Bởi sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vì vậy hãy để bé yêu được khỏe mạnh khi sử dụng nguồn sữa mẹ có sẵn. Để làm được điều đó, một trợ thủ đắc lực cho mẹ đó là những chiếc máy hút sữa. Tuy nhiên nếu mẹ đang phân vân loại máy hút sữa nào tốt và nên mua máy hút sữa loại nào thì những thông tin dưới đây chắc chắn là câu trả lời mà mẹ đang mong muốn.

- Máy hút sữa iMedicare

Mẹ nào thì nên dùng máy hút sữa nhỉ?

Là mẹ có bé không biết ti mẹ hoặc ti mẹ quá ít. Điều này sẽ khiến việc tiết sữa của mẹ bị ảnh hưởng, vì vậy mẹ nên dùng máy hút sữa để duy trì nguồn sữa cho bé nhé. Đồng thời, mẹ nên cho bé tập bú trực tiếp hoặc ti bình thường xuyên để đảm bảo con phát triển tốt.

Những mẹ muốn sử dụng máy hút sữa để kích thích nguồn sữa khi bị hiện tượng ít sữa không đủ cho bé ăn. Máy hút sữa là một phương án để kích thích nguồn sữa về một cách khá tốt đó nhé.

Hoặc các mẹ phải đi làm và muốn có sữa cho con ăn khi vắng nhà.

Máy hút sữa có tác dụng gì vậy?

Máy hút sữa giúp cho các mẹ đảm bảo đủ lượng sữa cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu đời và vẫn có sữa mẹ để bú khi mẹ đã đi làm. Máy hút sữa giúp mẹ hút được sữa dư thừa khi bé bú không hết, trữ ở nhiệt độ thích hợp có thể sử dụng được trong 2 tháng. Sau khi mẹ đi làm, bé vẫn được tiếp tục dùng sữa mẹ. Các mẹ đi làm công sở có thể dùng máy hút sữa để lấy sữa và mang về cho bé bú mà không bị mất sữa.

Duy trì nguồn sữa, các chế độ của máy hút sữa giúp mẹ có cảm  giác như chính bé bú,không bị mất sữa. Máy hút sữa là trợ thủ đắc lực cho các mẹ khi muốn hút sữa ở mọi nơi, mọi lúc.

Đối với các mẹ ít sữa hoặc bé bú ít dẫn đến bị mất sữa thì máy có tác dụng kích thích tạo sữa, các mẹ sẽ không bị mất sữa để bé bú. Với các mẹ bị nứt đầu ti hoặc đầu ti bị tụt, máy hút sữa hỗ trợ rất tốt để bé được bú sữa mẹ mà các mẹ đỡ bị đau.

Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua sữa ngoài cho con bú mà lại rất an toàn, đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé.

Máy hút sữa nào tốt? Nên mua máy hút sữa loại nào?

Chắc chắn sẽ là câu hỏi khi các mẹ có ý định mua một chiếc máy hút sữa đúng không?

Trước tiên, xin lưu ý cho các mẹ về các loại máy hút sữa : Máy hút sữa bằng điện tuy giá có đắt hơn nhưng lợi ích của máy hút sữa bằng điện mang lại vượt trội hơn máy tay rất nhiều nên mẹ cần cân nhắc trước khi mua, đặc biệt là các mẹ thường xuyên phải đi làm, cần dùng máy hút sữa mẹ nhiều và không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Sử dụng máy hút sữa song song với việc cho bé ti trực tiếp để kích thích sữa mẹ ra nhiều hơn

Thứ hai, Nên mua máy hút sữa loại nào?, thì các mẹ nên mua những dòng máy hút sữa chính hãng, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng, điều đó sẽ giúp các mẹ có được một chiếc máy hút sữa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu nhé. Máy hút sữa nào tốt? là câu hỏi rất nhiều mẹ thắc mắc, nhưng chỉ cần chọn một thương hiệu uy tín, có bảo hành chính hãng là mẹ có thể yên tâm sử dụng rồi!

Nếu có điều kiện hơn, các mẹ nên đầu tư một chiếc máy hút sữa nhập khẩu, có thương hiệu nổi tiếng, ví dụ như thương hiệu iMediCare của Singapore, hoặc một số nước khác như Nhật, Đức, Hoa Kỳ,… Những dòng máy hút sữa có thương hiệu nổi tiếng này ngoài lực hút mạnh, khả năng hút êm không đau rát, bền bỉ thì còn có chức năng massage bầu ngực, kích thích tiết sữa và săn chắc bầu ngực cho mẹ nữa, thật là một công đôi việc các mẹ nhỉ? 

Thương hiệu máy hút sữa iMediCare Singapore đang được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng

Nếu còn thắc mắc về Máy hút sữa nào tốt? Nên mua máy hút sữa loại nào? Các mẹ đừng ngại ngần  comment bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 1900.633.985 để nhận được tư vấn nhanh nhất và miễn phí từ Thiết bị Y tế Việt Mỹ nhé!

Nguồn: http://thietbiytevietmy.vn