Cân nặng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sức khoẻ của cơ thể. Đặc biệt là với trẻ em trong những năm đầu đời, theo dõi cân năng là việc làm cần thiết. Với những chiếc cân sức khoẻ trẻ em, các mẹ có thể tự theo dõi cân nặng hàng tháng của bé ngay tại gia đình. Vậy nên mua cân sức khỏe trẻ em thương hiệu nào tốt?

>> Cân sức khỏe Ninh Bình

Tại sao cần mua cân sức khỏe trẻ em?

Vấn đề cân nặng cơ thể liên quan chặt chẽ đến sức khỏe của bé. Trong lượng cơ thể quá cao hay quá thấp cũng không tốt, cân nặng quá cao sẽ dẫn đến béo phì còn cân nặng quá thấp bé sẽ bị dinh dưỡng. Khi bạn theo dõi chiều cao và cân nặng của trẻ theo từng tháng, bạn sẽ biết được con bạn có phát triển phù hợp với độ tuổi của bé không, từ đó có biện pháp điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp với trẻ.

Những năm gần đây, nhu cầu theo dõi sức khoẻ của trẻ em cũng như các thành viên khác trong gia đình ngày càng cao, do đó, các thương hiệu đồ gia dụng đã sản xuất rất nhiều các loại cân sức khoẻ, cân điện tử với tính năng và thiết kế khác nhau. Sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và chức năng của các loại cân này khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong quá trình chọn mua cân sức khoẻ trẻ em, cân điện tử có chất lượng tốt của những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Nên mua cân sức khỏe trẻ em điện tử hay cơ học?

Trái với những chiếc cân cơ học cồng kềnh và thiếu tính thẩm mỹ, những chiếc cân điện tử ngày nay được thiết kế rất nhỏ gọn và sang trọng. Một số loại cân điện tử có thiết kế mặt kính cường lực, có khả năng chịu lực lớn, tránh bị vỡ, méo khi di chuyển hoặc va đập, rất phù hợp với bản tính nghịch ngợm của các bé. Ngoài ra, với khả năng chịu lực lên tới gần 200kg, bạn không chỉ có thể kiểm tra cân nặng của bé mà còn có thể theo dõi cân nặng của chính bản thân và các thành viên khác trong gia đình.

Nên mua cân sức khỏe trẻ em thương hiệu nào tốt?

Nên mua cân sức khỏe trẻ em thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, các bà mẹ có thể tìm mua cân sức khoẻ trẻ em iMediCare để theo dõi sức khỏe cân nặng trẻ em. Sản phẩm này có mặt kính cường lực vì vậy rất an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra còn có các ưu điểm đó là:

» Cân điện tử iMediCare có tính thẩm mỹ cao là sản phẩm không thể thiếu cho việc theo dõi cân nặng và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn;

» Sử dụng các cảm biến hiện đại, cho kết quả chính xác cao;

» Mặt kính cường lực độ bền rất cao, tạo mảnh an toàn khi chẳng may vỡ;

» Tự động tắt khi không sử dụng, cảnh báo khi pin yếu, tuổi thọ pin dài (sử dụng pin CR2032).

» Là sản phẩm duy nhất đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định: PDM 3487-2019

Để biết thêm về cân sức khỏe điện tử trẻ em, vui lòng liên hệ hotline 1900.633.985 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Miền Bắc: Số 1 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh.

 

Gửi Bình luận ()