Mùi đặc biệt của khói thuốc lá đọng lại trong không khí hoặc trên một bộ quần áo hoặc nội thất ô tô thực sự là ám ảnh của nhiều người. Đó chính là lú do tại sao cần xử lý mùi và khói thuốc là trông ô tô.

>> Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả không

>> Mua máy lọc không khí theo lời khuyên chuyên gia

Thuốc lá có gì độc hại?

Ngoài thuốc lá ở lõi, khói thuốc lá bao gồm nhiều hóa chất , bao gồm các loại khí như carbon monoxide (CO), hydro cyanide (HCN) và nitơ oxit (NO x ) . Các hóa chất dễ bay hơi như formaldehyd, acrolein, benzen và một số N-nitrosamine nhất định, cũng có thể được chứa trong hơi lỏng của khí dung khói, cũng bao gồm nicotine, phenol, hydrocarbon đa lượng (PAHs) .

Làm thế nào để hạn chế ảnh hưởng của thuốc lá với sức khỏe con người?

Cách tốt nhất để hạn chế tiếp xúc với khói thuốc lá là cách xa khỏi vùng xung quanh người hút thuốc.

Nhưng chỉ đơn giản là hạn chế tiếp xúc với người hút thuốc là không đủ để ngăn ngừa ảnh hưởng của khói thuốc là, bởi chúng có thể dính vào tóc, da và quần áo, khi nó di chuyển trong không khí, ngay cả trên những người không hút thuốc.

Khói thuốc cũng rất khó loại bỏ bằng các phương pháp làm sạch truyền thống như lau hoặc hút bụi. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh cảnh báo rằng khói thuốc lá cũng có liên quan đến rủi ro sức khỏe đối với các bệnh như hen suyễn và ung thư.

Cách đơn giản để xử lý mùi và khói thuốc lá trong ô tô

Vậy làm thế nào bạn có thể loại bỏ khói thuốc lá trong ô tô? Có rất nhiều cách đơn giản như dùng bã café khử mùi, giấm khử mùi,…

Tuy vậy, nếu các phương pháp trên không chứng minh được hiệu quả, thì bạn nên  thử một máy lọc không khí dành cho ô tô, chẳng hạn máy lọc không khí ô tô iMediCare:

Xử lý mùi và khói thuốc lá trong ô tô

» Máy lọc không khí ô tô cao cấp iMediCare iAP-3A được thiết kế để loại bỏ không khí ô nhiễm, bao gồm các hạt bụi mịn, mùi, chất độc hại formaldehyde, benzen và virut, vi khuẩn, cải thiện chất lượng không khí hiệu quả dành riêng cho ô tô.

» Đặc biệt sử dụng ion âm để loại bỏ mọi virut vi khuẩn, không lo lây nhiễm chéo bệnh.

» 4 tầng lọc, bao gồm tầng lọc thô, lọc hiệu suất cao HEPA, than hoạt tính và chế độ ion âm, có thể lọc sạch các hạt bụi mịn PM 2.5 kích thước từ 0.3 micron, formaldehyd, benzen, khói thuốc và các loại khí độc hại khác.

» Quạt gió chất lượng cao với 03 cấp tốc độ để sử dụng linh hoạt và chế độ cảm biến thông minh.

» Hoạt động đơn giản thông qua một nút bấm, cho phép theo dõi nhiệt độ và độ ẩm không khí thông qua màn hình hiển thị.

» Hút không khí 4 chiều 360 độ cho phép lọc sạch không khí dễ dàng, nhanh chóng.

» Thiết kế riêng cho khe đựng cốc trên xe ô tô, đơn giản, dễ sử dụng.

» Bảo hành 24 tháng.

Đối với những người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe lâu dài, muốn loại bỏ mùi hôi khói thuốc là thì máy lọc không khí ô tô iMediCare là một cách tối ưu nhất.

Gửi Bình luận ()