Cùng với việc chất lượng cuộc sống nâng cao nên mọi người quan tâm đến các vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều người mắc căn bệnh huyết áp nên thông tin về giá máy đo huyết áp càng được mọi người tìm kiếm. Dưới đây là nới có giá máy đo huyết áp tại Hà Nội tốt nhất, mời bạn đọc theo dõi.

>> Kết quả đo huyết áp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá máy đo huyết áp là bao nhiêu?

Hiện tại, theo số liệu thống kê trên thế giới có tới hơn 50% số người mắc bệnh tăng huyết áp nhưng không hề hay biết mình bị bệnh. Ở Việt Nam, theo sự điều tra của Hội tim mạch học Việt Nam năm 2016, có tới 48% người mắc bệnh tăng huyết áp âm thầm. Do đó, việc theo dõi huyết áp tại nhà là việc làm cực kì cần thiết và bổ ích, giúp bạn sớm phát hiện bệnh tình và có hướng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể thao hợp lý phòng ngừa những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho gia đình bạn ngay lúc này chính là máy đo huyết áp.

Khi tìm mua máy đo huyết áp bạn quan tâm đến vấn đề giá cả. Hiện trên thị trường giá máy đo huyết áp có muôn vàn từ cao đến thấp đều có với đủ các loại kiểu dáng, model. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những thương hiệu về máy đo huyết áp “có tiếng” với giá dao động trên dưới 1 triệu đồng để đảm bảo chất lượng. Tốt nhất hãy hỏi bác sĩ của bạn để được tư vấn vì họ là những người có chuyên môn. Bạn không nên ham rẻ vì đây là thiết bị y tế theo dõi sức khỏe con người, cần chất lượng, chính xác, uy tín.

Giá máy đo huyết áp tại Hà Nội tốt nhất

Máy đo huyết áp nào tốt?

Để lựa chọn một thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình thật tốt, đòi hỏi người dùng phải bỏ chút công sức, thời gian tìm hiểu chi tiết các sản phẩm đó. Chúng phải đạt được một số yêu cầu nhất định như độ chính xác, độ bền cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mang thương hiệu uy tín. Và một thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore trong nhiều năm qua luôn tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế điện tử, được nhiều người biết đến có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng đó chính là iMediCare. Thiết bị này được hầu hết các bác sĩ chuyên môn về tim mạch biết đến và khuyên bệnh nhân nên sử dụng. Điều này chứng tỏ chất lượng thực sự của sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo các tính năng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm này như sau:

» Tự động đo hoàn toàn với độ chính xác rất cao;

» Màn hình LCD kích thước lớn (75mm x 70mm) hiển thị các thông số như huyết áp, nhịp tim, thời gian và các cảnh báo...

» Tự động so sánh kết quả đo với cột màu theo phân loại của WHO để đánh giá mức độ tăng huyết áp;

» Chế dộ cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường;

» Chế dộ cảnh báo đo sai tư thế hoặc cử động khi đo;

» Bộ nhớ: 99 kết quả đo.

» Nguồn điện: sử dụng Adapter hoặc 4 pin AA.

» Độ chính xác cao

Chú ý khi dùng máy đo huyết áp tại nhà

- Tránh ăn uống, hút thuốc và tập thể dục ít nhất là 30 phút trước khi đo huyết áp. Nên nghỉ ít nhất 15 phút trước khi đo.

- Căng thẳng làm tăng huyết áp. Tránh đo huyết áp khi đang căng thẳng.

- Cởi áo khoác ngoài ra, nên quấn vòng bít vào sát da tay, trên khuỷu tay khoảng 1cm.

- Nên đo ở nơi yên tĩnh và ngồi ở vị trí thư giãn, hít thở sâu 5 tới 6 lần trước khi bắt đầu đo. Đặt tay sao cho vòng bít ở ngang tầm tim bạn theo hướng dẫn của từng loại máy.

- Trong quá trình đo không cử động người và nói chuyện.

- Không nên đo huyết áp liên tục trong một thời gian ngắn. Đợi 5 phút trước khi tiếp tục đo huyết áp. Bạn có thể nghỉ lâu hơn giữa các lần đo tùy thuộc vào đặc tính sinh lý của riêng bạn.

- Nên đo huyết áp mỗi ngày vào cùng một thời điểm trong ngày với cùng một máy đo huyết áp, ghi lại các kết quả huyết áp đã đo và hỏi bác sĩ để biết về tình trạng huyết áp của bạn. Kết quả đo một lần không phản ánh tình trạng huyết áp thực của bạn.

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội tốt nhất?

Để mua máy đo huyết áp tại Hà Nội tốt nhất, hãy liên hệ qua hotline 1900.633.985 để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

 Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP Hồ Chí Minh.