Cha mẹ nào cũng mong con khỏe mạnh, sống vui vẻ, không hề mong muốn con. Tuy nhiên, có những cha mẹ lại để con được ốm. Anh chị có tin điều này tốt cho con? Hãy cùng Việt Mỹ tìm hiểu cuốn sách này nhé!

- Phương pháp nuôi dưỡng trẻ

- Sách dạy con Việt Mỹ

 

Có cha mẹ nào muốn để con được ốm?

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng con ốm tức là con gầy, sức đề kháng không tốt. Anh chị có nghĩ như vậy? Tuy nhiên tác giả Uyên Bùi và bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn lại cho rằng Để con được ốm không phải là không tốt. Việt Mỹ tin rằng các anh chị đọc xong cuốn sách này cũng bị thuyết phục và thay đổi cách nhìn nhận về vấn đề con ốm này. Cuốn sách Để con được ốm sẽ đem lại nhiều kiến thức mới mẻ dành cho cha mẹ trong quá trình nuôi con.

Con ốm nghĩa là con sút cân, con gầy, kém ăn, quấy khóc. Khi con ốm, cha mẹ cũng vô cùng vất vả để chăm sóc con, theo dõi tình trạng của con từng giây từng phút, phải xin nghỉ làm để thay phiên nhau trông con. Cha mẹ lo lắng chạy đôn chạy đáo để tìm cách trị triệu chứng cho con. Với những cha mẹ có con lần đầu, con hắt hơi, sổ mũi là đã cần chú ý hơn . Đã có anh chị nào có thể bình tĩnh khi con ốm? Nếu chưa, anh chị hãy cùng tham khảo cuốn sách Để con được ốm này.

Ngoài ra cuốn sách này còn cung cấp những kiến thức y khoa xung quanh việc chăm sóc cơ bản cho trẻ giai đoạn 0 – 2 tuổi. Thông qua kinh nghiệm thực tế nuôi con của tác giả Uyên Bùi và kiến thức y học cùng kinh nghiệm chữa trị bệnh cho trẻ em của bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn, cuốn sách Để con được ốm giúp cha mẹ làm đúng lại các quan niệm nuôi con cả cũ lần mới, vốn nhiều ngộ nhận và sai lạc, cung cấp các kiến thức y khoa được công bố mới nhất và được nghiên cứu, chứng thực, giúp cho các bậc cha mẹ tự tin hơn trong quá trình nuôi dưỡng một đứa trẻ.

Nếu anh chị đang tìm kiếm một tài liệu để được trang bị kiến thức trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học và giúp cha mẹ tự tin hơn trong việc chăm sóc con.

Nội dung Để con được ốm

Cuốn sách Để con được ốm không phải là “bách khoa toàn thư” về các bệnh trẻ em. Đó là sự chia sẻ những thông tin dựa trên chứng cứ y khoa được cập nhật trên toàn thế giới nhằm giúp cha mẹ chăm sóc con cái tốt hơn. Nội dung cuốn sách bao gồm 3 phần:

- Phần 1: Những câu chuyện về chăm sóc trẻ cơ bản. Cha mẹ sẽ được tìm hiểu về chuyện ở cữ, chủng ngừa, khám bệnh định kỳ, chuẩn tăng trưởng WHO cho trẻ, Vitamin D, còi xương, nhiệt độ phòng thích hợp cho trẻ, hẹp bao quy đầu đối với bé trai, các vết chàm.

- Phần 2: Những câu chuyện về dinh dưỡng. Dinh dướng đối với con vô cùng quan trọng. Tối thiểu 6 tháng đầu đời, cha mẹ cần quan tâm đến việc cho con bú sữa mẹ. Khi trẻ bắt đầu ăn dặm, trẻ có thể biếng ăn, bị táo bón và kém hấp thu. Trẻ có cần sử dụng thêm sữa tươi để bổ sung dinh dưỡng?

- Phần 3: Những câu chuyện về bệnh thường gặp ở trẻ. Trẻ thường bị tiêu chảy, cảm – ho – sổ mũi, sốt, sốt co giật, viêm tai giữa, cha mẹ cần làm gì trong những trường hợp này? Trẻ bị ốm có nên sử dụng kháng sinh? Sử dụng kháng sinh khi nào thì tốt?

Như anh chị đã thấy, các vấn đề trên rất thường gặp và trở thành mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều phụ huynh thực hiện theo kinh nghiệm từ trước và không tìm hiểu kỹ.

Cuốn sách Để con được ốm không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm mà còn là một lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ: trẻ em có quyền được ốm, hãy để con được ốm. Nếu anh chị muốn tìm hiểu thêm về cuốn sách De con duoc om, hãy mua sách đọc. Phần download dưới dây dành cho các cha mẹ không có điều kiện mua sách bản cứng.

>>> Download Để con được ốm

Xu hướng tìm kiếm: Để con được ốm