Một chiếc cân sức khỏe điện tử tốt, cho kết quả đo chính xác thì ngoài thương hiệu, chất lượng của sản phẩm, … cần phải có mẹo sử dụng nữa. Dưới đây là mẹo sử dụng cân điện sức khỏe điện tử cho kết quả chính xác nhất, bạn hãy tham khảo nhé.

>> Cân sức khỏe trẻ em

Hãy đo cân nặng cùng một thời điểm trong ngày

Cân nặng của bạn thay đổi tùy thuộc vào một số biến số, chẳng hạn như bạn đã uống bao nhiêu nước, thời gian trong ngày bạn tự cân và loại thực phẩm bạn đã ăn, cũng như lượng quần áo hoặc thiếu chúng bạn mặc trong quá trình đo.

Nếu bạn đang theo dõi tiến trình giảm cân và muốn có được kết quả chính xác nhất, ngoài việc có một thang đo chính xác, hãy cân nhắc bản thân vào cùng một thời điểm trong ngày và trong cùng điều kiện. Ví dụ, thông thường để theo dõi việc đo cân nặng trước tiên vào buổi sáng khi thức dậy, không mặc quần áo và trước khi bạn có bất cứ thứ gì để ăn hoặc uống.

Đừng quên hiệu chỉnh cân sức khỏe điện tử khi sử dụng

Nhiều người tiêu dùng không biết rằng khi bạn lần đầu tiên bạn đứng lên cân sức khỏe điện tử và đo cân nặng của mình, hay bất cứ khi nào bạn di chuyển nó đến một vị trí mới, bạn cần phải hiệu chỉnh nó.

Hiệu chỉnh chuẩn cho phép cân điện tử điều chỉnh theo bất kỳ yếu tố môi trường nào. Với cân sức khỏe điện tử iMediCare thì hiệu chỉnh bằng cách:

- Đặt thiết bị trên một mặt phẳng cứng như sàn gỗ, sàn đá phẳng phiu (thay vì đặt trên thảm)

- Khi di chuyển thiết bị tới chỗ khác xa (khoảng 15-30 phút) hãy đặt cân xuống và đợi 5 phút để thăng bằng hoàn toàn trước khi sử dụng.

- Thay đổi môi trường (ngoài trời nóng – trong nhà điều hòa), thay đổi nhiệt độ đột ngột,… để cân 30 phút hãy sử dụng.

Hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị.

Mẹo sử dụng cân điện sức khỏe điện tử cho kết quả chính xác nhất

Nên dùng cân sức khỏe điện tử nào chính xác nhất?

Cân sức khỏe điện tử iMediCare là một cái tên quá quen thuộc đối với những gia đình đang sử dụng cân sức khỏe điện tử hàng ngày. Cân sức khỏe điện tử iMediCare có những đặc điểm nổi bật:

 - Cân điện tử iMediCare có tính thẩm mỹ cao là sản phẩm không thể thiếu cho việc theo dõi cân nặng và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn;

- Sử dụng các cảm biến hiện đại, cho kết quả chính xác cao;

- Mặt kính cường lực độ bền rất cao, tạo mảnh an toàn khi chẳng may vỡ;

- Độ phân giải hiển thị: 0,1kg;

- Dải đo đến 150kg;

- Tự động tắt khi không sử dụng, cảnh báo khi pin yếu, tuổi thọ pin dài (sử dụng pin CR2032)

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua hotline 1900.633.985. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Miền Bắc: Số 1 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh.

 

Gửi Bình luận ()