Hiển nhiên ai cũng biết rằng máy lọc không khí mang lại lợi ích cho sức khỏe, và cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các chất ô nhiễm không khí là đầu tư vào một máy lọc không khí toàn bộ nhà chất lượng tốt. Thế nên đừng bỏ lỡ máy lọc không khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn dưới đây nhé.

>> 5 điều cần xem xét khi mua máy lọc không khí

Những vấn đề bạn có thể/đang gặp phải trong ngôi nhà của mình?

Có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình trong ngôi nhà của bạn mà bạn đã/đang gặp phải, hoặc nó tồn tại mà bạn không nhìn thấy được. Đó có thể là:

- Dị ứng

- Hen suyễn

- Mùi khó chịu

- Khói thuốc lá

- Khí độc hại

- Vi khuẩn, lông từ vật nuôi

- Bụi

- Nấm mốc

Máy lọc không khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Để xử lý tất cả những vấn đề trên, bạn cần một chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Đó chính là máy lọc không khí iMediCare:

» 3 tầng lọc, hút lọc 360 độ với bộ lọc HEPA và iOn âm lọc sạch đến 99.99% các hạt bụi mịn từ 0.3 micron trở lên, lọc và diệt toàn bộ vi khuẩn, virus, nấm mốc, mầm bệnh, lông, tóc, đa chết, bụi vải, Formaldehyde, khói thuốc, bụi vải…

» Sử dụng phù hợp cho diện tích phòng từ 90-120m2.

» Thanh lọc siêu nhanh 250m3 / 20 phút.

» 05 cảm biến thông minh: Cảm biến các Hợp chất hữu cơ bay hơi TVOCs, Cảm biến laser đo bụi, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến độ ẩm, Cảm biến ánh sáng.

» Chức năng Smart Mode, tự động phát hiện mức độ ô nhiễm và tự vận hành phù hợp.

» Chức năng night mode siêu êm khi ngủ.

» Hiển thị các thông tin về ô nhiễm trên màn hình OLED. Hiển thị thông tin khi cần thay lọc.

» Kết nối và điều khiển thông minh qua Smart phone.

» Có điều khiển từ xa.

Máy lọc không khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Tại sao bạn nên chọn máy lọc không khí iMediCare?

Mặc dù iMediCare không phải là thương hiệu máy lọc không khí phổ biến nhất, nhưng chiếc máy này lại hội tụ đầy đủ các yêu cầu của một sản phẩm máy lọc không khí gia đình tốt nhất. Bao gồm: hệ thống lọc thông minh, chỉn chu nhất; cẩm biến thông minh; hiển thị chất lượng không khí và lọc tự động, điều khiển từ xa,… Chiếc máy lọc không khí iMediCare này chắc chắn đang tạo nên làn sóng mới trong hệ thống máy lọc không khí gia đình hiện nay. Đó là:

- iMediCare - Thương hiệu nổi tiếng tại Singapore về các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe gia đình. Chính vì thế, các sản phẩm của iMediCare luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. iMediCare biết được đâu là vấn đề khách hàng cần bảo vệ trên hết. Vì lẽ này mà niềm tin khách hàng đặt tại iMediCare luôn được đảm bảo.

- Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất: Màng lọc Hepa (true HEPA- màng lọc hiệu quả cao) kết hợp than hoạt tính cao cấp giúp lọc sạch tới 99,97% mọi ô nhiễm trong phòng. Chưa dừng ở đó, máy lọc không khí iMediCare còn tích hợp thêm tính năng Ion hóa (giúp tạo ra Ion âm - được coi là vitamin không khí tốt cho sức khỏe con người hiện đại)

- iMediCare cung cấp máy lọc không khí tốt nhất trên thị trường với chất lượng được cam kết bằng chế độ bảo hành 2 năm, cam kết luôn có màng lọc thay thế bất cứ khi nào khách hàng cần.

- Bên cạnh hiệu suất lọc không khí sạch, iMediCare còn quan tâm tới tính năng và thiết kế sản phẩm, tất cả sản phẩm máy lọc không khí iMediCare đều có thiết kế đẹp và hiện đại cùng nhiều tính năng hữu ích, thông minh giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản bằng điều khiển từ xa.

Để biết thêm chi tiết về máy lọc không khí giá đình tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ qua hotline 1900.633.985 để được tư vấn nhanh nhất.