Bạn có biết, trong các bữa ăn hàng ngày của người Ấn Độ hầu hết đều sử dụng bột nghệ. Bột nghệ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, bột nghệ còn giúp giảm cân, duy trì cân nặng lý tưởng, đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Vì thế ăn bột nghệ có tác dụng tốt cho việc giảm béo và giải độc cơ thể và từ đó người ta phát hiện ra cách giảm cân nhanh với bột nghệ.

- Những bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh

- Bất ngờ với các cách điều trị giảm béo sau sinh đơn giản

Bột nghệ giúp giảm cân

Giảm cân bất ngờ nhờ bột tinh nghệ

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng bột nghệ có vai trò giúp cơ thể giảm cân và chống béo phì. Cần đây nhất là thì nghiệm trên chuột, họ cho chuột ăn thực đơn giảm cân giàu chất béo có bổ sung curcumin cho mỗi kg phần ăn. Kết quả sau 10 tuần thấy, tăng trọng của giảm hơn so với nhóm đối chứng ăn cùng khẩu phần ăn mà không được bổ sung curcumin. Vậy nên, các nhà nghiên cứu đã khẳng định được hiệu quả giảm cân của tinh bột nghệ.

Hướng dẫn cách sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân

Buổi sáng, thay cho việc ăn sáng hoặc ăn ít hơn mỗi ngày bằng một số tinh bột nghệ. Sử dụng tinh bột nghệ buổi sáng giúp bạn giảm cân và làm đẹp da.

Hai tháng đầu tiên bắt đầu giảm cân, trước khi ăn bữa trưa, bữa tối bạn cũng uống một cốc tinh bột nghệ có hàm lượng giống như buổi sáng và cố gắng giảm thực phần ăn chỉ còn khoảng 70% so với mức ăn bình thường của bạn.

Giảm cân bất ngờ nhờ bột tinh nghệ

Từ tháng thứ ba, có thể giảm khoảng 50% lượng nghệ ban đầu để giảm cân. Bởi vì nếu áp dụng đúng cách từ tháng thứ 3 trở đi bạn đã thấy được trọng lượng cơ thể giảm đi đáng kể do hàm lượng curcumin phân tán các tế bào mờ trong máu. Thông thường với những người bị béo phì thì áp dụng giảm cân với bột nghệ khoảng 6 tháng.

Lưu ý: Thực hiện giảm cân với bột nghệ đòi hỏi sự kiên trì, uống bột nghệ không chỉ giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, ngăn ngừa được ung thư.

Bên trên là một số thông tin về cách giảm cân với tinh bột nghệ, hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn, các bạn tham khảo và áp dụng. Uống bột nghệ thường xuyên, có chế độ ăn hợp lý, vận động thể chất và sử dụng thêm đai nịt bụng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thần hình như ý.

Gửi Bình luận ()