Nhiệt kế thủy ngân đã trở thành dĩ vẵng không còn mấy người sử dụng bởi sự nguy hiểm trong quá trình sử dụng thiết bị này. Ngay nay, các bác sĩ đều khuyên nên dùng nhiệt kế điện tử để đo nhiệt độ cơ thể con người. Vậy xu hướng sử dụng nhiệt kế trong tương lai sẽ là gì bạn có biết không?

>> Nhiệt kế điện tử ở Nha Trang

Đánh giá loại nhiệt kế tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bối rối và rất khó lựa chọn. Bởi trên thực tế nếu không tìm hiểu sâu về các loại nhiệt kế, bạn sẽ thấy khó khăn trong việc phân loại và nhìn thấy được những điểm mạnh và điểm yếu, những tính năng nổi trội cũng như mức độ hiệu quả của nhiệt kế ra sao.

Sau đây là một số phân tích về top những nhiệt kế tốt nhất hiện nay vđể bạn có thể dễ dàng hình dung và dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm nhiệt kế phù hợp nhất:

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng

Đầu tiên là top các sản phẩm nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa chức năng cao cấp, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như iMediCare, Boso, Microlife … Trog đó nổi bật là dòng sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare của Singapore. Đây được xem là thương hiệu nhiệt kế điện tử hồng ngoại với tính năng ưu việt, thích hợp với mọi gia đình, bảo vệ sức khỏe con người lâu dài với các chức năng đo nhiệt độ cơ thể bằng đo trán, đo tai, đo nhiệt độ của nước tắm, sữa, đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ đồ vật.

Các sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare có những ưu điểm nổi trội như:

- Màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao, dễ dàng đọc kết quả

- Đo nhiệt độ cơ thể bằng đo trán, tai; đo nhiệt độ nước tắm hoặc sữa, đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ đồ vật

- Bộ nhớ cho nhiều kết quả đo

- Thao tác đo nhiệt độ dễ dàng với một nút bấm duy nhất

- Cảnh báo sốt trên 38 độ

- Thời gian đo cực nhanh: chỉ 1s - dải đo từ 0 -100 độ C

Xu hướng sử dụng nhiệt kế trong tương lai

Nhiệt kế điện tử tầm trung

Tiếp đến là top nhiệt kế tầm trung, trong đó đại diện tiêu biểu là nhiệt kế đầu mềm, bạn có thể dễ dàng thấy sản phẩm được ứng dụng trong các phòng khám, cơ sở y tế hoặc mua tại các sửa hàng thiết bị y tế, nhà thuốc trên toàn quốc. Ưu điểm của sản phẩm này là có thể đo thân nhiệt vùng miệng, nách, hậu môn, cho kết quả đo nhanh trong 10s. Quan trọng là giá thành rất rẻ, chỉ từ 100.000 vnd đến 120.000 vnd bạn đã có thể sở hữu được chiếc nhiệt kế tuyệt vời này trong tủ thuốc gia đình mình.

Xu hướng sử dụng nhiệt kế trong tương lai

Hiện nay các loại nhiệt kế đã và đang là sản phẩm có mặt hầu hết trong tủ thuốc gia đình và dễ dàng tìm mua tại các nhà thuốc, cửa hàng y tế. Tuy nhiên cùng với sự phát triển thì yêu cầu của con người cũng dần cao hơn, do đó các sản phẩm có công dụng đa năng và an toàn cho con người, môi trường mới có thể thực sự đứng vững và phát triển xa hơn được.

Xu hướng sử dụng nhiệt kế trong tương lai chắc chắn vẫn sẽ ưa chuộng những thiết bị đo cảm ứng hồng ngoài, không tiếp xúc trực tiếp với con người tránh lây nhiễm chéo bệnh. Bên cạnh đó thiết bị đa năng như vừa đo được nhiệt độ cơ thể, lại đo được nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước pha sữa, nước tắm,… chắc chắn sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.

Đó là lý do vì sao các sản phẩm nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa chức năng iMediCare ngày càng chiếm được niềm tin của mọi đối tượng khách hàng và tiêu chí an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường cũng chính là mục đích cao nhất mà hãng iMediCare rất coi trọng.

Để biết thêm thông tin về nhiệt kế điện tử, vui lòng liên hệ hotline 1900.633.985. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ sau:

VP Miền Bắc: Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội

VP Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP. HCM

Gửi Bình luận ()