách nào để con mau lớn, con thông minh hơn và vui vẻ hơn? Có vẻ như anh chị rất muốn đạt được điều này nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Chị Thu Hà, tác giả cuốn sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết”cũng là một người mẹ, thấu hiểu những điều đó và sẽ chia sẻ cho bạn cách thực hiện dựa trên kinh nghiệm thực tế. Bởi quá trình nuôi con của chị cũng gặp nhiều vấn đề.

Cuốn sách này mở đầu với một câu nói ấn tượng: Giải pháp để con tự lập & mẹ tự do. Đây là điều mà nhiều cha mẹ hằng mong muốn và anh chị cũng muốn đạt được những điều tốt nhất, tìm kiếm. Chị cũng chia sẻ những điều mà người mẹ bình thường nhận thấy:

- Chị chỉ là một bà mẹ có nhiều sai lầm, chẳng có chỉ số IQ cao.

- 2 con của chị, Xu và Sim, cũng không có những tố chất đặc biệt.

Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ viết về những trải nghiệm thật sự, hoàn toàn sự thật của 2 mẹ con của chị. Tất nhiên, trong quá trình này có niềm vui, nước mắt và có những khoảnh khắc vui sướng khi chị tìm ra những bí mật hạnh phúc của quá trình con lớn lên.

Ngoài ra, chị tin rằng cha mẹ là người thầy đầu tiên và quan trọng nhất của con cái, tin tưởng rằng trường học lớn nhất của mỗi người là giáo dục trong gia đình.

Trong mỗi gia đình, giáo dục con cái vô cùng quan trọng. Cha mẹ không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành cùng con trong suốt những giai đoạn nhạy cảm nhất. Con nghĩ đi, mẹ không biết sẽ khiến anh chị hiểu rõ hơn điều này và tiếp cận cách giải quyết vấn đề.

Nội dung sách Con nghĩ đi, mẹ không biết

Cuốn sách Con nghĩ đi, mẹ không biết sẽ giúp anh chị tìm hiểu thông tin thú vị thông qua 3 phần:

- Phần 1: Khi con chúng ta ăn – Hãy quẳng cái cân đi mà sống. Với phần này, cha mẹ sẽ bình tĩnh hơn trong quá trình nuôi con. Khi con nhỏ, việc cho con ăn dường như trở thành ác mộng với nhiều cha mẹ, rồi khi con ốm, con sút cân, cha mẹ vừa lo lắng lại cố gắng tìm cách để con ăn nhiều hơn. Ngoài ra, cha mẹ đặc biệt lo đến sự phát triển chiều cao, cân nặng có đạt chuẩn không, có được như con người quen, con hàng xóm không… Điều đó sẽ không khiến anh chị lăn tăn quá nhiều nữa.

- Phần 2: Khi con chúng ta học – Con nghĩ đi, mẹ không biết. Trẻ con rất thích học hỏi, không phải khi trẻ bắt đầu đi học mới như vậy. Trẻ rất hay hỏi cha mẹ nhiều điều và tất nhiên có vấn đề chính bản thân cha mẹ không biết. Trong trường hợp như vậy, cha mẹ vừa muốn con tự học hỏi kiến thức, nâng cao tính tự lập cho con, cha mẹ cần làm gì? Chị Thu Hà sẽ tiết lộ cho bạn qua cuốn sách này.

- Phần 3: Vui sống cùng con – Sạc pin cho chính mình. Cha mẹ và con cái đều không phải là những người hoàn hảo. Chắc hẳn anh chị cũng công nhận với điều đó. Sẽ có những lúc cha mẹ hoặc con cái mắc sai lầm, điều cốt yếu là tìm ra điểm sai và sửa chữa.

Cuốn sách Con nghi di, me khong biet thực sự là một cuốn sách hay mà thiết bị y tế Việt Mỹ muốn chia sẻ cùng anh chị. Nếu anh chị yêu thích cuốn sách này, hãy download ngay nhé!

>>> Download Con nghĩ đi, mẹ không biết

Xu hướng tìm kiếm: Con nghĩ đi mẹ không biết
Bài viết liên quan