Nhiều người cho rằng trẻ càng nhỏ tuổi thì càng dễ tiếp thu kiến thức. Vậy “thời kỳ vàng” để giáo dục trẻ sẽ kéo dài bao lâu? Với tư cách là phụ huynh, anh chị sẽ tham khảo cuốn sách dạy con nào để khoảng thời gian này là trở nên đúng nghĩa với con? Anh chị hãy cùng thiết bị y tế Việt Mỹ tìm hiểu qua cuốn sách Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ nhé!

- Dowload đọc vị mọi vấn đề của trẻ

 

Bạn đã biết Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ?

Cuốn sách Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ được tác giả Châu Đạo Nam biên soạn và cung cấp cho cha mẹ nhiều kiến thức quan trọng bổ ích để giáo dục các con của mình tiến tới thành công. Cuốn sách này dành cho các cha mẹ đang có con nhỏ trong thời kỳ trước 10 tuổi và mong muốn giáo dục con có những phẩm chất của người thành công.

Thực tế ở tại Việt Nam, nhiều cha mẹ rất chú trọng điểm số học tập của cn, tâm trạng của gia đình cũng thay đổi theo điểm số (vui khi con đạt điểm số cao, buồn thất vọng khi con đạt các điểm số không như kỳ vọng của cha mẹ). Và rất nhiều phụ huynh tuy nói thành tích không quan trọng nhưng lại cho yêu cầu con học thêm các môn học và môn năng khiếu với lịch trình dày đặc. Kết quả của con khi con học thêm nhiều cũng không phải lúc nào cũng như mong đợi. Tác giả cuốn sách cũng nhắc nhở các cha mẹ rằng: nếu chỉ quan tâm đến thành tích của trẻ thôi thì không thể đảm bảo sau này trẻ nhất định thành công.

Cha mẹ nào cũng yêu con nhưng trước hết cha mẹ cần giúp con thành công bằng cách bồi dưỡng phẩm chất, kỹ năng chứ không phải yêu cầu con học theo khuôn mẫu, hạn chế khả năng tư duy và sáng tạo.

Bên cạnh đó, con trẻ cũng có những khoảng thời gian vàng quyết định thành công của trẻ, cha mẹ nên lựa chọn thời điểm chính xác để bồi dưỡng và nâng bước thành công cho con. Đó mới là việc quan trọng và mang ý nghĩa hơn bao giờ hết. Và cuốn sách dạy con Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho cha mẹ nuôi dưỡng và tạo bước đà cho thành công của con trong tương lai.

Nội dung chính của sách dạy con này

Để nuôi con khỏe và dạy con thành công, cuốn sách Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ đề cập đến các phẩm chất thành công của trẻ bao gồm: suy nghĩ tích cực, bồi dưỡng sáng tạo, suy nghĩ độc lập, AQ, quan hệ xã hội, khả năng giao tiếp, kỹ năng quản lý tài chính… Đồng thời cuốn sách cũng cung cấp những kiến thức cần thiết để giáo dục con tới thành công.

Nội dung cuốn sách gồm 11 chương cung cấp các kiến thức dạy con cho cha mẹ với các thông tin về:

- Bồi dưỡng một đứa trẻ thành công

- Bí mật phương trình thành công của trẻ

- Tìm ra phong cách giáo dục tốt nhất

- Bồi dưỡng tinh thần tích cực vươn lên

- Tưởng tưởng là mẹ sáng tạo

- Nhìn thấy hy vọng từ trong nghịch cảnh

- Khả năng suy nghĩ độc lập

- Giúp đỡ người khác để người khác giúp bạn thành công

- Bồi dưỡng khả năng biểu đạt và giao tiếp

- Bồi dưỡng quan niệm đúng đắn về tiền bạc

- Mài giũa trẻ trở thành viên ngọc sáng

Thông qua mỗi chương sách cha mẹ sẽ được học cách dạy con đúng đắn, bồi dưỡng kỹ năng cho con nhưng chính cha mẹ cũng là người nhận được những sự đổi thay cần thiết trong quan điểm về thành tích, học tập, sự thành công của con trẻ.

Như những lời đầu tiên của tác giả dành cho cha mẹ: Thành tích không đồng nghĩ với thành công, Việt Mỹ hy vọng cuốn sách dạy con này sẽ hỗ trợ anh chị trong quá trình nuôi dạy con thật tốt. Và anh chị đừng bỏ qua Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ nhé!

>>> Download Trước 10 tuổi – Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ

Gửi Bình luận ()

Bài viết liên quan