Là một bà mẹ đang mang thai, mẹ có gặp phải tình trạng thai nghén? Mẹ có lo lắng về chế độ dinh dưỡng mà mình đang áp dụng? Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa liên quan đến mang thai và sinh con khiến mẹ băn khoăn. Nếu mẹ đang tìm kiếm một cuốn cẩm nang mang thai phù hợp, thiết bị y tế gia đình Việt Mỹ sẽ cùng mẹ tìm câu trả lời với Thai nghén sinh đẻ & chăm sóc em bé nhé!

- Sách hay nuôi dạy con

- Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ mang thai và sinh đẻ

 

Bạn đã biết toàn bộ về Thai nghén sinh đẻ & chăm sóc em bé?

Trong quá trình mang thai, mẹ sẽ đối mặt với nhiều vấn đề: cơ thể thay đổi, tâm lý nhạy cảm hơn, thai nghén…  Mẹ chắc hẳn cũng phân vân không biết nên lựa chọn sinh thường hay sinh mổ? Sau khi sinh con, mẹ cần lưu ý gì? Những vấn đề đó sẽ được tác giả Đại Minh giải đáp cho mẹ trong cuốn Thai nghén sinh đẻ và chăm sóc em bé sau đây.

Các tình huống xảy ra trong quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc em bé xảy ra vô cùng nhiều. Tuy nhiên, trong thời gian đặc biệt này, mẹ nào cũng lo lắng với mỗi điều xảy ra. Cuốn cẩm nang mang thai này sẽ giúp mẹ và ba bớt lo lắng hơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu các nội dung sau:

Trước hết là kiến thức về thai nghén và dinh dưỡng: Trong thời gian đầu của thai kỳ, mẹ thường gặp tình trạng thai nghén, hay được gọi là nghén. Mẹ thường cảm giác buồn nôn, khó chịu và không ăn uống được nhiều. Tuy nhiên, đây là giai đoạn mẹ cần vượt qua và liên tục bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và cho em bé. Bên cạnh đó, trong quá trình mang thai, mẹ cần lưu ý đặc biệt về chế độ dinh dưỡng và thức ăn. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho em bé được an toàn và phát triển thuận lợi, đầy đủ về thể chất, mẹ cũng đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con.

Thứ hai, mẹ sẽ được tìm hiểu các vấn đề khác khi mang thai:

  • Các mẹ cần theo dõi sự phát triển của em bé trong bụng thường xuyên, đề phòng thai chậm phát triển. Ngoài ra, mẹ cần áp dụng các biện pháp ngăn ngừa một số vấn đề cho thai nhi trong cuốn cẩm nang mang thai này nhé!
  • Về mẹ, thời kỳ mang thai, hẳn mẹ vô cùng lo lắng, đặc biệt khi sắp đến ngày dự sinh. Đa số các mẹ đều lựa chọn phương thức sinh thường để tốt hơn cho con. Với phương thức này, me sẽ hay bị són tiểu sau sinh, vậy mẹ sẽ giải quyết như thế nào? Mẹ hãy tham khảo ngay cuốn Thai nghén sinh đẻ & chăm sóc em bé.
  • Thêm vào đó, các vấn đề liên quan đến sinh con như sinh mổ, chửa trâu, vỡ ối, sinh non… khiến mẹ vô cùng sợ hãi cho sự an toàn của con. Mẹ hãy tham khảo trước các hướng xử lý trong những tình huống này để có cách giải quyết tốt nhất nhé.

Thứ ba, sau khi sinh con, mẹ và bé đều cần được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, chăm sóc sao cho đúng, tốt nhất cho cả mẹ và em bé thì mẹ cần tìm hiểu kỹ.  Đặc biệt sau khi sinh con, mẹ hay gặp các vấn đề về tâm lý như trầm cảm sau sinh, lo âu, mất ngủ..., mẹ và ba hãy tham khảo thêm những điều tác giả chia sẻ trong cuốn cẩm nang mang thai này, tác giả Đại Minh đã chia sẻ rất nhiều điều bổ ích liên quan đến vấn đề này rồi.

Thứ tư, tác giả của Thai nghén sinh đẻ và chăm sóc em bé cũng có những lưu ý khác dành cho mẹ khi cho con bú, sặc sữa. Mẹ hãy tham khảo và xử lý tốt nhất dành cho bé nhé.

Tác giả Đại Minh đã đúc kết các kinh nghiệm và kiến thức của mình trong cuốn sách Thai nghén sinh đẻ & chăm sóc em bé này. Chăm sóc mẹ và bé trong các giai đoạn vô cùng quan trọng và cần sự quan tâm đặc biệt. Chính vì vậy, thiet bi y te gia dinh Việt Mỹ hy vọng mẹ và bé sẽ tiếp thu được trọn vẹn những kiến thức khoa học chính xác, thiết thực nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ và bé bình an.

>>> Download Thai nghén sinh đẻ và chăm sóc em bé

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan
hadt October 05, 2018

68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và khó, đúng và dễ (pdf)

Nuôi con bằng sữa mẹ có cần thiết và có thực sự tốt cho cả mẹ lẫn bé? Đây là vấn đề liên quan đến cách nuôi con của các gia đình rất được quan tâm. Về câu trả lời, thiết bị y tế cho bé Việt Mỹ xin chia sẻ với anh chị cuốn sách nuôi con bằng sữa mẹ: 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ - sai và...
hadt October 08, 2018

Dạy trẻ thông minh sớm ebook

Không phải cha mẹ nào cũng biết sự thông minh của con cái không phải tự nhiên mà có, điều đó do bố mẹ đã dạy trẻ thông minh sớm. Đây cũng là tên một cuốn sách mà Việt Mỹ muốn giới thiệu với anh chị hôm nay để có bí quyết dạy con thông minh ngay từ khi còn nhỏ....
Xu hướng tìm kiếm: Dạy trẻ thông minh sớm ebook
hadt October 10, 2018

Dạy trẻ biết đọc sớm

Các hoạt động dạy trẻ biết đọc sớm có cần thiết không? Cha mẹ rất quan tâm đến tiềm năng phát triển của trẻ nên rất quan tâm đến vấn đề này. Nếu cha mẹ muốn dạy trẻ biết đọc sớm thì cần thực hiện điều gì? Hãy cùng thiết bị y tế Việt Mỹ tìm hiểu qua bài viết sau đây....
Xu hướng tìm kiếm: Dạy trẻ biết đọc sớm
hadt October 10, 2018

Dạy trẻ học toán

Khi con còn nhỏ, anh chị có nên dạy trẻ học toán? Nhiều phụ huynh sẽ phân vân nhưng với những cha mẹ đã áp dụng giáo dục con theo bộ sách dạy trẻ thông minh sớm sẽ gật đầu. Tại sao vậy? Việt Mỹ mời anh chị cùng tìm hiểu cuốn sách “Dạy trẻ học toán” sau đây....
Xu hướng tìm kiếm: Dạy trẻ học toán