Hết thời gian ở cữ, ở thời điểm đi làm lại, bạn sẽ cảm thấy không thể thiếu một chiếc máy hút sữa. Vậy máy máy hút sữa tốt nhất hiện nay là loại nào? Những vấn đề này sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết kinh nghiệm mua máy hút sữa dưới đây.

Thực tế thì ngay cả khi bạn vẫn đang ở nhà chăm bé thì máy hút sữa vẫn có những vai trò rất quan trọng. Việc bạn hút sữa ra bình rồi cho bé ti là cách để luyện cho bé tập ti bình rất tốt. Việc này là rất cần thiết để chuẩn bị cho các giai đoạn cho bé ăn sữa bột sau này.

>> Dụng cụ hút sữa bằng tay

>> Nhiệt kế cho trẻ sơ sinh

Máy hút sữa tốt nên mua nhất 2019

Đặc điểm của chiếc máy hút sữa tốt nhất là gì?

Ở phân khúc các sản phẩm máy hút sữa, có sự khác biệt rất lớn về chất lượng của những sản phẩm cao cấp có khả năng hút nhanh, mạnh, không gây đau. Những sản phẩm máy hút sữa tốt nhất được thiết kế ôm sát bầu ti, có cả chế độ massage để tăng tối đa lượng sữa có thể hút.

Chức năng của máy hút sữa

Máy hút sữa có vai trò chính là để hút sữa từ ti mẹ vào bình. Sữa này bạn có thể cất trữ trong tủ lạnh và cho bé ti sau đó. Ngoài chức năng cơ bản này thì máy hút sữa còn có những vai trò rất quan trọng khác nữa. Nó giúp giải quyết một vấn đề rất thường gặp ở các chị em sau sinh, đó là vấn đề tắc sữa; giúp các mẹ chăm sóc bé hiệu quả hơn; đồng thời nó cũng có vai trò rất quan trọng giúp chị em giữ gìn sắc đẹp.

Máy hút sữa có vai trò chính là để hút sữa từ ti mẹ vào bình

Máy hút sữa tốt nên mua nhất 2019

Hiện nay trên thị trường có hai loại là máy hút sữa chạy điện và máy vắt sữa bằng tay. Các sản phẩm máy hút sữa chạy điện rất đa dạng.

Với các mẹ ít kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy hút sữa chạy điện. Nó đảm bảo là bạn sẽ thực sự hút được sữa một cách rất dễ dàng, không đau và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với máy hút thủ công.

Dưới đây là sản phẩm Máy hút sữa iMediCare được nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay.

Máy hút sữa iMediCare

- Máy hút sữa iMediCare là của thương hiệu Singapore. Đây là dòng sản phẩm được yêu thích tại thị trường nhiều nước châu Á và trên thế giới. Bởi tính tiện lợi, thiết kế tinh tế, bền đẹp và giá thành tương đối rẻ hơn so với các dòng sản phẩm máy hút sữa cao cấp khác.

- Máy hút sữa iMediCare có thể hút với tốc độ hút lớn, hút khỏe và tiết kiệm thời gian. Cùng với đó, mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh lực hút ở mức mà mình thấy thoải mái và không đau rát nhờ 9 chế độ hút. Thêm vào đó, phễu chụp bầu ngực được làm bằng silicon nên khi máy massage, mẹ sẽ có cảm giác êm ái dễ chịu. Với chế độ masage này, mẹ cũng có thể dễ dàng chọn được tốc độ phù hợp bởi máy thiết kế 3 tốc độ masage.

Máy hút sữa iMediCare có chu kỳ hút - nhả - nghỉ mô phỏng lại động tác hút sữa của bé. Nhờ đó mẹ sẽ vừa có cảm giác thoải mái dễ chịu và hút được tối đa lượng sữa.

Một điểm khác biệt của Máy hút sữa iMediCare là thiết kế có van chặn sữa để ngăn sữa chảy vào ống khí. Nhờ vậy nên sữa mẹ sau khi chảy vào bình được cách ly hạn chế tình trạng ô xy hoá và tươi ngon như khi bé bú trực tiếp.

Bên cạnh đó máy sử dụng điện hoặc pin sạc nên mẹ có thể mang đi dùng mọi lúc mọi nơi thuận tiện.

Không chỉ miệng hút mà các bộ phận khác của máy như chai, núm vú…cũng được làm từ chất liệu nhựa, silicon cao cấp, không chứa chất BPA độc hại nên an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Các bộ phận này bạn có thể hoàn tháo rời ra để vệ sinh cũng như chùi rửa rất tiện lợi.

Máy hút sữa giúp các mẹ chăm sóc bé hiệu quả hơn

Với những thông tin trên, chúc mẹ sẽ tìm được cho mình một chiếc máy hút sữa tốt nhất để đồng hành trong việc nuôi con nhé!

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan