Máy thở oxy trở nên không thể thiếu đối với một số bệnh nhân có bệnh về đường hô hấp. Trước đây đa số người bệnh thường dùng bình oxy y tế nhưng do chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cùng với những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng oxy cũng như chi phí điều trị bệnh và tính năng thuận tiện, cho nên máy tạo oxy được dùng rộng rãi và phổ biến hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo oxy khác nhau có nguồn gốc xuất sứ từ nhiều nước trên thế giới như: Phillips, iMediCare… Vậy bạn nên chọn mua máy tạo oxy của hãng nào?

Các dòng máy phổ thông với giá thành rẻ hơn dòng máy iMediCare hay Phillip, trong đó có cả dòng máy 3L và 5L. Còn đối với dòng máy Phillips của Mỹ được coi là dòng máy chất lượng tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mua về sử dụng. Vậy tại sao bạn nên chọn dòng máy iMediCare  của Singapore để đảm bảo dòng máy chất lượng và giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình? Bài viết dưới đây Việt Mỹ sẽ chia sẻ với bạn những lý do bạn nên chọn máy tạo oxy iMediCare do Công ty Cổ Phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ trực tiếp nhập khẩu – phân phối và bảo hành sản phẩm.

Lý do đầu tiên là về chất lượng sản phẩm:

– Chất lượng máy tạo oxy iMediCare được các bệnh viện, phòng khám đánh giá rất cao bởi chất lượng oxy đầu ra, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, cảm nhận của đa số bệnh nhân là khí oxy sạch và thơm hơn hẳn so với khí oxy dùng bình oxy y tế hay các dòng máy phổ thông của Trung Quốc khác trên thị trường.

nên chọn mua máy tạo oxy của hãng nào

– Về độ bền của máy cũng được đánh giá rất cao, hiếm gặp trường hợp bảo hành về lỗi sản phẩm hay hỏng hóc các thiết bị, trong khi các dòng máy phổ thông khác độ bền chỉ bằng 1/5 so với máy tạo oxy iMediCare. Có những chiếc máy tạo oxy Trung Quốc bạn mới dùng được 2,3 tháng sau khi mua về đã gặp những trục trặc về máy.

– Về chất lượng oxy đầu ra, máy tạo oxy của Trung Quốc không có mức cảnh báo oxy như máy tạo oxy iMediCare. Về độ tập trung khí oxy cung cấp cho người bệnh đối với máy tạo oxy của Trung Quốc thực chất chỉ đạt 80% nhưng đối với máy tạo oxy iMediCare loại 5L hay 3L khi chạy ở lưu lượng tối đa nồng độ oxy luôn đạt ở mức >= 93%. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của máy tạo oxy iMediCare với các dòng máy khác trên thị trường.

Lý do thứ 2 là về cấu tạo và cơ chế vận hành của máy

Với vật liệu sàng phân tử được nhập khẩu từ Mỹ, cột lọc được làm bằng hợp kim nhôm, trong khi các dòng máy tạo oxy phổ thông khác đều làm bằng nhựa nên độ bền của máy tạo oxy iMediCare vượt trội hơn hẳn, các van đóng mở đều làm bằng kim loại, ống dẫn y tế chất lượng cao, độ bền máy nén khí cực lớn, chế độ bảo hành máy nén khí lên tới 5 năm.

Có thể bạn quan tâm:

Máy tạo oxy và những điều cần biết 

Nên mua máy tạo oxy tại nhà nào tốt?

Lý do thứ 3 là về mặt chi phí, giá thành

Để đầu tư, máy tạo oxy iMedicare giá rẻ nhưng thời gian hoạt động của nó gấp 5-10 lần. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của máy tạo oxy iMediCare lại quá tuyệt vời, Việt Mỹ luôn trân trọng và giữ chữ tín với khách hàng bằng chế độ bảo hành, khuyến mại đối với khách hàng mua lẻ và chế độ hậu mãi đối với khách hàng đại lý. Chính vì thế mà dòng máy tạo oxy 3 lít; 5 lít nói riêng và các loại thiết bị y tế gia đình nói chung của iMediCare được công ty Việt Mỹ mới nhập khẩu và phân phối chính thức được 2 năm nhưng được các bệnh viện, phòng khám, các đại lý và các gia đình bệnh nhân sử dụng nhiều và đánh giá rất cao về sản phẩm. 

Ngoài ra 1 vài lưu ý khi bạn sử dụng máy tạo oxy hay máy tập trung oxy đó là điều chỉnh mức oxy đầu ra cho bệnh nhân sao cho phù hợp và tùy vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân, nồng độ oxy trong máu mà điều chỉnh sao cho phù hợp. Tránh lạm dùng thở oxy quá nhiều gây suy yếu chức năng của phổi và lệ thuộc vào máy tạo oxy.

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Mỹ phân phối máy tạo oxy iMediCare chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Các bạn có thể mua máy tạo oxy iMedicare ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt February 01, 2018

Máy tạo oxy gia đình - Lựa chọn hợp lý chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Với thiết kế thông minh, đa dạng về mẫu mã, kích thước, thích hợp và đáp ứng như cầu khách hàng. May tao oxy cho benh nhan có thể sử dụng dễ dàng tại nhà để giảm sự khó chịu của bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện hoặc đối những bệnh nhân vừa trải qua tình huống căng thẳng, muốn điều trị tại nh...