Một điều khẳng định rằng độ chính xác giữa nhiệt kế đo trán và đo tai đều tương đương nhau (chênh lệch trên dưới 0.1). Nhưng khi trẻ bị sốt thì hay bị đổ mồ hôi trên cơ thể trên trán, do đó khi dùng nhiệt kế đo trán trong trường hợp này sẽ cho kết quả không chính xác do việc ẩm ướt gây ra. Vậy lời khuyên cho các mẹ lên dùng nhiệt kế điện tử đo tai cho bé.

Có thể bạn quan tâm: Chọn mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt

>>> Tư vấn mua nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế đo trán và đo tai cái nào tốt hơn cho trẻ

Một số lưu ý không nên bỏ qua khi sử dụng nhiệt kế đo tai cho trẻ

Các cha mẹ thường bỏ qua các điều này tuy đơn giản nhưng gây ảnh hưởng và rất quan trọng đến việc đo nhiệt độ tại tai của bé: 

– Vệ sinh tai cho bé trước khi đo, tránh tình trạng làm sai lệch kết quả do tai bé có quá nhiều ráy tai. Việc vệ sinh tai thường xuyên cũng giúp trẻ tránh được các loại bệnh do vấn đề vệ sinh. Vệ sinh tai vô cùng quan trọng và cần thiết đối với trẻ. 

– Thường xuyên vệ sinh đầu đo hồng ngoại của nhiệt kế bằng bông tăm và cồn. Vệ sinh đầu đo hồng ngoại bằng bông tăm và cồn giúp khử trùng thiết bị y tế này, đồng thời tránh lây nhiễm vi khuẩn từ đầu tiếp xúc sang cơ thể của trẻ tại vị trí đo. 

– Không nên đo liên tục, hãy đo các lần cách nhaau từ 2-3 phút.

– Khi đưa vào trong tai nên xoay xoay 1 tý, chờ tiếng bíp là xong (1-10 giây)

– Nếu cần sử dụng nhiệt kế mang theo, các mẹ lưu ý không để trong cốp xe hoặc nơi có thể sản sinh nhiệt vì nhiệt kế là đồ điện tử khi để ở nơi có nhiệt độ cao hoặc thấp sẽ làm sai kết quả khi đo.

– Khi thay đổi nhiệt độ đột ngột (nóng sang lạnh) các mẹ chớ dùng ngay mà để khoảng 30 phút mới dùng để kết quả đo chính xác. 

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMedicare

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMedicare được nhiều cha mẹ tin dùng và sử dụng trong gia đình. Thiết bị này có nhiều ưu điểm nổi trội giúp người dùng dễ dàng sử dụng và có khả năng sử dụng đa năng:

– Nhiều vị trí đo khác nhau: tai, trán, môi trường, đồ vật,... Cha mẹ có thể sử dụng để đo nhiệt độ tại nhiều vị trí như trán tai. Ngoài ra, cha  mẹ cũng có thể đo được nhiệt độ của các đồ vật, nhiệt độ phòng, sữa, nước tắm...

– Tốc độ đo nhanh: chỉ sau 1 giây. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMedicare giúp người dùng nhận các kết quả đo nhanh chóng. Với trường hợp bé quấy khóc và bị ốm, mẹ cũng dễ dàng đo nhiệt độ cho trẻ và xác định được tình trạng nhiệt độ của con. 

– Đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ các vật thể không cần tiếp xúc với khoảng cách đo 5mm.

– Chức năng báo sốt khi nhiệt độ lên đến 38 ℃. Có cả 2 chế độ đo theo độ C và độ F.

– Tự động tắt sau 30 giây khi không sử dụng.

- Nguồn cấp năng lượng gồm 2 pin 1,5V AAA. Người dùng dễ dàng thay pin và tìm kiếm nguyên liệu khi cần một cách nhanh chóng.

– Chức năng lưu số lần đo: 20 lần

– Gọn nhẹ, dễ sử dụng, thuận tiện khi mang đi xa.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Hình ảnh của Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-9s

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-9s

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-9s giúp bạn theo dỗi thường xuyên và chính xác nhiệt độ cơ thể của người bệnh, phòng ở và đồ vật. Đây quả là một thiết bị y tế đa năng và cần thiết cho mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng để đo nhiệt độ trán và đo tai cho trẻ một cách chính xác. 

Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu iMediCare iTM-9s cho gia đình tại đây.

Liên hệ đặt hàng: Hotline: 1900.633.985

Gửi Bình luận ()