Nhiều gia đình có người thân mắc bệnh nặng muốn duy trì sự sống lâu hơn. Máy tạo khí oxy gia đình là giải pháp phù hợp trong trường hợp này.

Máy tạo khí oxy gia đình có người thân mắc bệnh nặng

Gia đình bạn có người thân mắc bệnh nặng? Bên cạnh chi phí điều trị, chăm sóc, vật chất khá tốn kém, nhiều bệnh nhân không thể tự hô hấp trong không khí bình thường. Với trường hợp này, các cơ quan hô hấp của bệnh nhân đã quá yếu do bệnh tật hoặc bị phụ thuộc với liệu pháp thở oxy do trong thời gian trước đó, bệnh nhân thở oxy liên tục kéo dài.

Trong thời gian bệnh nhân mắc bệnh nặng, liệu pháp thở oxy tại nhà trở nên bức thiết để duy trì sự sống. Đối với người thân và bệnh nhân, điều này thực sự có ý nghĩa lớn. Ngoài ra, khí oxy y tế trong trường hợp này có thể giúp bệnh nhân minh mẫn hơn để giao tiếp với người thân trong gia đình.

Mỗi bệnh nhân mắc bệnh nặng đều cần sự quan tâm của người thân, y tá, bác sĩ,... Sử dụng máy tạo khí oxy là một trong những biên pháp thể hiện điều đó.

Máy tạo khí oxy iMediCare chính hãng

Singapore được biết đến là một đất nước phát triển toàn diện về công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục, y tế,... Đối với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe người dân rất được coi trọng. Các thiết bị y tế sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn nhất định và được nghiên cứu trước đó để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình thực tế của người dân. Máy tạo khí oxy gia đình với đặc điểm của một thiết bị y tế chuyên sử dụng cho người bệnh nặng, bệnh hô hấp, tim mạch, sau phẫu thuật,... được lưu ý để thiết kế phù hợp nhất cho người bệnh.

Tại Singapore, thương hiệu iMedicare đã rất nổi tiếng với lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế dành cho gia đình. Máy tạo oxy y tế iMediCare cũng được đầu tư cả về công nghệ và chất lượng.

Đa dạng lựa chọn: iMediCare có dòng máy tạo khí oxy 3 lít và 5 lít. Người thân có thể lựa chọn cho bệnh nhân dòng máy phù hợp theo chỉ định của bác sĩ.

Chất lượng máy tốt và ổn định

Độ tinh khiết khí oxy đạt tối thiểu 93% trên toàn dải lưu lượng khí. Máy chạy êm, ổn định với độ ồn thấp.

Các tính năng mở rộng phù hợp:

Cảnh báo nồng độ tập trung oxy thấp, cảnh báo sự cố điện, cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí, chệ độ hẹn giờ tiện lợi.

Công nghệ sử dụng:

Sử dụng công nghệ sàng lọc phân tử.

Bạn cần tư vấn thêm thông tin với nhân viên công ty thiết bị y tế Việt Mỹ, hãy liên hệ ngay với số điện thoại: 1900.633.985 hoặc truy cập thietbiytevietmy.vn nhé.