Máy tạo oxy là sản phẩm cần thiết cho những bệnh nhân không có khả năng thở tự nhiên như những người bị ung thư, bệnh nhân nằm liệt giường hay những người mắc bệnh đường hô hấp... Máy tạo oxy có ba loại là loại máy tạo oxy tạo được 3 lít trong 1 phút, loại tạo được 5 lít trong 1 phút. Đối với bệnh nhân mắc bệnh nặng tại sao cần sử dụng máy tạo oxy 5 lít.

- Tại sao nên sử dụng máy tạo oxy hơn bình oxy 

Tại sao bệnh nhân mắc bệnh nặng cần sử dụng máy tạo oxy 5 lít

Máy tạo oxy hiện nay gồm có từ 2 loại trở lên. Oxy có 2 loại có nghĩa là máy tạo oxy 3 lít oxy trong 1 phút, tạo ra 5 lít trong 1 phút.

Đối với những người suy tim hoặc bệnh COPD dạng nặng, bệnh ung thư thời kỳ cuối, bệnh thận thời kỳ cuối, thì máy tạo oxy 3 lít không thể cung cấp đủ nguồn oxy cần thiết cho người bệnh mà bạn phải quan tâm đến các dòng máy 5 lít. Vì nhu cầu oxy của những người này luôn được đòi hỏi ở mức cao hơn.

Trên thực tế, nồng độ oxy tiêu chuẩn đối với máy tạo oxy 5 lít dành cho y tế đều phải đạt trên 93% trong ngưỡng lưu lượng khí của máy. Ví dụ, máy tạo oxy iMediCare có lưu lượng khí tiêu chuẩn 1-5l/phút, thì trong ngưỡng lưu lượng khí oxy đầu ra từ 1 – 5 lít/phút, nồng độ đạt trung bình trên 93%, nồng độ giảm nếu lưu lượng khí đầu ra lớn hơn 5l/phút.

Dòng máy tạo oxy 5 lít tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy tạo oxy iMediCare 5 lít giúp cung cấp lượng oxy cần thiết cho quá trình điều trị các căn bệnh về suy hô hấp, bệnh tắc nghẽn mãn phổi,… tại các cơ sở y tế hoặc tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, nhiều tiện ích thông minh, đây là sản phẩm máy tạo oxy được nhiều người quan tâm hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của máy tạo oxy iMediCare 5 lít:

- Ở nhiệt độ bình thường máy có thể tách oxy y tế với mật độ cao ± 93%

- Độ tinh khiết của máy tạo oxy đạt chuẩn 93%± 3%, lượng oxy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người bệnh.

- Máy có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

- Máy dễ dàng khởi động và nhanh chóng sử dụng, có thể điều khiển tốc độ dòng chảy.

- Màn hình LCD, giao diện rộng thuận tiện khi sử dụng và theo dõi các thông số

- Thiết kế tiện ích, có các chế độ cảnh báo thông minh như chế độ cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo áp suất, cảnh báo lỗi, nhắc nhở bảo trì,… và có các chức năng tùy chọn bổ sung.

- Đặc biệt có cảnh báo độ tập trung oxy thấp, cảnh báo sự cố do mất điện

- Có chế độ cài đặt thời gian tiện lợi cho quá trình điều trị bệnh.

- Khung máy chắc chắn, bền bỉ, đạt chất lượng Châu Âu, tuổi thọ máy cao.

- Máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp không ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của người bệnh.

Mua máy tạo oxy iMediCare tốt ở đâu?

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm như máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, đệm chống loét,… Thiết bị y tế Việt Mỹ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, có chế độ bảo hành tốt và luôn hỗ trợ tư vấn quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm qua hotline: 1900.633.985 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ

Miền Bắc: Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Gửi Bình luận ()