Đai cột sống là một trong những dụng cụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người bị đau thắt lưng. Không những có tác dụng hạn chế áp lực tác động lên vùng thắt lưng nhạy cảm, đai hỗ trợ lưng còn giúp điều chỉnh tư thế cơ thể.

Đối với vai lưng cột sống hay bất cứ loại thiết bị y tế nào, có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại thiết bị ấy sẽ hiệu quả nhất khi bạn lựa chọn đúng theo tình hình sức khỏe của bạn. Đối với đai lưng cột sống cũng vậy, đai sẽ hỗ trợ lưng tốt nhất phụ thuộc vào triệu chứng mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học cụ thể.

- Đai lưng cột sống loại nào tốt

- Đau lưng vào mùa lạnh cách phòng và điều trị

Bởi vậy tốt nhất trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng đai cột sống hay không để lựa chọn cho mình loại đai lưng cột sống phù hợp nhất.

Vai trò của đai lưng cột sống bạn, bạn nên biết?

Đai lưng cột sống có vai trò rất lớn cho những bệnh nhân đau thắt lưng, có thể là đau thắt lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa đệm. Dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và cột sống thắt lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động.

Hệ thống điều khiển của đai cột sống chuyển động giúp hạn chế các chuyển động quá mức cho phép gây hại cho lưng, thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng mà không gây thêm tác động có hại nào. Hơn nữa, đai hỗ trợ còn giúp bớt gánh nặng cho cơ và đĩa đệm bằng cách tạo ra một lực âm từ bên trong.

Cách lựa chọn loại đai cột sống nào tốt nhất?

Khi lựa chọn một chiếc đai lưng cột sống, bạn không nên chỉ dựa vào tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng tốt với giá phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tạo. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm hỗ trợ bên trong, có loại không có.

Tuy nhiên, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định lưng dưới. Thậm chí những loại đai cứng hơn nữa có thể ngăn chặn phần lưng dưới chuyển động, hoạt động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã nói ở trên. Thế nhưng nếu bạn chỉ bị đau ở mức độ nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Vì thế, việc lựa chọn độ cứng của đai nên dựa trên mức độ đau lưng nặng hay nhẹ.

Tuy nhiên điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai cột sống là nó hoạt động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động cẩn thận. Ngoài ra, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Dòng đai cột sống tốt nhất hiện nay

Đai lưng PresiTom cho người mắc bệnh cột sống là một dụng cụ hỗ trợ điều trị giúp giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra một cách hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này trong quá trình điều trị sẽ giúp rút ngắn thời gian chữa bệnh, giúp bệnh nhanh khỏi hơn.

Tác dụng chính của đai lưng PresiTom cho người mắc bệnh cột sống đó là:

– Giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra làm cho bạn thấy thoải mái về dễ chịu hơn.

– Hoạt động với nguyên lý cố định xương sống, giữ cho vùng xương sống luôn được ổn định.

– Người bệnh vận động dễ dàng và thoải mái hơn ít bị đau hơn bởi đai PresiTom được thiết kế lực phân tán đều, không gây áp lực lên vùng xương sống bị đau.

– Dùng cho bệnh nhân phẫu thuật cột sống lưng, giúp hỗ trợ phục hồi cột sống thắt lưng tốt hơn.

Đai lưng PresiTom là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay đạt 2 chứng nhận tiêu chuẩn danh giá về chất lượng, đó là: Tiêu chuẩn ISO 13485-2016 và ISO9001-2015.

Đặc biệt tiêu chuẩn ISO 13485-2016 là tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu sử dụng.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 1900.633.985