Máy tạo oxy iMediCare iOC – 3LH

Máy tạo oxy iMediCare iOC – 3LH

 • Thương hiệu: iMediCare
 • Dòng sản phẩm: Máy tạo oxy iMediCare iOC – 3LH
 • Tình trạng: Còn hàng
 • » Nồng độ oxy y tế tinh khiết ≥ 93% ± 3% trên toàn dải lưu lượng từ 1-3 lít/phút
  » Tích hợp chức năng xông mũi họng
  » Độ ồn thấp (<48dB)
  » Điều chỉnh lưu lượng oxy theo yêu cầu
  » Chức năng cảnh báo mất điện, áp suất thấp, sự cố máy nén khí
  » Chức năng hẹn giờ
  » Màn hình LCD cảm ứng hiển thị đầy đủ các thông tin như số giờ hoạt động, độ tập trung oxy, chế độ hoạt động (tạo oxy hoặc xông), tình trạng hoạt động và thời gian hẹn giờ.
 • 8.500.000 VNĐ

Máy tạo oxy iMediCare iOC – 3LH

Giá bán trên đã bao gồm VAT. Để đảm bảo quyền lợi của mình, đề nghị Quý khách hàng luôn yêu cầu xuất hóa đơn với các sản phẩm đã mua.

Máy tạo oxy iMediCare iOC- 3LH được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Singapore cung cấp oxy y tế tinh khiết ≥ 93% ± 3% cho người sử dụng. Thiết bị thích hợp dùng tại các cơ sở y tế, tại nhà cho các bệnh nhân khó thở, tức ngực, những bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp… Sản phẩm được thiết kế tối giản, ít thao tác, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người già.

Một bộ sản phẩm bao gồm:

» 1 bộ sách hướng dẫn sử dụng (tiếng anh và tiếng việt)
» 1 máy tạo oxy
» 1 bình tạo ẩm
» 2 dây dẫn khí
» Bộ phụ kiện xông

Nguyên lý hoạt động của máy


Hiện nay máy tạo oxy là nguồn cung cấp oxy bổ sung đáng tin cậy, hiệu quả và thuận tiện nhất, máy hoạt động bằng điện. Khí oxy được tách khỏi không khí trong phòng với độ tinh khiết cao được chuyển đến người bệnh thông qua ống dẫn oxy, mặc dù máy đã lọc lấy khí oxy trong phòng nhưng không làm ảnh hưởng đến lượng oxy bình thường trong phòng của bạn.

Đặc điểm nổi bật


Nồng độ oxy tinh khiết: máy hoạt động tạo oxy y tế tinh khiết 93% ± 3% trên toàn dải lưu lượng từ 1-3 lít/phút.

Tích hợp chức năng xông khí dung: máy tạo oxy iOC- 3LH tích hợp chức năng xông khí dung, hoạt động như một máy xông chuyên nghiệp, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Thiết kế tối giản: máy được thiết kế đơn giản, tiện lợi với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét, đầy đủ các thông tin như số giờ hoạt động, độ tập trung oxy, chế độ hoạt động (tạo oxy hoặc xông), tình trạng hoạt động và thời gian hẹn giờ. Một núm điều chỉnh lưu lượng khí oxy phù hợp, máy được tinh giản các bộ phận nhằm hướng đến việc sử dụng dễ dàng.

Chức năng cảnh báo: cảnh báo mất điện (trong trường hợp máy bị mất nguồn điện hệ thống cảnh báo bệnh nhân sẽ phát ra âm thanh), cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí.

Độ ồn thấp: độ ồn của máy thấp (<48dB), không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bệnh khi sử dụng máy trong thời gian dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Máy tạo oxy iMediCare
Model iOC- 3LH
Công nghệ Sàng lọc phân tử
Áp suất đầu ra 8.5 ± 0.5 psi ( 58.6 kPa)
Oxy tinh khiết ≥ 93% ± 3%
Lưu lượng 1-3 lít/phút
Nguồn điện <230V
Kích thước 62 x 43 x 32 cm)
Trọng lượng 15.9kg

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt