Dù trẻ em mắc bệnh gì, bác sỹ cũng khó điều trị nhanh chóng và hiệu quả khi bệnh nhân không chịu hợp tác. Đặc biệt với các trẻ sợ tiêm, sợ uống thuốc, thật khó để bác sĩ tìm được một giải pháp phù hợp hơn. Tuy nhiên, với các bệnh nhi mắc bệnh hô hấp, chiếc máy xông mũi họng trẻ em iMediCare INA-09S sẽ giúp bạn khá nhiều đấy.

Thông tin về máy xông mũi họng trẻ em iMediCare INA-09S

Trẻ em hay đau ốm, một phần do hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh, một phần do môi trường sống nhiều yếu tố gây bệnh như vi khuẩn xâm nhập,... khiến các bệnh phát sinh và tiến triển nhanh chóng. Đối với các bệnh hô hấp, dị ứng, trẻ dễ mắc và bệnh cũng tiến triển nặng trở thành mãn tính, cấp tính nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Nhưng thông thường trẻ rất sợ uống thuốc vì sợ đắng, sợ tiêm thuốc vì sợ đau. Chính vì vậy, một giải pháp khác được các bác sĩ tính đến chính là xông khí dung.

Với liệu pháp xông khí dung, trẻ không cần phải chủ động tiếp nhận mà chỉ cần thụ động hít thở như bình thường. Liệu pháp này cần sử dụng máy xông kèm theo thuốc khí dung. Thuốc khí dung có tác dụng tương tự như loại uống, loại tiêm nhưng cách sử dụng lại khá đặc biệt khi kết hợp với máy xông. Chiếc máy xông mũi họng trẻ em INA-09S là một trong những thiết bị điển hình để thực hiện liệu pháp này hiệu quả nhất.

- Máy tạo áp lực nghiền thuốc thành bột nhỏ mịn. Tiếp đó, bộ phận lọc giúp lọc khí để giả bớt bụi bẩn, vi khuẩn rồi mới chuyển đến bệnh nhân nhằm hạn chế tác nhân gây bệnh.

- Máy giúp người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả hơn khi đưa thuốc đến tác động trực tiếp vào vùng niêm mạc hô hấp bị viêm nên người bệnh sớm cảm nhận hiệu quả nhanh chóng.

- Người bệnh cũng được hạn chế tình trạng phát sinh tác dụng phụ toàn thân thường gặp với các thuốc điều trị dạng truyền thống.

- Máy được thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn, tiện di chuyển giữa các phòng trong gia đình và sử dụng bất cứ khi nào cần.

- Màu sắc trang nhã, lịch sự, vật liệu sử dụng dễ lau chùi, vệ sinh.

- Động cơ máy hoạt động ổn định với áp lực tạo ra lớn, độ ồn thấp, thời gian mỗi lần điều trị nhanh.

- Phụ kiện có mặt nạ dành riêng cho trẻ em và họng xông thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Để được tư vấn trực tiếp thông tin về may xong mui hong tre em iMedicare INA-09S, bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900.633.985 hoặc truy cập thietbiytevietmy.vn nhé!