Máy đo nồng độ oxy trong máu spO2 dành cho người lớn và trẻ em

may do nong do oxy trong mau SPO2

Hiện tại iMediCare chúng tôi đang cung cấp và phân phối 2 sản phẩm máy đo nồng độ oxy trong máu spO2 dành cho người lớn và trẻ em.

>>> Máy đo nhịp tim và SpO2

>>> Máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu iMedicare

1. Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A3

Máy đo nồng độ oxy trong máu spO2 dành cho người lớn và trẻ em

Xuất xứ: Singopore

Công dụng: kiểm tra nồng độ oxy trong máu tại nhà

2. Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A5

Máy đo nồng độ oxy trong máu spO2 dành cho người lớn và trẻ em

Máy đo nhịp tim và spo2 iMediCare iOM A5 có kích thước nhỏ gọn.

Máy đo nhịp tim và spO2 cho dải đo từ 0% – 100% với chỉ số đo sai lệch dưới 2% khi spO2 trong khoảng 70% – 100%. Với chức năng đo và cảnh báo khi nhịp tim nhỏ hơn 50 nhịp/phút hoặc lớn hơn 130 nhịp/phút, máy đo iMediCare iOM A5 hoạt động ổn định đem đến kết quả chính xác để cảnh báo cho người dùng. Màn hình LED hiển thị 2 màu với 4 chế độ hiện thị và có thể xoay 4 hướng giúp theo dõi dễ dàng.

3. Máy đo nồng độ oxy Pulse Oximeter cho trẻ em iMediCare IO-I1

Máy đo nồng độ oxy trong máu spO2 dành cho người lớn và trẻ em

Xuất xứ: Singopore

Công dụng: kiểm tra nồng độ oxy trong máu tại nhà cho trẻ em

Mô tả sản phẩm

Như bạn đã biết cơ thể con người cần oxy để sống. tất cả các cơ quan trong cơ thể đều cần oxy để chuyển hóa chất trong đó não và tim là 2 cơ quan rất nhạy cảm với việc thiếu oxy. Nếu thiếu oxy cho cơ thể thì được gọi là hypoxia. Nếu quá trình này diễn ra trong vài phút có thể dẫn đến tử vong.

Sp02 viết tắt của Saturation of Peripheral Oxygen tức là bão hòa oxy trong máu ngoại vi (đo qua da), đó là tỷ lệ phần trăm Hemoglobin gắn Oxy (HbO2: Tỷ lệ HbO2/ (HbO2+Hb)) trong máu ngoại vi (mao mạch) trong tổng lượng Hemoglobin trong máu mao mạch. Do SpO2 đo qua da, cụ thể qua đầu ngón tay nên có thể giảm giả trong trường hợp : co mạch ngoại vi (shock, mất máu, lạnh, Raynaud…) hay đơn giản là nếu bệnh nhân sơn móng tay, spO2 cũng sẽ bị ảnh hưởng. Sp02 thường được so sánh với SaO2 tức bão hòa Oxi máu động mạch, SaO2 có thể thấy trong xét nghiệm khí máu.

Thật khó để biết được oxy trong cơ thể có đủ hay không nếu không có một thiết bị máy móc đo đạc. Chính vì thế iMediCare chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một chiếc máy đo nồng độ oxy trong máu rất tiện dụng cho bạn với những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Máy đo nồng độ oxy trong máu cho bạn biết theo dõi không xâm lấn của sự bảo hòa oxy chức năng của hemoglobin trong mạch máu (SpO2) và nhịp tim được đo bởi cảm biến SpO2. Nó có thể được sử dụng như thiết bị kiểm tra điểm tại nhà. Hơn nữa nó có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu trong thời gian dài trong những nghiên cứu theo dõi trong lúc ngủ ban đêm tại nhà. Thiết bị sẽ cung cấp kết quả đo tin cậy cho những người trưởng thành đối với những sử dụng kiểm tra điểm. Không có những cảnh bào cho bệnh nhân thấy được hoặc nghe được.

Máy đo nồng độ oxi trong máu tại nhà là thiết bị được thiết kế để đo sự bão hòa oxy (SpO2) trong mạch máu và nhịp tim, dựa trên nguyên tắc đo phần trăm của hemoglobin bị oxy hóa chức năng đến hemoglobin toàn phần. Việc đo sự bão hòa oxy trong máu không xâm lấn được thu được bởi ánh sáng đỏ và hồng ngoại trực tiếp thông qua thành mạch máu đang đập. Những mạch máu đang đập là 1 phần của tia sáng gây ra sự thay đổi trong toàn bộ của ánh sáng được dò tìm bởi 1 cực ánh sáng. Thiết bị xác định sự bảo hòa oxy của máu động mạch bằng cách đo tỉ lệ màu đỏ truyền qua ánh sáng hồng ngoại giữa dạng sóng nhịp tim.

Máy kiểm tra nồng độ oxi trong máu cầm tay SPO2 là một máy đo % oxy trong máu bằng kỹ thuật số tiên tiến kiểm tra lượng oxy đang hòa tan trong máu có ổn định hay không từ đó quyến định xem nên cho người bệnh thở thêm oxy từ máy tạo oxy hay bình oxy y tế hoặc chuyển vào bệnh viên cấp cứu. Bạn đã biết đấy, nguồn oxy được tưới đủ lên máu để dẫn đến não và các cơ quan quan trọng khác nếu thiếu nồng độ oxy sẽ dễ dẫn đến bệnh mất trí nhớ, lão hóa, suy tim, suy thận và một số chứng bệnh khác có liên quan.

Máy test nồng đọ oxi trong máu tại nhà hòa tan trong máu dùng kiểm tra % oxy có trong máu của người bệnh và nhịp tim trong thời gian thực giúp xác định tình trạng bệnh nhân với một số bệnh như: huyết áp thấp, thiếu máu, suy tim, suy thận, suy hô hấp, suy tuyến giáp, COPD, đột quỵ, nhồi máu cơ tim đang phục hồi, bệnh sởi, tay chân miệng, ung thư….

Máy kiểm tra nồng độ oxi trong máu và toàn bộ cảm biến ngón tay có thể lau sạch với khăn mềm hơi thấm nước với cồn hoặc với xà phòng và nước. Không nhúng trong chất lỏng hoặc để chất lỏng xâm nhập vào bên trong của thiết bị. Tránh những chất tẩy rửa nặng có thể làm hư vỏ hoặc cảm biến, bất kể khi nào có thể, màn hình phải được lưu giữ trong nhiệt độ phòng khô ráo.

Để an tâm về sức khoẻ của mình nếu bạn muốn mua một chiếc máy đo nồng độ oxy trong máu mà không biết máy đo nồng độ oxi trong máu bán ở đâu? Thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất bằng cách liên hệ trực tiếp 1900.633.985 hoặc truy cập thietbiytevietmy.

 Sản phẩm khác của iMediCare có thể bạn quan tâm

– Máy tạo oxy Oxygen Concentrator iMediCare OC-5LH

– Máy tạo oxy Oxygen Concentrator iMediCare OC-5LA

Gửi Bình luận ()