Thở oxy là một liệu pháp điều trị cho bệnh nhân bị suy hô hấp do thiếu dưỡng khí, thiếu oxy, thường được sử dụng trong máy trợ hô hấp. Việc cung cấp oxy y tế này nhằm mục địch duy trì sự sống trong những trường hợp bệnh mãn tính giai đoạn trễ, khiến bệnh diễn tiến chậm lại, làm cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Máy tạo oxy tế  iMediCare OC – 5LA là giải pháp cung cấp oxy cần thiết, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị oxy tại các cơ sở y tế cũng như tại nhà. Oxy nguyên chất sau khi chiết tách khỏi không khí, được thông qua một hệ thống dẫn để đưa oxy tới bệnh nhân, bổ sung lượng oxy cần thiết cho các tế bào của cơ thể hoạt động.

Tính năng của Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA

Hiệu quả và tiết kiệm

Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA được thiết kế nhằm phục vụ cho điều trị, cung cấp liệu pháp oxy tại nhà, giúp giảm chi phí điều trị tại các cơ sở y tế cho gia đình bệnh nhân, khiến bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tâm lý tốt hơn, giảm gánh nặng cho gia đình bệnh nhân. Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA tiết kiệm được điện năng và ít sản xuất nhiệt hơn so với hầu hết các loại máy thở oxy khác trên thị trường. Sử dụng máy tạo oxy iMediCare vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí mỗi ngày.

Giải pháp thở oxy hiệu quả tại nhà

Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA cung cấp oxy tinh khiết trên toàn dải lưu lượng từ 1-5l/phút với độ tập trung oxy tinh khiết > 93% - mức độ tập trung oxy lớn, đảm bảo cho bệnh nhân sử dụng.

Giải pháp thở oxy hiệu quả tại nhà

Sử dụng phương pháp oxy truyền thống có nhiều hạn chế, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên bình oxy, ồn ào, vô cùng bất tiện, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhưng với Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA, sự khác biệt được thể hiện rõ rệt: độ ồn cực thấp, vận hành êm ái, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các vị trí không gian trong nhà, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào cần thiết bởi sự hỗ trợ của bánh xe.

Điểm ưu việt của Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA là có chức năng cảnh báo mất điện, cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí, cảnh báo độ tập trung oxy thấp, giúp cho việc theo dõi và điều trị bệnh tại nhà thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng đơn giản và dễ sửa chữa, bảo trì

Màn hình LCD lớn cùng với bảng nút điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng, kiểm soát mà không gây nhầm lẫn tính năng cho người sử dụng. Màn hình thể hiện số giờ hoạt động, tình trạng hoạt động cùng với các cảnh báo cho người dùng, đảm bảo máy hoạt động tốt.

Màn hình LCD lớn cùng với bảng nút điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA:

MỤC

THÔNG SỐ

Lưu lượng oxy

1 -5 lit/phút

Áp suất đầu ra

90kPa

Nguồn điện và công suất

230V, 50 Hz, 320W

Oxy tinh khiết

93%±3%

Van giảm áp

40 psi±5 psi (276 kPa±34.5 kPa)

Trọng lượng

15.9kg

Độ ồn hoạt động

<45dB

Kích thước

(62 x 43 x 32 cm)

 

Máy tạo oxy y tế iMediCare OC – 5LA

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khẳng định rằng oxy, đặc biệt là oxy tinh khiết có lợi cho sức khỏe của con người và quy định một định lượng cụ thể để đáp ứng nhu cầu của con người. Bạn không nên tự ý thay đổi lưu lượng oxy trừ khi bác sỹ hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho phép bạn được làm như vậy.

Máy tạo oxy y tế iMediCare OC – 5LA được thiết kế để cung cấp oxy cho những nhiều cần điều trị oxy. Oxy y tế được cung cấp bởi máy iMdeiCare OC – 5LA là để bổ sung, hỗ trợ người bệnh trong điều trị bệnh. Tùy theo mức độ, nhu cầu thiết thực của người bệnh mà bác sĩ điều trị sẽ khuyên dùng mức độ oxy phù hợp.

Mức giá cho một chiếc Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA với giá niêm yết là 15.500.000VND - mức giá quá tốt cho một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu iMediCare Singapre hàng đầu thế giới.

Xem chi tiết Máy tạo oxy iMediCare OC – 5LA TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Máy tạo oxy khác của hãng iMediCare TẠI ĐÂY

Nguồn: http://thietbiytevietmy.vn

 

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt February 01, 2018

Máy tạo oxy gia đình - Lựa chọn hợp lý chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Với thiết kế thông minh, đa dạng về mẫu mã, kích thước, thích hợp và đáp ứng như cầu khách hàng. May tao oxy cho benh nhan có thể sử dụng dễ dàng tại nhà để giảm sự khó chịu của bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện hoặc đối những bệnh nhân vừa trải qua tình huống căng thẳng, muốn điều trị tại nh...