Trẻ em Nhật Bản được dạy nhiều nguyên tắc sống có kỷ luật, phát triển tốt về mọi mặt ngay từ khi còn bé. Đây là điều các cha mẹ người Nhật đã thực hiện rất tốt. Vậy anh chị có thắc mắc Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào? Hãy cùng thiết bị y tế Việt Mỹ tìm hiểu qua bộ sách về cách dạy con của người Nhật này nhé!

- Tổng hợp sách dạy con theo phương pháp Glenn Doman

- Dạy con kiểu Nhật

  

Anh chị có thắc mắc Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào?

Người Nhật làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, kể cả trong việc giáo dục con cái, điều này cũng thể hiện rõ. Cũng giống như nhiều cha mẹ khác, mong muốn con phát triển tốt về mọi mặt là chính đáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có phương pháp và đạt được kết quả như cha mẹ Nhật. Chính vì thế, tác giả Shichida Makoto đã nghiên cứu và xuất bản bộ sách “Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào” để anh chị và những người quan tâm đến phương pháp giáo dục của người Nhật được hiểu rõ hơn.

Tác giả sách Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào là một tiến sĩ về giáo dục. Ông sinh năm 1929 tại Nhật Bản. Trong hơn 40 năm phát triển sự nghiệp, ông đã thành lập hơn 400 viện giáo dục trẻ em. Và ông đã viết hơn 100 cuốn sách, một số sách đã thuộc danh sách sách bán chạy nhất tại Nhật Bản. Hiện nay, nhiều cuốn sách của ông Shichida Makoto đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhiều người đã áp dụng phương pháp nuôi dạy trẻ thành công nhờ sách của ông.  

Trong số những cuốn sách hướng dẫn cách dạy con của người Nhật, “Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào” được đánh giá là một bộ sách hay. Với những đúc kết kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy trẻ, bộ sách được nhiều phụ huynh và những người có nhu cầu áp dụng phương pháp nuôi con tiên tiến thực hiện.

Nội dung sách Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào

Phương pháp giáo dục của Shichida cũng xuất phát từ quan điểm khoa học “Mỗi đứa trẻ sinh ra là một thiên tài”. Ông cũng đề cao năng lực tiếp nhận đặc biệt của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi và mất dần khi trẻ trưởng thành. Thật đáng tiếc nếu cha mẹ không nắm bắt được giai đoạn này của trẻ.

Tác giả Shichida Makoto đã viết cuốn sách Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào với 3 tập sách:

- Tập 1: 300 thói quen rèn luyện nhân cách cho trẻ.

- Tập 2: 70 thói quen nuôi dạy trẻ thành tài

- Tập 3: Phát triển trí lực và tài năng con trẻ

Bộ sách này cung cấp cho cha mẹ và những người quan tâm đến việc giáo dục con trẻ những kiến thức hữu ích và phương pháp giáo dục tối ưu theo cách dạy con của người Nhật.

Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tổng hợp các bí quyết, phương pháp nuôi dạy con ở nhiều lứa tuổi, thể trạng và tính cách khác nhau.

Nếu anh chị muốn học hỏi cách dạy con của người Nhật, bộ sách này sẽ giúp anh chị phát huy tốt những tố chất của con để hình thành nhân cách, phát triển tâm hồn.

Nuôi dạy con không phải là một hai ngày sẽ nhận được kết quả mà đó là thành quả của cả quá trình. Nếu anh chị muốn tìm hiểu thêm thông tin về bộ sách Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào, hãy download sách theo link dưới đây:

>>> Download Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào