Mách bạn cách lựa chọn máy tạo oxy gia đình

 Máy tạo oxy gia đình hay bình oxy y tế được coi là thiết bị y tế cần thiết đối với những bệnh nhân gặp khó khăn về đường hô hấp hay bị bệnh nằm liệt giường. Trong bài viết này sẽ có những chia sẻ thú vị giúp bạn cách lựa chọn mua sản phẩm máy tạo oxy dùng tại gia đình chất lượng.

- Cách lựa chọn máy tạo oxy gia đình

Mách bạn cách lựa chọn máy tạo oxy gia đình

Hình ảnh máy tạo oxy iMediCare OC 5LA/LH

Gia đình bạn có người lớn tuổi bị bệnh, khả năng hô hấp yếu và rất cần đến sự hỗ trợ của máy tạo oxy. Bạn cần tìm một máy tạo oxy gia đình chất lượng, đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về máy trên mạng, tuy nhiên chưa có một bài viết nào tư vấn kỹ lưỡng và giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt và nên chọn máy nào là phù hợp nhất. Bài viết này sẽ tư vấn vài điều giúp bạn lựa chọn máy tạo oxy gia đình tốt nhất hiện nay.

mach ban lua chon may tao oxy

Hình ảnh bệnh nhân sử dụng máy tạo oxy iMediCare tại bệnh viện

Hiện nay có khá nhiều bài báo cảnh báo về việc có nhiều dòng máy tạo oxy kém chất lượng và không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường với mức giá được rao bán khá hấp dẫn. Những dòng máy này có đảm bảo chất lượng không, hoạt động có tốt như quảng cáo không thì điều này chưa ai có thể khẳng định được. Nếu muốn chọn một máy tạo oxy gia đình tốt nhất, bạn đừng nên quá lơ là về việc chọn những máy chất lượng. Những máy tạo oxy tốt là những máy đảm bảo lượng oxy đều đặn, đảm bảo đủ lượng oxy cung cấp cho người bệnh. Những máy có thể hoạt động được lâu dài mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy sẽ là những máy nên được lựa chọn.

Không nên chọn những máy tạo nên tiếng ồn nhiều, ngoài việc tiêu tốn nhiều năng lượng những máy tạo tiếng ồn còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Những máy tạo tiếng ồn dưới 45dBA sẽ tốt hơn những dòng máy khác. Để có thể lựa chọn sáng suốt, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của máy thật kỹ đồng thời thử máy trước khi mua để tránh chọn những máy kém chất lượng.

Hãy chọn những máy theo đúng nhu cầu sử dụng và sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu cần mua một chiếc máy tạo oxy tại nhà, bạn nên tìm hiểu các thông tin từ các y bác sĩ hay những người hiểu biết nhiều về các dòng máy này. Bên cạnh đó, tùy theo sức khỏe của người bệnh bạn hãy tìm những máy phù hợp nhất để đảm bảo sức khỏe của họ. Những máy có công suất càng lớn và hoạt động bền bỉ, chất lượng sẽ có giá thành cao hơn. Vì thế để có thể tiết kiệm chi phí bạn không nên vội vàng mà hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dòng máy tạo oxy gia đình. Chất lượng và xuất xứ các dòng máy tạo oxy tại nhà thì vẫn còn nhiều nơi chưa đảm bảo được. Tìm hiểu thông tin từ các nhân viên bán dụng cụ y tế để biết được thương hiệu và xuất xứ nào là tốt nhất. Không nên chọn những máy không có nhãn hiệu hoặc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng để tránh những việc đáng tiếc xảy ra. Để mua được một máy tạo oxy chất lượng, uy tín, giá thành hợp lí cần tham khảo các tư vấn của bác sĩ để chọn một máy phù hợp nhất và giúp người bệnh khỏe hơn với máy tạo oxy gia đình bạn nhé.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÁY TẠO OXY CỦA IMEDICARE:

– Có giấc ngủ tốt hơn

– Ổn định áp lực động mạch phổi: tránh bị tâm phế mãn, suy tim phải

– Giảm số lần nhập viện

– Tăng tuổi thọ.

– Cải thiện tâm thần kinh.

– Cải thiện chất lượng cuộc sống.

* ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY TẠO OXY IMEDICARE

– Cung cấp oxy tinh khiết trên toàn dải lưu lượng từ 1 – 5l/phút

– Độ tập trung oxy tinh khiết luôn đạt  > 93% ở lưu lượng 5l/phút;

– Chức năng cảnh báo mất điện, cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí, cảnh báo độ tập trung oxy thấp.

– Molecular screening được sản xuất tại Mỹ;

– Công suất: 320W; Điện áp: 230V-50Hz;

–  Áp suất đầu ra: 90kPa; Độ ồn thấp (<45dB);

– Màn hình LCD thể hiện số giờ hoạt động, tình trạng hoạt động và các cảnh báo

Với những lưu ý trên đây, Việt Mỹ tin rằng bạn đã có cách lựa chọn máy tạo oxy gia đình phù hợp. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Gửi Bình luận ()