Công ty CP Thiết bị Y tế và Công nghệ Việt Mỹ

iMediCare – THIẾT BỊ Y TẾ HÀNG ĐẦU SINGAPORE

VỀ CÔNG TY CP THIẾT BỊ Y TẾ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ

Được chính thức thành lập vào năm 2015, Việt Mỹ bắt đầu từ một công ty kinh doanh thiết bị y tế gia đình nhỏ với nhóm nhân sự vỏn vẹn có vài người. Suốt những năm qua, kiên định với phương châm “chất lượng tạo khác biệt”, chúng tôi đã xây dựng nên một Việt Mỹ của ngày hôm nay, vững mạnh trong lĩnh vực thiết bị y tế gia đình và bệnh viện.

Hiện nay, với rất nhiều nhãn hàng và đối tác, Việt Mỹ đang nỗ lực để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam không chỉ về thiết bị y tế gia đình, bệnh viện; mà còn mở rộng phát triển về chăm sóc sức khỏe con người.

Thư ngỏ

“Mọi con đường đều từ những viên sỏi mà thành”, những viên sỏi tốt làm nên một con đường tốt. Kiên định với phương châm "chất lượng tạo khác biệt”, suốt những năm qua, chúng tôi đã góp nhặt từng viên sỏi như thế, tỉ mỉ và kỹ lưỡng để làm nên một Việt Mỹ của ngày hôm nay -  vững mạnh trong lĩnh vực thiết bị y tế gia đình, bệnh viện.

Để thành công, bí quyết của Việt Mỹ nằm ở “chữ tâm” – thể hiện bằng chất lượng trong từng sản phẩm dù là nhỏ nhất và uy tín trong quan hệ hợp tác với đối tác. Niềm tin đó đã khẳng định phương châm “hợp tác lâu dài và cùng phát triển” của Việt Mỹ, giúp Việt Mỹ có được môi trường kinh doanh bền vững và hiệu quả.

Xin cảm ơn các khách hàng, bạn hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ Việt Mỹ trong suốt chặng đường vừa qua. Cùng với các bạn, Việt Mỹ chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Việt Mỹ cũng mong đợi sẽ có thêm nhiều người bạn đồng hành mới có cùng chí hướng để chung tay mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với mọi người, đặc biệt là đóng góp cho sự phát triển của y tế và sức khỏe con người Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU IMEDICARE - SINGAPORE

Việt Mỹ luôn chú trọng lựa chọn sản phẩm thiết bị y tế gia đình, bệnh viện có thương hiệu quốc tế, sử dụng nguyên liệu an toàn cho sức khỏe con người. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng, độc quyền thương hiệu chăm sóc sức khỏe, y tế iMediCare của Singapore tại Việt Nam.

iMediCare là thương hiệu hàng đầu của Singapore chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe gia đình, các thiết bị trong bệnh viện với phương châm “Your health, We care”.

iMediCare nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình bởi sản phẩm có chất lượng tốt, đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thế giới. Trong những dòng sản phẩm của iMediCare, các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình như: máy đo huyết áp, máy hút sữa, máy tạo Oxy, nhiệt kế … là những sản phẩm nổi trội. Kinh nghiệm và truyền thống hàng chục năm của iMediCare được thể hiện trên từng sản phẩm, đặc biệt ưu việt trong việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

iMediCare hiện là thương hiệu số 1 tại Singapore với các sản phẩm về:

1) Thiết bị y tế gia đình, bệnh viện

2) Thiết bị chăm sóc cuộc sống, gia đình

3) Thiết bị chăm sóc bé

Trong tương lai, Việt Mỹ sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa các sản phẩm thiết bị y tế gia đình, bệnh viện tại Việt Nam. Đồng thời, cố gắng tìm ra và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cũng như những giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng, xã hội.

 

VIỆT MỸ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN iMediCare TẠI VIỆT NAM

VP Hà Nội: Số 68/68 Ngụy Như Kon Tum – Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

VP Tp. HCM: Số 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp. HCM

Website: http://thietbiytevietmy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbiyteimedicare/

Email: sales@imedicare.vn

Hotline: 0243.2626.222/ 0283.862.1805

Kinh Doanh Miền Bắc: 0906332822

Kinh Doanh Miền Nam: 0938331855

Website NCC: http://imedicare.sg/