Để đáp ứng nhu cầu theo dõi huyết áp tại nhà của nhiều người, sản phẩm máy đo huyết áp của iMediCarre đã ra đời với công nghệ hiện đại, cho kết quả chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem máy đo huyết áp iMediCare có đặc điểm gì và giá của máy đo huyết áp là bao nhiêu tiền nhé.

Sức khỏe luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sức khỏe tốt, ổn định là mong muốn của tất cả mọi người. Đặc biệt là những người mắc phải căn bệnh về cao huyết áp, nếu không được phát hiện và có biện pháp ứng phó kịp thời thì rất có thể sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như tai biến, đột quỵ…

Những lợi ích của việc đo huyết áp tại nhà

Việc đo huyết áp tại nhà mang lại  nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng:

Thứ nhất, việc kiểm tra huyết áp thường xuyên giúp chúng ta phát hiện bệnh sớm, thuận lợi cho điều trị.

Thứ hai, đối với các bệnh nhân cao huyết áp thì việc đo huyết áp tại nhà sẽ kiểm soát chặt chẽ bệnh, từ đó giúp bác sĩ có phác đồ điều trị và điều chỉnh thuốc hợp lý, hiệu quả.

Thứ ba, đo huyết áp tại nhà giúp bệnh nhân có thể tự theo dõi tình trạng huyết áp của mình để thấy được những thay đổi tích cực của bệnh tình thông qua việc tuân thủ điều trị và điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh.

Thứ tư, đo huyết áp tại nhà giúp phân biệt được giữa tăng huyết áp thực và tăng huyết áp do hội chứng “áo choàng trắng” (tình trạng huyết áp tăng khi đo ở các cơ sở y tế và trở về bình thường khi đo ở nhà)

Tìm hiểu giá của máy đo huyết áp iMediCare

Tùy thuộc vào từng loại máy và nhu cầu chức năng sử dụng mà máy đo huyết áp tại nhà có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại máy đo huyết áp tại nhà của hãng iMediCare được nhiều người tin dùng vì sự hiện đại, tiện dụng cũng như kết quả đo chính xác mà nó mang lại:

Máy đo huyết áp iMediCare với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn kiểm tra thường xuyên huyết áp và nhịp tim của mình mọi lúc, dễ dàng mang theo nhằm kiểm soát trình trạng cơ thể và các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch. Sản phẩm được các bác sĩ tim mạch khuyên dùng.

Hiện máy đo huyết áp iMediCare có hai loai là Máy đo huyết áp bắp tay iMediCare iBPM 6S và Máy đo huyết áp bắp tay iMediCare iBPM 6P. Tất cả đều là máy đo huyết áp tự động hoàn toàn, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cho kết quả chính xác, nhanh chóng, đáng tin cậy.

Các ưu điểm nổi bật:

  • Tự động đo hoàn toàn với độ chính xác rất cao;
  • Máy có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, các phím bấm rõ ràng khiến người dùng dễ dàng sử dụng
  • Màn hình LCD kích thước lớn (75mm x 70mm) rất thích hợp cho người cao tuổi. Hiển thị các thông số như huyết áp, nhịp tim, thời gian và các cảnh báo…
  • Tự động so sánh kết quả đo với cột màu theo phân loại của WHO để đánh giá mức độ tăng huyết áp;
  • Chế độ cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường;
  • Chế độ cảnh báo đo sai tư thế hoặc cử động khi đo;
  • Bộ nhớ lưu đến 99 kết quả cùng ngày giờ đo, bạn có thể dễ dàng xem lại để biết được mức huyết áp cao nhất trong ngày thường ở thời gian nào.

Giá của máy đo huyết áp bắp tay iMediCare iBPM

Mọi người có thể tham khảo giá của máy đo huyết áp iMediCare TẠI ĐÂY