Từ 0 – 6 tuổi là khoảng thời gian nhạy cảm và có tính chất quyết định trong hình thành nhân cách, trí tuệ của trẻ. Cha mẹ cần quan tâm đặc biệt đến giai đoạn này của con nhằm tạo tiền đề tốt nhất cho con phát triển. Vậy anh chị đã có phương pháp dạy con từ 0 tuổi đến 6 tuổi hợp lý? Anh chị hãy cùng thiết bị y tế nhập khẩu Việt Mỹ tìm hiểu và download cuốn sách Kỹ năng làm cha mẹ được giới thiệu dưới đây.

- Sách nuôi dạy con

- Những quy tắc làm cha mẹ

 

Kỹ năng làm cha mẹ với phương pháp dạy con từ 0 tuổi đến 6 tuổi

Những kỹ năng làm cha mẹ vô cùng quan trọng để trở thành một người cha, người mẹ tốt, hỗ trợ cho con cái phát triển và trưởng thành toàn diện. Làm cha mẹ gắn liền với tình yêu thương nhưng cũng đi liền với trách nhiệm. Để hoàn thành tốt vai trò chiếm thời gian cả cuộc đời này, cha mẹ cần có kỹ năng và kiến thức. Các kỹ năng và những quy tắc làm cha mẹ cần thiết bao gồm những gì? Thiết bị y tế nhập khẩu Việt Mỹ sẽ giới thiệu cùng anh chị qua cuốn sách này.

Kỹ năng làm cha mẹ là cuốn sách dành cho các bậc phụ huynh có con từ 0 – 6 tuổi. Nhóm tác giả đứng đầu là giáo sư tiến sĩ Vũ Gia Hiền đã đúc kết kiến thức và kinh nghiệm để biên soạn ra cuốn sách này.

Bên cạnh đó, nội dung cuốn sách chứa đựng các thông tin thiết thực, gần gũi với cuộc sống để anh chị áp dụng ngay vào những tình huống đời thường của con trẻ. Các hướng dẫn trong mỗi vấn đề được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn nhằm định hướng phát triển và định hình tính cách cho trẻ tốt hơn. Anh chị sẽ dễ dàng áp dụng và ghi nhớ những hướng dẫn này.

Chính vì vậy, thiết bị y tế nhập khẩu Việt Mỹ tin rằng cuốn sách Kỹ năng làm cha mẹ này sẽ là một tài liệu chứa đựng phương pháp dạy con từ 0 tuổi đến 6 tuổi thiết thực nhất.

Kỹ năng làm cha mẹ có gì?

Với giai đoạn sơ sinh, trẻ em cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, cha mẹ không nên vì thế mà lơ là trong việc dạy bảo con cái. “Dạy con từ thưở còn thơ” bắt đầu từ thời điểm này. Phương pháp dạy con từ 0 tuổi cần được cha mẹ lưu ý để con nhanh chóng cứng cáp nhưng cũng ngoan ngoãn, học hỏi dần về thế giới xung quanh.

Khi trẻ lớn hơn chút nữa, bước vào giai đoạn 1 – 3 tuổi với tâm lý khác, cha mẹ sẽ bắt đầu học nói và muốn khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn. Trẻ cũng học hỏi nhanh chóng hơn các kiến thức, cha mẹ cần luôn dõi theo và định hướng cho trẻ học những điều hay, tiếp xúc với những kiến thức phù hợp. Giai đoạn này trẻ dễ dàng bắt chước hoạt động của người lớn nên cha mẹ và gia đình cần lưu ý trong hành động và lời nói hơn.

Trẻ từ 3 – 6 tuổi sẽ được cha mẹ hướng đến tìm hiểu thêm các kỹ năng về nghệ thuật, thể thao, ngôn ngữ và chuẩn bị cho con bước vào lớp 1. Cha mẹ nên dạy con những gì và làm gì để con tập trung học tập, hạn chế xem tivi, không nghiện chơi game…, các chuyên gia của Kỹ năng làm cha mẹ sẽ giúp anh chị tìm câu trả lời tốt nhất.

Bên cạnh những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ, các tác giả cũng đề cập đến những sai lầm thường mắc phải và hậu quả của những sai làm này trong các phương pháp dạy con từ 0 tuổi đến 6 tuổi của các phụ huynh. Anh chị nên tham khảo để tránh áp dụng cho trẻ.

Phuong phap day con tu 0 tuoi đến 6 tuổi khá đa dạng nhưng khôn g phải cách nào cũng khoa học và đúng đắn. Thiết bị y tế nhập khẩu Việt Mỹ hy vọng cuốn sách Kỹ năng làm cha mẹ này sẽ cung cấp cho cha mẹ những kiến thức tốt nhất và phù hợp nhất để dạy con. Nếu anh chị muốn tìm hiểu thêm về cuốn sách này, hãy download về để tham khảo nhé!

>>> Download sách Kỹ năng làm cha mẹ

Xu hướng tìm kiếm: Kỹ năng làm cha mẹ pdf

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan