Sức khỏe luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sức khỏe tốt, ổn định là mong muốn của tất cả mọi người. Đặc biệt là những người mắc phải căn bệnh về cao huyết áp, nếu không được phát hiện và có biện pháp ứng phó kịp thời thì rất có thể sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như tai biến, đột quỵ… Chính vì thế mỗi gia đình nên có một chiếc máy đo huyết áp điện tử để theo dõi huyết áp hàng ngày. Tuy vậy nhiều người vẫn thắc mắc rằng máy đo huyết áp điện tử bao nhiêu tiền và lợi ích thực sự khi sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

>> Tầm quan trọng của theo dõi huyết áp tại nhà

Máy đo huyết áp điện tử bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào từng loại máy và nhu cầu chức năng sử dụng mà máy đo huyết áp điện tử tại nhà có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ với máy đo huyết áp điện tử tại nhà iMediCare được nhiều người tin dùng vì sự hiện đại, tiện dụng cũng như kết quả đo chính xác mà nó mang lại thì có giá khoảng 1.000.000VNĐ.

Máy đo huyết áp điện tử iMediCare là sản phẩm có thiết kế nổi bật, tính năng kết nối đơn giản, kết quả rõ ràng, dễ hiểu, lưu giữ kết quả đo 99 lần nên thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe.

Ưu điểm nổi bật:

Thiết kế nổi bật, sang trọng, màn hình LED dễ quan sát

Máy sử dụng công nghệ hiện đại, máy hoàn toàn tự động, từ việc bơm hơi vào vòng bít tới một mức lý tưởng tuỳ vào cơ địa mỗi người. Máy cũng giúp người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi sử dụng mà vẫn mang lại kết quả đo chính xác nhất. Từ đó, việc kiểm soát tình trạng huyết áp trở nên dễ dàng không còn khó khăn như trước đây nữa.

Máy tự động kiểm tra vòng bít đã được quấn vào bắp tay đúng hay chưa, khi sử dụng sai đều có cảnh báo cho người dùng biết, hạn chế tối đa sự sai lệch kết quả do đeo máy không chuẩn tư thế.

Máy tự động kiểm tra nhịp tim và kết quả huyết áp, nếu phát hiện ra sự bất thường như tim đập nhanh chậm không đều thì máy sẽ hiển thị biểu tượng thông báo. Đây là tính năng rất quan trọng với người lớn tuổi, đối tượng mà kết quả huyết áp hay bị ảnh hưởng bởi nhịp tim đập nhanh chậm không đều.

Tự động thông báo lỗi bằng biểu tượng khi người dùng cử động trong khi đo, cho kết quả chính xác nhất.

Cột báo mức kết quả huyết áp, thông báo tình trạng cao hoặc thấp huyết áp từ kết quả đo.

Bộ nhớ lưu kết quả đo cùng thời gian đo rất thuận tiện cho việc theo dõi huyết áp thường xuyên.

Máy đo huyết áp điện tử tại nhà bao nhiêu tiền?

Những lợi ích của việc đo huyết áp tại nhà

Việc đo huyết áp tại nhà mang lại  nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng:

Thứ nhất, việc kiểm tra huyết áp thường xuyên giúp chúng ta phát hiện bệnh sớm, thuận lợi cho điều trị.

Thứ hai, đối với các bệnh nhân cao huyết áp thì việc đo huyết áp tại nhà sẽ kiểm soát chặt chẽ bệnh, từ đó giúp bác sĩ có phác đồ điều trị và điều chỉnh thuốc hợp lý, hiệu quả.

Thứ ba, đo huyết áp tại nhà giúp bệnh nhân có thể tự theo dõi tình trạng huyết áp của mình để thấy được những thay đổi tích cực của bệnh tình thông qua việc tuân thủ điều trị và điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh.

Thứ tư, đo huyết áp tại nhà giúp phân biệt được giữa tăng huyết áp thực và tăng huyết áp do hội chứng “áo choàng trắng” (tình trạng huyết áp tăng khi đo ở các cơ sở y tế và trở về bình thường khi đo ở nhà)

Với những lợi ích to lớn khi dùng máy đo huyết áp tại nhà, cùng với giá của sản phẩm này rất hợp lý, chắc chắn máy đo huyết áp điện tử iMediCare sẽ là lựa chọn ưu tiên của các gia đình. Để biết thêm thông tin về giá cả máy đo huyết áp điện tử iMediCare, thông tin sản phẩm, cách sử dụng, vui lòng liên hệ qua hotline 1900.633.985 để được hỗ trợ nhanh nhất.