Gia đình bạn có người bị bệnh, khả năng hô hấp yếu, cần đến sự hỗ trợ của máy tạo oxy. Bạn đang cần tìm một máy tạo oxy gia đình chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy tạo oxy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc khiến bạn băn khoăn lo lắng máy tạo oxy loại nào tốt, làm thế nào để tránh mua phải máy tạo oxy hàng giả, nhái, kém chất lượng? Nắm vững những “bí kíp” dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được máy tạo oxy tốt nhất.

- Sử dụng máy tạo oxy tại nhà 

Lao đao giữa trận đồ máy tạo oxy các loại : hàng giả, nhái, kém chất lượng

Tại các cửa hàng thiết bị y tế, thậm chí trên các trang thương mại điện tử online, người tiêu dùng thường xuyên bắt gặp một vài thương hiệu máy tạo oxy với giá thành khác nhau, có khi chênh lệch lên đến vài triệu đồng, mặc dù để ý thấy hình dáng, chức năng sản phẩm giống hệt nhau. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn lo lắng nên chọn loại máy oxy nào, máy oxy loại nào tốt, chất lượng có như nhau không,…

Máy tạo oxy sử dụng trong bệnh viện

Lời khuyên cho bạn là trước khi lựa chọn máy các bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các thông số kỹ thuật , đồng thời thử máy trước khi mua để tránh chọn phải máy kém chất lượng. Bởi theo các nhà chuyên môn, máy tạo oxy tốt là những máy đảm bảo được lượng oxy đều đặn, độ tinh khiết oxy phải đạt chuẩn, đảm bảo được chất lượng oxy cung cấp cho người bệnh, có thể hoạt động lâu dài mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy. Bên cạnh đó máy hoạt động êm ái không gây tiếng ồn không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và tiết kiệm được năng lượng.

Vì vậy, sử dụng máy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giá thành thấp chắc chắn chất lượng kém hơn hàng chính hãng, không được bảo hành chính hãng, thậm chí có thể chứa chất diệt khuẩn độc hại gây tử vong,… Tốt nhất bạn nên liên hệ nhà phân phối chính hãng mua hàng để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi khi sử dụng.

Máy tạo oxy loại nào tốt ?

Một số gợi ý cho bạn để biết máy tạo oxy loại nào tốt:

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Trước khi mua máy việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu về thông tin của thương hiệu máy tạo oxy định mua, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Việc làm này sẽ giúp bạn lựa chọn mua được máy tốt, đảm bảo chất lượng từ những thương hiệu có uy tín, an tâm hơn trong quá trình sử dụng, tránh mua phải hàng giả, xuất xứ trôi nổi khiến tiền mất tật mang.

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy tạo oxy nhập khẩu chất lượng, ví dụ như máy tạo oxy Singapore, thương hiệu iMediCare. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo TẠI ĐÂY

Thử máy trước khi mua máy

Lựa chọn được thương hiệu, loại máy phù hợp với mục đích sử dụng, tài chính của gia đình, khi đến các địa chỉ tin cậy mua máy, bạn cần phải thử máy trước khi mua.

Thứ nhất: Thử nồng độ tinh khiết của khí oxy

Bạn yêu cầu nhân viên bán hàng, hướng dẫn cách sử dụng máy và kiểm tra độ tinh khiết của khí oxy tạo ra bằng máy chuyên dụng. Độ tinh khiết của khí oxy phải từ 93% mới đạt chuẩn.

Những dòng sản phẩm của dòng máy iMediCare – máy tạo oxy Singapore có độ tinh khiết trên 93% vượt tiêu chuẩn

Thứ hai: Kiểm tra độ ồn của máy

Khi máy hoạt động bạn có thể theo dõi được mức độ âm thanh của máy. Điều này rất quan trọng, vì âm thanh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.

Thứ 3: Quan tâm đến dịch vụ, chế độ bảo hành và hậu mãi khi mua máy

Bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn để mua máy, không chỉ quan tâm đến chất lượng của máy, bạn cũng nên tìm hiểu và quan đến dịch vụ, chế độ bảo hành của máy để khi có những khó khăn trong quá trình sử dụng như hỏng, lỗi kỹ thuật sẽ được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Thời gian bảo hành của máy cũng là một yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn.

Máy tạo oxy Singapore iMediCare 3 lít có thời gian bảo hành chính hãng lên đến 5 năm

Bên trên là một số gợi ý về máy tạo oxy loại nào tốt, hy vọng những thông tin trên cùng một vài thương hiệu máy tạo oxy Singapore chất lượng sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn lựa chọn được loại máy tạo oxy như ý.

 

Nguồn: dụng cụ y tế gia đình Việt Mỹ

 

 

Bài viết liên quan