Chuẩn bị mang thai và sinh con, cha mẹ nào cũng có những băn khoăn và lo lắng, chủ yếu là lo cho bé nhiều hơn. Anh chị có đang suy nghĩ về điều này? Hãy tham khảo ngay các cuốn sách sau đây!

- Tổng hợp sách nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất

 

Download 5 sách cho cha mẹ Việt chuẩn bị mang thai

Với những cha mẹ sắp có em bé, cảm giác hồi hộp, mong ngóng con ra đời vô cùng lớn. Bên cạnh đó, cha mẹ chắc chắn cũng cảm thấy lo lắng phải dạy sao cho tốt. Nếu anh chị đang băn khoăn những điều này, hãy tham khảo ngay những cuốn sách sau đây:

- Bách khoa thai giáo

Đây là một bộ tài liệu y học khá toàn diện. Cuốn sách được biên soạn dựa trên quan điểm ưu sinh, giáo dục tốt, an toàn, khỏe mạnh nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và toàn diện về tâm sinh lý của trẻ. Đây là bộ sách về phương pháp dạy con từ trong bụng mẹ với nội dung toàn diện, khoa học từ quá trình chuẩn bị mang thai đến sau sinh, chăm sóc bé đến 12 tháng tuổi.

>>> Download Bách khoa thai giáo

- Cẩm nang mang thai và sinh con

Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng anh cho cha mẹ của bác sĩ Miriam Stoppard. Cuốn sách chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm và hướng dẫn cụ thể để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mang thai và sinh con. Cha mẹ sẽ có cơ hội tìm hiểu để chuẩn bị đầy đủ về vật chất và tâm lý cho quá trình này.

>>> Download Cẩm nang mang thai và sinh con

- Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ mang thai và sinh đẻ

Sách “Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ mang thai và sinh đẻ hướng đến những cha mẹ lần đầu mang thai hoặc ít kinh nghiệm và những người có nhu cầu tìm hiểu kiến thức để hỗ trợ các mẹ trong giai đoạn đặc biệt này. Lưu ý và kiến thức trong sách liên quan đến các giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ, 3 tháng giữa của thai kỳ, 3 tháng cuối của thai kỳ. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp những điều nên làm và cần tránh sau khi sinh con và lưu ý để chăm sóc sức khỏe sau sinh cho mẹ và bé tốt nhất.

>>> Download Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ mang thai và sinh đẻ

- Thai nghén sinh đẻ và chăm sóc em bé

Cuốn sách của tác giả Đại Minh cung cấp kiến thức về các vấn đề liên quan đến thai nghén, dinh dưỡng, mang thai cùng những lưu ý để chăm sóc mẹ và bé cẩn thận.

>>> Download Thai nghén sinh đẻ và chăm sóc em bé

- Lần đầu sinh con

Lần đầu sinh con, mẹ lo lắng điều gì? Bên cạnh sự chuẩn bị vật chất cần thiết, cha mẹ cần đón nhận và thích nghi với vai trò mới: làm cha làm mẹ. Bắt đầu từ khi nào anh chị cần biết những điều này? Hãy bắt đầu từ khi anh chị quyết định có con nhé, tiếp đó là chuẩn bị làm cha mẹ, chào đón em bé mới ra đời, chăm sóc em bé mới sinh. Mỗi ngày, anh chị đều cần thực hiện vai trò mới và quan tâm hết lòng đến con. Cuốn sách này sẽ giúp anh chị chuẩn bị điều đó!

>>> Download Lần đầu sinh con

Trong cuộc đời mỗi người, làm cha làm mẹ là vai trò và nhiệm vụ thiêng liêng nhất. Anh chị có tự tin với vai trò này? Hãy tham khảo những cuốn sach mà Việt Mỹ giới thiệu nhé!