Trước khi trẻ bắt đầu đi học tiểu học, giai đoạn này cha mẹ cần giáo dục trẻ những gì để con có thể chất và kỹ năng tốt nhất? Thiết bị y tế Việt Mỹ xin chia sẻ với bạn cuốn sách về phương pháp giáo dục Montessori: Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0-6 tuổi dành cho các cha mẹ quan tâm và mong muốn dạy con tốt hơn trong thời kỳ nhạy cảm này.

- Dạy con trước tuổi lên 3 download

 

Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi hay nhất!

0 – 6 tuổi là giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời của một con người. Trong khoảng thời gian này, cha mẹ sẽ được tiếp xúc và tác động nhiều nhất để hình thành kỹ năng, phát triển thể chất cho trẻ. Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu phương pháp giáo dục Montessori một cách toàn diện. Cuốn sách do tác giả Ngô Hiểu Huy biên soạn và được Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin ấn hành. Cuốn sách thuộc Tủ sách Giáo dục gia đình kinh điển dành cho các phụ huynh, thầy cô và những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ.

Phương pháp giáo dục Montessori thực sự đã vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với việc tạo ra những quan điểm giúp đột phá trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tuy nhiên, vận dụng phương pháp này vào giáo dục cho trẻ em như thế nào quả là một câu hỏi khó cho các bậc cha mẹ.

Cuốn sách Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi được biên soạn với sự kết hợp giữa ngon ngữ và hình ảnh vừa sinh động vừa khoa học. Đây sẽ là một tài liệu quý giúp phụ huynh tìm hiểu dễ dàng và vận dụng phương pháp giáo dục Montessori vào nuôi dạy con. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể định hướng và tạo ra môi trường giáo dục tích cực cho trẻ có một khởi đầu tốt đẹp hơn.

Thiết bị y tế Việt Mỹ tin rằng cuốn sách này sẽ giúp cha mẹ tìm kiếm được nhiều kiến thức phù hợp, phục vụ cho quá trình dạy con.

Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi có nội dung gì?

Cuốn sách Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi giúp trẻ trưởng thành hơn nhờ cách học qua cảm giác. Con trẻ sẽ được khuyến khích học tập và tiếp xúc với nhiều vật dụng và chất liệu được thiết kế để hỗ trợ giúp sự cảm nhận các giác quan.

Cuốn sách mở đầu với những luận điểm: Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành, sai đường là không có cách làm lại. 0 -6 tuổi là thời kỳ quan trọng nhất để con người học tập và trưởng thành. Giáo dục phải được bắt đầu từ gia đình, bàn tay đưa nôi là bàn tay thống trị thế giới.

Sách Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi giới thiệu tới anh chị phương pháp giáo dục tiên tiến và các ứng dụng hiệu quả vào việc dạy trẻ. Anh chị sẽ tìm thấy các kiến thức đầy đủ về quá trình phát triển và hoạt động thích hợp trên các phương diện: tình cảm, giao tiếp, vận động, trí tuệ của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Qua đó, cuốn sách giúp các bậc cha mẹ hiểu được quy luật phát triển tự nhiên của con, tạo ra môi trường Montessori ngay tại nhà. Anh chị có thể sử dụng các vật liệu quen thuộc nhất để tạo ra các giáo cụ Montessori đơn giản giúp trẻ có được phương pháp học tập tích cực nhất.

Bên cạnh đó, Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi cung cấp hướng dẫn khéo léo để biến quá trình vui chơi của con thành quá trình phát triển trí tuệ hết sức tự nhiên. Đồng thời, các kiến thức khoa học về những thay đổi tâm sinh lý của trẻ qua từng thời kỳ cũng được cung cấp đầy đủ trong cuốn sách này. Từ đó, cha mẹ có thể vận dụng để xây dựng môi trường học tập thân thiện cho trẻ. Quá trình học tập của trẻ có thể học mà chơi, chơi mà học thật tuyệt vời.

Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi cung cáp kiến thức tổng hợp và khoa học để cha mẹ áp dụng nuôi dạy con theo phương pháp giáo dục Montessori. Cuốn sách sẽ là công cụ tuyệt vời để anh chị đồng hành cùng con trong giai đoạn này.

>>> Download Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0 – 6 tuổi

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt November 17, 2018

Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp Montessori

Hiện nay nuôi dạy con theo phương pháp montessori đã trở nên phổ biến tại nhiều gia đình. Đặc biệt, với các gia đình có con trong độ tuổi mầm non, phương pháp này lại càng được ứng dụng nhiều hơn. Nếu anh chị quan tâm đến phương pháp này, hãy tham khảo ngay cuốn sách Cẩm nang nuôi dạy con theo phươn...