Thế giới xung quanh đa dạng phong phú, con rất muốn tìm hiểu. Vậy cha mẹ sẽ dạy trẻ thế giới xung quanh như thế nào? Hãy cùng thiết bị y khoa Việt Mỹ tìm hiểu một trong những cuốn sách hay về giáo dục này nhé!

- Giúp con thông minh

- Dạy trẻ thông minh sớm

 

Dạy trẻ thế giới xung quanh cùng Glenn Doman

Trẻ em rất thích khám phá xung quanh, cha mẹ là người thầy đầu tiên dạy con những điều mới lạ đó. Dạy trẻ thế giới xung quanh như thế nào và khi nào tốt nhất là những câu hỏi đầu tiên mà các cha mẹ nghĩ đến. Nếu anh chị đang có suy nghĩ này, giáo sư Glenn Doman và cô Janet Doman sẽ chỉ dẫn anh chị qua cuốn sách Dạy trẻ thế giới xung quanh.

Có lẽ anh chị đã biết cuốn sách Dạy trẻ thế giới xung quanh thuộc bộ sách Dạy trẻ thông minh do giáo sư Glenn Doman và con gái Janet Doman biên soạn. Cùng chung mục tiêu giúp cha mẹ dạy con phát triển tiềm năng, đây là một trong những cuốn sách hay về giáo dục dành cho cha mẹ.

Giáo sư Glenn Doman là người sáng lập Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ lựa chọn để tham gia những khóa học tăng cường trí thông minh của trẻ. Cuốn sách Dạy trẻ thế giới xung quanh này được biên soạn dựa trên nội dung các bài giảng với hàng trăm lần cho hàng nghìn bậc phụ huynh.

Ngoài ra, cuốn sách này cũng đem lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều cha mẹ trong việc dạy kiến thức phổ thông cho con trẻ. Đồng thời, anh chị cũng học được cách để thực hiện điều đó dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn.

Dạy trẻ thế giới xung quanh có gì?

Trong cuốn sách này, tác giả sử dụng thuật ngữ “bit” thông minh để chỉ những mẩu thông tin. Điều đó được tạo nên trong trí não từ những bức vẽ, hình ảnh minh họa chính xác hoặc những bức ảnh chất lượng tốt. Mỗi đoạn bit có đặc điểm: chính xác, riêng lẻ, cụ thể, mới mẻ, đồng thời phải to và rõ ràng. Vậy bạn sẽ làm sao để liên kết các “bit” thông minh trong não bộ của trẻ? Giáo sư Glenn Doman sẽ hướng dẫn anh chị cụ thể cách thức thực hiện và ví dụ kèm lưu ý về tần suất, cường độ, thời lượng, số lần sử dụng các thẻ…

Bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm và tạo ra các tấm thẻ bit và dạy trẻ thế giới xung quanh theo hướng dẫn của giáo sư đưa ra. Cha mẹ có thể phân chia các mảng kiến thức thành các mục nhỏ rồi tìm kiếm các mẩu thông tin rồi giáo dục trẻ. Từ đó trẻ sẽ dần có sự định hướng và kết nối các thẻ bit, các mục, các mảng kiến thức với nhau.

Các mảng kiến thức mà cha mẹ sẽ dạy con bao gồm: sinh học, lịch sử, địa lý, âm nhạc, nghệ thuật, toán học, giải phẫu sinh lý người, khoa học chung, ngôn ngữ, văn học. Đây đều là những kiến thức phổ thông nhưng vô cùng quan trọng để dạy trẻ thế giới xung quanh và những cuốn sách hay về giáo dục con cần có.

Cha mẹ theo sự hướng dẫn trong sách thể tìm kiếm các chương trình thông minh và chuẩn bị cho con thật kỹ lưỡng trước khi học. Chương trình học của trẻ cần có sự bổ sung kiến thức mới, loại bỏ kiến thức cũ và tăng dần mức độ thông tin.

Giáo sư Glenn Doman đã đưa ra các thông tin hướng dẫn cụ thể để cha mẹ thực hiện các bài học cho con thật hiệu quả. Anh chị có thể hướng dẫn con và chủ động đưa ra thông tin phù hợp dành cho con tìm hiểu.

Cuốn sách Dạy trẻ thế giới xung quanh còn rất nhiều điều mới mẻ chờ anh chị khám phá và thực hiện qua các bài dạy con thông minh. Chỉ cần anh chị download Dạy trẻ thế giới xung quanh và tham khảo.

>>> Download Dạy trẻ thế giới xung quanh

Việt Mỹ nhận thấy phương pháp này đang được nhiều cha mẹ áp dụng để dạy con nhưng cha mẹ vẫn còn thụ động với các nguồn sẵn có. Việt Mỹ hy vọng với cuốn sách Dạy trẻ thế giới xung quanh này, anh chị sẽ chủ động tạo nguồn bài học cho con. Và anh chị đừng quên bộ sưu tập nhung cuon sach hay ve giao duc con cái nhé!

Tìm hiểu thêm:

- Dụng cụ đo huyết áp

- Thiết bị y khoa Việt Mỹ

Xu hướng tìm kiếm: Dạy trẻ thế giới xung quanh

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt October 05, 2018

68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và khó, đúng và dễ (pdf)

Nuôi con bằng sữa mẹ có cần thiết và có thực sự tốt cho cả mẹ lẫn bé? Đây là vấn đề liên quan đến cách nuôi con của các gia đình rất được quan tâm. Về câu trả lời, thiết bị y tế cho bé Việt Mỹ xin chia sẻ với anh chị cuốn sách nuôi con bằng sữa mẹ: 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và...
hadt October 06, 2018

[PDF] Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập

Chăm sóc và nuôi con vất vả vô cùng. Cha mẹ cần lưu ý rất nhiều điều liên quan đến con để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn. Vậy cha mẹ cần lưu ý những điều gì để chăm sóc và nuôi con thật tốt? Cha mẹ hãy cùng tham khảo cuốn sách hay dạy con: Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập sau đây....
hadt October 08, 2018

Dạy trẻ thông minh sớm ebook

Không phải cha mẹ nào cũng biết sự thông minh của con cái không phải tự nhiên mà có, điều đó do bố mẹ đã dạy trẻ thông minh sớm. Đây cũng là tên một cuốn sách mà Việt Mỹ muốn giới thiệu với anh chị hôm nay để có bí quyết dạy con thông minh ngay từ khi còn nhỏ....
Xu hướng tìm kiếm: Dạy trẻ thông minh sớm ebook