Đối với các bệnh nhân cần kiểm tra thông tin về nồng độ oxy hòa tan trong máu, chiếc máy đo độ bão hòa oxy iMedicare iOM-A6 sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng chỉ với thao tác đặt ngón tay vào khe giữa máy và bấm nút khởi động.

Cùng tìm hiểu về máy đo độ bão hòa oxy iMedicare iOM-A6

Lượng oxy hòa tan trong máu (ký hiệu là Sp02) vô cùng quan trọng và là một trong những dấu hiệu của sự sống. Đối với người bình thường, chỉ số Sp02 duy trì ở mức 95 – 100% để duy trì các hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, khi chỉ số này giảm thấp hơn, cơ thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng đầu óc choáng váng, chân tay bủn rủn, cảm giác vô lực không thể làm việc hoạt động. Nếu Sp02 giảm thấp, người đó sẽ hôn mê sâu thậm chí đột tử nếu không được cứu chữa kịp thời. Máy đo độ bão hòa oxy iMedicare iOM-A6 sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này tốt nhất với các tính năng:

- Đo nồng độ oxy bão hòa trong máu và nhịp tim nhanh chóng chỉ sau vài giây với độ chính xác cao. Các chỉ số hiển thị trên màn hình bằng đồ thị và số, người dùng sẽ theo dõi dễ dàng hơn với cách trình bày này.

- Kèm theo với kết quả đo, người dùng sẽ nhận được cảnh báo bằng màn hình và âm thanh nếu chỉ số không đạt tiêu chuẩn để người dùng có đánh giá tốt hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại.

- Màn hình máy lớn hiển thị dưới chế độ OLED để các thông tin hiển thị rõ ràng, sắc nét hơn so với các sản phẩm cùng loại. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin liên quan đến kết quả đo, dung lượng pin, chế độ cảnh báo. Một trong những ưu điểm lớn nữa của màn hình chính là khả năng tự động xoay 4 chiều để người dùng sử dụng thuận tiện nhất.

- Với thiết kế sử dụng pin làm nguồn cấp, người dùng dễ dàng tìm được năng lượng sử dụng cho máy và thay pin ngay khi máy có cảnh báo pin yếu hiệu trên màn hình. Đồng thời, chế độ tự động tắt nguồn chỉ sau 5 giây không nhận được tín hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm pin tối đa.

- Máy được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, bạn cầm gọn trong lòng bàn tay, đặt trong túi áo, túi xách để di chuyển rất tiện lợi.

May đo do bao hoa oxy iMedicare iOM-A6 được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900.633.985 nhé!