Cha mẹ nào cũng mong muốn con cái thông minh, học giỏi, nhận thức tốt, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết sự thông minh của con cái không phải tự nhiên mà có, điều đó do bố mẹ đã dạy trẻ thông minh sớm. Đây cũng là tên một cuốn sách mà Việt Mỹ muốn giới thiệu với anh chị hôm nay để có bí quyết dạy con thông minh ngay từ khi còn nhỏ.

- Cách nuôi con khỏe mạnh

- Sách nuôi dạy con nên đọc

 

Bí quyết dạy trẻ thông minh sớm!

Để nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cha mẹ nào cũng có phương pháp của riêng mình. Tuy nhiên, phương pháp nuôi con thông minh từ khi trẻ còn nhỏ thì không phải cha mẹ nào cũng biết. Việt Mỹ tin rằng cha mẹ nào cũng mong muốn con thông minh từ nhỏ và trưởng thành thành tài. Giáo sư Glenn Doman và Janet Doman đã nhận thấy nhu cầu này của các phụ huynh và nghiên cứu, biên soạn cuốn sách Dạy trẻ thông minh sớm.

Tác giả Glenn Doman là người sáng lập Viện Thành tựu Tiềm Năng con người. Ông đã giúp các cha mẹ trên toàn thế giới tìm ra bí quyết dạy con thông minh và được áp dụng hiệu quả hơn nửa thế kỷ qua. Không chỉ có Dạy trẻ thông minh sớm, ông còn là tác giả của hàng loạt đầu sách và phương pháp nuôi dạy trẻ hiệu quả hiện nay. Nhiều cha mẹ chắc chắn đã biết đến tác giả này và dạy con theo phương pháp của ông.

Cuốn sách này rất thiết thực và tiện lợi để cha mẹ đọc và làm theo các hướng dẫn chi tiết, cách theo dõi, định hướng cho con, các kết quả thực hiện.

Cuốn sách Dạy trẻ thông minh sớm không chỉ có ý nghĩa với các cha mẹ mà còn là một món quà dành cho các con trong quá trình phát triển bên cha mẹ và gia đình.

Dạy trẻ thông minh sớm có gì?

Như anh chị đã biết, não bộ của trẻ vô cùng đặc biệt và có khả năng học hỏi nhanh chóng, chính xác các kiến thức trong gia đoạn đầu đời. Não bộ trẻ em được khai mở và khởi đầu phát triển ngay từ khi lọt lòng hoặc trong vài tuần đầu tiên.

Ở mỗi trẻ sẽ có 7 giai đoạn chủ yếu diễn ra những biến đổi lớn lao của não bộ bao gồm: lúc mới sinh, 2.5 tháng, 7 tháng, 12 tháng 18 tháng, 36 tháng, 72 tháng. Trong mỗi bước này, cha mẹ cần làm gì để tạo bước phát triển cho con tốt nhất? Câu trả lời nằm trong cuốn sách Dạy trẻ thông minh sớm của tác giả Glenn Doman, Janet Doman.

Bên cạnh đó, cuốn sách Dạy trẻ thông minh sớm trình bày tỉ mỉ cách đánh giá mức độ phát triển các giác quan và khả năng vận động của trẻ. Cha mẹ sẽ được tìm hiểu cách thiết lập một chương trình giúp tăng cường, thúc đẩy sự phát triển trong mỗi giai đoạn của trẻ.

Nhận ra tiềm năng của con đã khó, phát triển và nuôi dưỡng tiềm năng của con lại càng khó hơn. Nhưng không vì thế mà cha mẹ không tìm hiểu và thực hiện các bí quyết dạy con thông minh. Dạy trẻ thông minh sớm sẽ đồng hành cùng anh chị trong quá trình nuôi dạy, phát triển tiềm năng của con trẻ. Nếu anh chị cần sự đồng hành của giáo sư Glenn Doman với cuốn sách Dạy trẻ thông minh sớm, hãy download và tìm hiểu thêm:

https://drive.google.com/file/d/1dh69aNWTnPO4i2mIAmVuB-S4A7OevylL/view

Xu hướng tìm kiếm: Dạy trẻ thông minh sớm ebook

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt October 05, 2018

68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và khó, đúng và dễ (pdf)

Nuôi con bằng sữa mẹ có cần thiết và có thực sự tốt cho cả mẹ lẫn bé? Đây là vấn đề liên quan đến cách nuôi con của các gia đình rất được quan tâm. Về câu trả lời, thiết bị y tế cho bé Việt Mỹ xin chia sẻ với anh chị cuốn sách nuôi con bằng sữa mẹ: 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và...
hadt October 06, 2018

[PDF] Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập

Chăm sóc và nuôi con vất vả vô cùng. Cha mẹ cần lưu ý rất nhiều điều liên quan đến con để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn. Vậy cha mẹ cần lưu ý những điều gì để chăm sóc và nuôi con thật tốt? Cha mẹ hãy cùng tham khảo cuốn sách hay dạy con: Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập sau đây....