Oxy tinh khiết rất cần thiết với những bênh nhân mắc bệnh đường hô hấp, người già thở tại nhà vì thế máy tạo oxy iMediCare 3 lít rất phù hợp và tiện lợi.  Xét về cả dung tích sử dụng, giá thành. Hãy cùng iMediCare tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

- Tại sao bệnh nhân mắc bệnh nặng cần sử dụng máy tạo oxy 5 lít

Máy tạo oxy còn được gọi là máy thở oxy tinh khiết, máy có công dụng tạo oxy tinh khiết tự nhiên từ được lấy từ không khí xung quanh.

Oxy tinh khiết là gì?

Oxy tinh khiết là oxy có nồng độ >93% không chưa các tạp chất khác như nito, agon, cacbon dioxit. Cấu tạo của không khí nó gồm có nitơ (78,1% theo thể tích) và oxy (20,9%), với một lượng nhỏ agon (0,9%), cacbon đioxít (dao động, khoảng 0,035%), hơi nước và một số chất khí khác.

Máy tạo oxy iMediCare 3 lít thích hợp để sử dụng tại nhà

Ở đây “3 lít” chính là lưu lượng oxy được tạo ra trong một phút cho người thở sử dụng. Với máy tạo khí oxy 3 lít là lưu lượng khí oxy ra từ 0,5 tới 3 lít/phút, tùy vào nhu cầu và mức độ thở của người sử dụng để điều chỉnh ở mức hợp lý.

Trong các dòng máy thở máy oxy được thiết kế sử dụng tại nhà hiện nay thì dòng 3 lít là model thấp nhất, nó đáp ứng nhu cầu sử dụng với những người mới thở oxy với mức giá phù hợp để mua sử dụng tại gia đình.

Ngoài ra, máy tạo khí oxy còn được người lao động, mệt mỏi cần oxy tinh khiết để thở như : công nhân, học sinh, … sử dụng tại nhà.

Máy tạo oxy iMediCare 3 lít hoạt động như thế nào?

Máy tạo oxy lấy không khí từ xung quanh đi qua các bộ phận của máy thanh lọc các tạp chất chuyển hóa ra oxy tinh khiết ở mức trên 93%. Thông thường thay vì phổi người bình thường hít không khí có thể lọc oxy hoặc cacbonic nhưng còn người bệnh thì không được.

Máy có thêm chức năng xông và bộ phụ kiện xông, hoạt động như một máy xông chuyên nghiệp;

Tính năng nổi bật của máy tạo oxy iMediCare 3 lít:

- Tạo Oxy với độ tinh khiết ≥93% trên toàn dải lưu lượng từ 1-3 lít/phút, là nguồn cấp Oxy quan trọng, tin cậy và ổn định cho người bệnh hay người cần phục hồi sức khỏe…

- Máy có thêm chức năng xông và bộ phụ kiện xông, hoạt động như một máy xông chuyên nghiệp.

- Máy có chức năng hẹn giờ, rất thuận tiện cho người dùng, giúp giảm đỡ công sức chăm sóc người bệnh.

- Tất cả các nút điều khiển hoạt động dưới dạng phím chạm (touch buttons), chống nước, giúp dễ dàng sử dụng máy và tăng tuổi thọ máy;

- Màn hình LCD cỡ lớn thể hiện tất cả các thông số như: số giờ hoạt động, độ tập trung Oxy, chế độ hoạt động (tạo Oxy hoặc xông), tình trạng hoạt động, thời gian hẹn giờ… và các cảnh báo: cảnh báo mất điện, cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí…

- Molecular screening được sản xuất tại Mỹ, máy nén khí không dầu có độ bền cao giúp máy vận hành êm, bền bỉ và mạnh mẽ.

- Dòng khí thở được lọc qua ba tầng lọc, giúp loại bỏ bụi, mùi và vi khuẩn giúp đảm bảo tuổi thọ của máy và an toàn cho người dùng.

- Có bánh xe – thuận lợi khi di chuyển; kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, vỏ máy có độ bền và tuổi thọ cao, chịu va đập mạnh.

Mua máy tạo oxy iMediCare 3 lít ở đâu?

Thiết bị y tế Việt Mỹ là nhà phân phối độc quyền thương hiệu iMediCare tại Việt Nam. Khi mua máy tạo oxy, chúng tôi luôn có dụng cụ kiểm tra nồng độ oxy đủ không trước khi giao đến tay khách hàng. Để đảm bảo oxy ra luôn đúng, đủ theo yêu cầu của bệnh nhân. Người mua trước khi mua máy tạo oxy nên yêu cầu người bán kiểm tra nguồn oxy ra có đủ hay không để sử dụng hiệu quả.

Để đặt mua máy tạo oxy iMediCare vui lòng liên hệ hotline (24/24): 1900.633.985 để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ hiện có địa chỉ:

Miền Bắc: Số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10. TP Hồ Chí Minh.