A. Hình thức bảo hành:

Bảo hành tại Công ty Cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ:

Được áp dụng với tất cả các sản phẩm có phiếu bảo hành.

- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Hot line: 1900 633 985. 

B. Điều kiện và chính sách bảo hành:

I. Điều kiện bảo hành:

Tất cả các sản phẩm do Công ty cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ cung cấp đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

1. Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên phiếu bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành.

2. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ( bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

3. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng( lũ lụt, hỏa hoãn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định,…)

4. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

5. Sản phẩm bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, tự ý sửa chữa.

6. Sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng,…

II. Chính sách bảo hành:

1. Chính sách đổi hàng:

1.1 Một đổi một:

a) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện( vỏ hộp, sách hướng dẫn,…) không bị biến dạng vật lý( trầy, xước, méo, lồi,lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

- Thời gian khách hàng mua sản phẩm(tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành) là: Trong vòng 30 ngày đối với tất cả các sản phẩm( trừ máy tạo oxy) do Công ty Cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ cung cấp.

 b) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm tương đương ( về tính năng sử dụng, thông số kỹ thuật, mẫu mã và thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi) nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành của Công ty.

2. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng:

Nếu Quý khách gửi hàng đến Công ty thì thời gian trả hàng bảo hành là từ 2-3 ngày. Đảm bảo trả hàng bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng.

3. Lưu ý khách hàng:

- Trong vòng 30 ngày bên Công ty sẽ miễn phí vận chuyển đối với hàng bảo hành.

- Sau 30 ngày thì bên Công ty sẽ không hỗ trợ phí vận chuyển đối với hàng bảo hành.

C. Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ

Địa chỉ:

- VP Miền Bắc: Số 1/68 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

- VP Miền Nam: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hot line: 1900 633 985

Xu hướng tìm kiếm: chính sách bảo hành sản phẩm
Bài viết liên quan
Author December 13, 2017

Chính sách đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng: Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, CÔNG TY CP THIẾT BỊ Y TẾ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được… ...
Xu hướng tìm kiếm: Chính sách đổi trả hàng
Author December 13, 2017

Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển và một số lưu ý: – Giao hàng không theo kèm theo công lắp đặt – Tùy thuộc vào các địa điểm và giá trị đơn hàng sẽ có các chính sách hỗ trợ giao vận khác nhau – Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn nhatnam...
Xu hướng tìm kiếm: Chính sách giao hàng