Máy tạo oxy là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết dành cho bệnh nhân mắc bệnh hô hấp. Đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và hô hấp nặng, máy tạo oxy là một thiết bị y tế không thể thiếu. Chính vì vậy, nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu tìm mua máy tạo oxy giá rẻ lại chất lượng cho bệnh nhân.

Máy tạo oxy là gì?

Bạn thường nhìn thấy những bệnh nhân sử dụng máy trợ thở tại bệnh viện với mặt nạ? Tuy nhiên loại máy đó khá cồng kềnh kèm theo giá cao nên không thích hợp sử dụng trong gia đình, đặc biệt với những gia đình có diện tích nhỏ.

Ô nhiễm môi trường, hóa chất… khiến các bệnh hô hấp, tim mạch ngày càng nhiều. Nhiều người mắc bệnh hô hấp nặng đến mức khó thở, hô hấp kém, nằm liệt giường. Nhu cầu sử dụng oxy y tế trở nên bức thiết để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Máy tạo oxy là thiết bị y tế cần thiết dành cho bệnh nhân mắc bệnh hô hấp tim mạch với nguồn oxy có độ tinh khiết trên 93%. Nồng độ oxy tinh khiết cao giúp bệnh nhân thở dễ dàng hơn và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp tốt hơn.

Nên chọn máy tạo oxy giá rẻ không?

Hiện nay, số lượng máy tạo oxy dành cho bệnh nhân có mức giá tầm trung từ 7 đến 20 triệu khá nhiều. Tuy nhiên, số hãng cung cấp máy tạo oxy giá rẻ nhưng chất lượng tại Việt Nam không nhiều. Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ là một trong số những đơn vị phù hợp với đối tượng này với dòng sản phẩm thương hiệu iMedicare.

Máy tạo oxy iMedicare được phân phối bởi Công ty CP Thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ nhập khẩu chính hãng thương hiệu Singapore. Máy được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi nhiều yếu tố:

Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường: Các máy lọc oxy từ không khí thương hiệu iMedicare có mức giá khoảng 8 – 9 triệu cho máy tạo oxy 3 lít và từ 14 – 15 triệu với máy tạo oxy 5 lít. Mức giá này giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn dựa theo nhu cầu kinh tế và chức năng các dòng máy kèm theo.

Chất lượng đảm bảo: Một chiếc máy tạo oxy có chất lượng tốt sẽ có độ ồn thấp, chạy êm cùng khả năng lọc oxy từ không khí nhanh chóng, liên tục, nồng độ oxy cho bệnh nhân luôn đạt mức cao tối thiểu 90%. Máy tạo oxy iMedicare đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên với độ ồn thấp dươi 50dB, cùng nồng độ oxy tạo ra có độ tinh khiết trên 93%. Người bệnh được sử dụng nguồn oxy y tế tốt nhất, hỗ trợ cho quá trình điều trị.

Chế độ hậu mãi tốt: Máy tạo oxy iMedicare được bảo hành 2 năm kể từ ngày sử dụng và được bảo hành trong 72 giờ kể từ khi tiếp nhận, được ưu tiên hỗ trợ sớm nhất vì hơn ai hết, Việt Mỹ hiểu rằng bệnh nhân cần oxy đến mức nào. Người bệnh được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng để nhận được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, kịp thời. Ngoài ra tổng đài 633.985 luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi (24/7).

Chức năng máy hiện đại, thiết kế lịch sự, bền đẹp theo tiêu chuẩn châu Âu để người bệnh được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một chiếc may tao oxy gia re cho người thân, hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900.633.985 hoặc truy cập http://thietbiytevietmy.vn/may-tao-oxy để tìm hiểu thêm thông tin nhé!