Oxy trong đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người trên trái đất, nhưng làm thế nào để có thể biết được nồng độ oxy trong máu mà không cần sử dụng đến biện pháp xâm lấn? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị đo nồng độ oxy trong máu của iMediCare một thiết bị nhỏ gọn, thông minh giúp theo dõi, kiểm tra một cách chính xác, nhanh chóng.

- SpO2 có nghĩa là gì?

thiết bị đo nồng độ oxy trong máu iMediCare

Vai trò của thiết bị đo nồng độ oxy trong máu

Máy đo SpO2 với một số đặc điểm nổi bật của mình đã mang đến vai trò quan trọng đối với sức khỏe người bệnh khi sử dụng tại nhà.

Máy đo nồng độ oxy trong máu giúp cảnh báo sớm

Máy đo nồng độ oxy trong máu là thiết bị được dùng để đo độ bão hòa của oxy trong máu, kiểm tra xem tim của bạn đã được cung cấp oxy đầy đủ hay chưa. Việc thiếu oxy trong cơ thể sẽ khiến cho người mệt mỏi, chân tay bủn rủn, choáng, hôn mê sâu và đột tử nếu không được theo dõi và phát hiện kịp thời.

Độ bão hòa oxy trong máu có ký hiệu là SpO2 với các tỉ lệ khác nhau trong các trường hợp ngộ độc CO, huyết áp thấp và thiếu máu. SpO2 là một trong những dấu hiệu sinh tồn của cơ thể cùng với những dấu hiệu truyền thống là mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở.

Đo nồng độ oxy hòa tan trong máu của cơ thể người bệnh

- Nếu lượng oxy trong máu hòa tan ở trong khoảng 97 – 99% thì nồng độ oxy trong máu tốt

- Nếu lượng oxy trong máu hòa tan ở khoảng 94 – 96%: oxy trong máu tốt và cần cho thở thêm oxy.

- Trường hợp mà lượng oxy trong máu chỉ hòa tan trong khoảng 90 – 93%: oxy trong máu thiếu – nên có y tá hoặc bác sỹ cho tham khảo ý kiến hoặc đến địa chỉ bệnh viện gần nhất.

- Bão hòa oxy trong máu thấp hơn 90% là một cấp cứu trên lâm sàng.

Máy đo nồng độ oxy nào đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu với nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Nhưng dòng thiết bị đo nồng độ oxy trong máu của iMediCare đến từ thương hiệu hàng đầu về thiết bị chăm sóc sức khỏe iMediCare – Singapore với những tính năng ưu Việt và giá cả hấp dẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Máy có tính năng hiện đại 

- Máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nhất, được thiết kế kiểm tra tại chỗ sự vận chuyển oxy trong máu của hồng cầu. Máy sử dụng những tính năng tiên tiến làm giảm đi sự ảnh hưởng của các nhiễu động và nâng cao được độ chính xác của máy.

- Máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu và nhịp tim thông qua các đầu ngón tay. Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong gia đình, bệnh viện để có thể chẩn đoán và cho kết quả nhanh chóng.

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm thiết bị đo nồng độ oxy trong máu iMediCare:

Thiết bị đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A5:

máy đo spO2

- Màn hình OLED với 4 chế độ hiển thị và xoay 4 chiều

- Chức năng đo và cảnh báo nhịp tim cao – thấp, nồng độ oxy bão hòa trong máu thấp

- Sử dụng công nghệ đo tiên tiến cho dải đo từ 0 – 100%

- Hiển thị cả dạng số và đồ thị

- Sử dụng dễ dàng, hiệu quả, đơn giản

- Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, tiện dụng

Thiết bị đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A3:

máy đo spO2 imedicare

- Dạng sóng thể tích đồ, tần số xung nhịp

- Sử dụng với hầu hết các bệnh nhan từ trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn

- Vận hành dễ dàng, hiệu quả, đơn giản và hoàn toàn đo lường không đau

- Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, tiện dụng

- Pin có thời lượng vận hành lâu, tiết kiệm pin.

Hiện sản phẩm này được bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để tránh không mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường bạn hãy đến trực tiếp Công ty Cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của hãng iMediCare tại thị trường Việt Nam. Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cùng với dịch vụ bảo hành dài hạn sau bán hàng.

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.633.985

Gửi Bình luận ()