Các vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm hàng đầu, nhu cầu kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tại nhà được người dân chú trọng hơn. Bệnh huyết áp là một hội chứng tim mạch tiến triển thầm lặng, trong thời gian dài 15-20 năm đầu không có bất cứ triệu chứng gì. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, tỉ lệ mắc bệnh huyết áp rất cao. Vì vậy, theo dõi huyết áp hàng ngày tại nhà là thói quen mọi người nên duy trì. Nếu trong gia đình có người lớn tuổi hoặc người có tiền sử bị bênh huyết áp, đầu tư một chiếc máy do huyết áp tốt là việc làm cần thiết. Dưới đây là một số kinh nghiệm để chọn mua một chiếc máy đo huyết áp tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

>> Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng

Có các loại máy đo huyết áp nào

Thị trường máy đo huyết áp rất đa dạng, trong đó có hai loại phổ biến đó là huyết áp cơ và huyết áp điện tử.

Máy đo huyết áp cơ chịu va đập tốt và có độ chính xác cao. Tuy nhiên, khi sử dụng khó hơn so với loại máy đo huyết áp điện tử.

Máy đo huyết áp điện tử có 2 loại là máy đo cổ tay và máy đo bắp tay. Máy đo huyết áp cổ tay thường có giá rẻ và thiết kế nhỏ hơn so với máy đo huyết áp bắp tay. Tuy nhiên máy đo huyết áp bắp tay sẽ độ chính xác cao hơn. Sản phẩm này cho độ chính xác cao, dễ sử dụng, không quá nhạy cảm với vị trí cơ thể như loại cổ tay. Thích hợp dùng tại gia đình.

Chọn mua máy đo huyết áp tại thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cách chọn mua máy đo huyết áp tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi có ý định máy đo huyết áp tại nhà cho người thân, hãy chú ý và bỏ chút thời gian tìm hiểu các tiêu chí chọn được máy đo huyết áp phù hợp. Để khi bước vào quá trình sử dụng, máy sẽ hỗ trợ tối đa mang lại những chỉ số đo chính xác nhất, giúp con người tăng cường sức khỏe, phòng chống những căn bệnh nguy hiểm và tiết kiệm nhiều chi phí.

Dưới đây là một số tiêu chí:

Chọn máy đo huyết áp theo độ tuổi sử dụng, nhu cầu sử dụng

Đối với nhu cầu sử dụng máy đo huyết áp tự động trong gia đình, sử dụng cho bố mẹ, người lớn tuổi hoặc người bị run tay chân, bị bệnh parkinson, người bị bệnh tim mạch, mạch đập yếu… thì lựa chọn thích hợp nhất chính là máy đo huyết áp bắp tay. Bởi những người này có mạch đập khá yếu, tín hiệu không ổn định nên việc dò tìm ở những nơi có mạch máu như bắp tay và gần tim sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn so với vị trí nhạy cảm như cổ tay.

Đối với những người trẻ tuổi và thường xuyên bận bịu với công việc thì nên trang bị máy đo huyết cổ tay cho bản thân mình. Bởi thiết bị này được thiết kế khá nhỏ, gọn, hỗ trợ đo mọi lúc mọi nơi rất thích hợp bỏ túi mang đi xa.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố đáng lưu ý sau các chỉ tiêu chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của máy. Những sản phẩm máy đo huyết áp cao cấp của những thương hiệu lớn như iMediCare của Singapore đều có chế độ bảo hành rất lâu, thường là từ 5 năm trở lên. Điều này, giúp người tiêu dùng hài lòng và yêm tâm sử dụng hơn so với những dòng máy thường ngoài thị trường.

Giá cả phải chăng

Người dùng nên cân nhắc lựa chọn, đối với những sản phẩm rẻ sẽ có nhiều điều không đáng tin về nguồn gốc và hàng nhái, hàng giả. Giá cả để mua một chiếc máy đo huyết áp điện tử tốt là khoảng trên dưới 1,000,000đ.

Giới thiệu về máy huyết áp tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy đo huyết áp đa dạng. Và sản phẩm máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay, đứng đầu trong các thương hiệu máy đo huyết áp tốt nhất là các sản phẩm máy đo huyết áp iMediCare. Thương hiệu của Singapore.

Máy đo huyết áp gọn nhẹ dễ dàng mang đi du lịch

Máy đo huyết áp iMediCare có kích thước nhỏ, gọn gàng hơn dễ mang theo bên người. Bạn có thể tham khảo các tính năng sau:

- Tự động đo hoàn toàn với độ chính xác rất cao;

- Màn hình LCD kích thước lớn (75mm x 70mm) hiển thị các thông số như huyết áp, nhịp tim, thời gian và các cảnh báo…

- Tự động so sánh kết quả đo với cột màu theo phân loại của WHO để đánh giá mức độ tăng huyết áp;

- Chế độ cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường;

- Chế độ cảnh báo đo sai tư thế hoặc cử động khi đo;

- Bộ nhớ: 99 kết quả đo.

Mua máy đo huyết áp iMediCare ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thiết bị y tế Việt Mỹ là nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp thiết bị y tế, máy đo huyết áp iMediCare chính hãng, mang chất lượng ưu việt nhưng giá thành vô cùng phải chăng.

Bạn có thể liên hệ hotline 1900 633 985 để biết thêm chi tiết.

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan