Cân nặng là một trong các chỉ số theo dõi sức khỏe cực kỳ quan trọng. Một chiếc cân sức khỏe điện tử với theo dõi cân nặng sẽ rất tiện lợi. Khi tìm mua cân sức khỏe mọi người thường thắc mắc là mua cân sức khỏe uy tín ở đâu? Hãy cùng Việt Mỹ tìm hiểu nhé.

>> Cân sức khỏe cho gia đình

Những địa chỉ bán cân sức khỏe điện tử

Sau đây là một số điểm bán cân sức khỏe mà các bạn có thể tham khảo:

- Mua ở chợ: mua hàng ở chợ không còn là một thói quen nữa mà nó đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam. Sự tiện lợi, nhanh gọn và dễ mặc cả là những yếu tố khiến các bà mẹ hay đến chợ để mua sắm sản phẩm cho gia đình. Tuy ở các khu chợ đều có bán cân sức khỏe nhưng đa phần là cân sức khỏe cơ học, rất khó tìm ra cân sức khỏe điện tử tại khu chợ này.

- Mua cân sức khỏe tại TBYT Việt Mỹ

Mua cân sức khỏe tại TBYT Việt Mỹ là lựa chọn được nhiều người nhắc đến. Tại TBYT Việt Mỹ có rất nhiều loại cân sức khỏe điện tử, nổi trội là cân sức khỏe điện tử iMediCare có các tính năng nổi bật sau:

» Cân điện tử iMediCare có tính thẩm mỹ cao là sản phẩm không thể thiếu cho việc theo dõi cân nặng và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn;

» Sử dụng các cảm biến hiện đại, cho kết quả chính xác cao;

» Mặt kính cường lực độ bền rất cao, tạo mảnh an toàn khi chẳng may vỡ;

» Tự động tắt khi không sử dụng, cảnh báo khi pin yếu, tuổi thọ pin dài (sử dụng pin CR2032).

» Đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định: PDM 3487-2019

Mua cân sức khỏe tại TBYT Việt Mỹ bạn hoàn toàn an tâm bởi hàng chính hãng, bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Mua cân sức khỏe uy tín ở đâu?

Tiêu chí chọn mua cân sức khỏe

Khối lượng cân

Mặc dù bạn không cần quá quan tâm đến tiêu chí này, nhưng cũng nên biết rằng cân sức khỏe điện tử hiện nay cho phép cân tối đa 150kg. Khối lượng này đáp ứng nhu cầu cân nặng của đại đa số người Việt.

Chức năng

Cân sức khỏe điện tử không chỉ theo dõi mỗi cân nặng, vì nếu thế thì bạn chỉ cần một chiếc cân thông thường là được.

Chức năng cơ bản nhất mà một chiếc cân điện tử cần có là theo dõi lượng mỡ, cơ trong cơ thể, mặc dù chỉ là tương đối nhưng với những người cần giảm cân thì chỉ số này rất quan trọng.

Ngoài ra, khả năng lưu trữ, đánh giá dữ liệu của cân sức khỏe điện tử cũng khá quan trọng. Vì việc theo dõi cả một quá trình sẽ giúp chúng ta có những đánh giá và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện một cách hợp lý. Cân sức khỏe điện tử hiện nay có thể được kết nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính để lưu trữ vào theo dõi tốt hơn.

Giá cả

Cân sức khỏe điện tử hiện nay có giá thành phổ biến từ hơn 100 nghìn đến vài triệu đồng. Mức giá khác nhau là vậy nên nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mức giá bao nhiêu là phù hợp thì bạn nên biết rằng cân có giá 200 – 400 nghìn đồng là bán chạy nhất. Cân sức khỏe điện tử giá vài triệu sẽ bền hơn, nhiều chức năng hơn, còn loại cân chỉ hơn 100 nghìn dùng khá nhanh hỏng.

Sai số

Sai số khi cân thể hiện độ chính xác của một chiếc cân điện tử. Nếu bạn không phải một vận động viên thể thao thi đấu đỉnh cao thì sai số 0,1-0,3kg không phải quá quan trọng. Theo thời gian sử dụng sai số của cân sức khỏe điện tử có thể tăng lên đôi chút.

Xu hướng tìm kiếm: Mua cân sức khỏe uy tín ở đâu?